• TINHHOANET

Điều gì đã làm biến đổi Thái Dương hệ và khiến từ trường Mặt trời mạnh lên 230%?

Những điều kỳ lạ xảy ra trong cả không gian bên trong và bên ngoài. Các nhà khoa học đã phát hiện ra hệ Mặt Trời, Mặt trời và sự sống đang biến đổi theo những cách mà trước đây hoàn toàn chưa từng có.

Điều gì đã làm biến đổi Thái Dương hệ và khiến từ trường Mặt trời mạnh lên 230%? - H1

Họ đang báo cáo về những thay đổi trong không gian được ghi lại, thứ mà trước đây chưa từng thấy. Nghiên cứu cho thấy rằng Mặt trời và các hành tinh có thể đang thay đổi với một tốc độ chóng mặt. Đáng chú ý nhất, chúng đang trải qua những thay đổi lớn trong tầng khí quyển.

Mặt Trời: Mặt Trời là trung tâm của hệ mặt trời của chúng ta, và tất cả sự sống trên Trái đất nhận được nguồn sáng từ Mặt trời. Vì vậy bất kỳ thay đổi nào xảy ra trên Mặt trời cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người trên Trái Đất.

Chúng ta biết rằng từ trường của Mặt trời đã thay đổi trong vòng 100 năm qua. Một nghiên cứu của Tiến sĩ Mike Lockwood từ Phòng thí nghiệm quốc gia ở California đã cho thấy điều đó.

Điều gì đã làm biến đổi Thái Dương hệ và khiến từ trường Mặt trời mạnh lên 230%? - H2

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Lockwood về Mặt trời, từ năm 1901 toàn bộ từ trường của Mặt Trời đã mạnh lên 230%.

Ngoài ra,…

Mặt Trăng: Tầng khí quyển của Mặt Trăng đang tăng lên. Xung quanh Mặt Trăng, có một tầng Natri dày 6.000 km trước đây không có.

Sao Thủy: tăng 2500% độ sáng cực quang, và có những thay đổi trong toàn bộ bầu khí quyển trong vòng chưa đầy 40 năm.

Sao Hỏa: “Đang nóng lên toàn cầu”, những cơn bão lớn, chỏm băng vùng cực biến mất.

Sao Mộc: Tăng hơn 200% độ sáng xung quanh những đám mây plasma. (Những vành đai lớn trong bầu khí quyển khổng lồ này đã thay đổi màu sắc, các điểm phóng xạ đã phai mờ và bùng lên một lần nữa, và mật độ mây đã dày lên và tan ra, toàn bộ các loại đá trong không gian đã bay vút va chạm với khối khí bao quanh hành tinh này).

Sao Thổ: Tốc độ khí lưu cao tốc ở vùng xích đạo đã giảm mạnh trong 30 năm qua cùng với sự gia tăng đột biến tia X-quang từ xích đạo.

Sao Thiên Vương: Thay đổi lớn về độ sáng, những đám mây tăng cường hoạt động (Hành tinh này từng có một quyển khí rất tĩnh lặng).

Sao Hải Vương: Tăng 40% độ sáng trong khí quyển.

Sao Diêm Vương: Tăng 300% áp suất khí quyển, thậm chí sao Diêm Vương đang lùi xa dần Mặt trời.

Trái Đất: Thời tiết và địa vật lý trên toàn thế giới có những thay đổi đáng kể. Trục của Trái Đất đã thay đổi. Trên toàn thế giới, những núi lửa hoạt động tăng 500% từ năm 1875 – 1975, trong khi đó các trận động đất tăng 400% kể từ năm 1973.

Tiến sĩ Dmitriev nói rằng nếu so sánh với những năm 1963-1993, số lượng tổng thể của thiên tai – bão, lốc, sạt lở, sóng triều lớn,v..v.. đã tăng 410%.

Từ trường Trái Đất đã giảm. Sự sụt giảm này thực sự bắt đầu cách đây 2.000 năm, nhưng tốc độ giảm đột ngột trở nên nhanh chóng hơn nhiều xảy ra cách đây 500 năm. Bây giờ, trong 20 năm qua, từ trường đã trở nên thất thường.

Và điều gì đang gây ra những tác động này là điều không ai biết.

Thanh Phong, dịch từ Humans are free

x