Điểm lại những trường hợp khỏi bệnh kì lạ sau khi tham quan Kim tự tháp Bosnia

10/10/15, 04:00 Bí ẩn

Hơn một thập kỷ nghiên cứu các Kim tự tháp Bosnia đã tiết lộ nhiều kết quả đáng ngạc nhiên. Liệu gió bên dưới những đường hầm bí ẩn thời tiền sử sở hữu năng lượng chữa bệnh?

Quang cảnh Kim tự tháp Mặt trời Bosnian. (CC BY-SA 4.0)

Bài này thảo luận về lợi ích sức khỏe có thể được tìm thấy trong các đường hầm đá thời tiền sử dưới phức hợp Kim tự tháp Bosnia. Tiến sĩ Sam Osmanagich sẽ đào sâu vào những kết luận khoa học mà ông và những nhóm nghiên cứu khác đã phát hiện ra.

Vào năm lần Hội nghị khoa học quốc tế về các Kim tự tháp Bosnia được tổ chức vào 2008, 2011, 2012, 2013, 2014, các chuyên gia đã đưa ra lời giải thích khoa học liên ngành cho năng lượng chữa bệnh trong khu phức hợp Kim tự tháp này.

Trong những đường hầm thời tiền sử dưới phức hợp Kim tự tháp ở Visoko, sự hiện diện của những điện tử có lợi đã được đo, cũng như sóng siêu âm 28 kHz và cộng hưởng Schumann 7.83 Hz (những trường năng lượng tốt nhất cho các thể chất, tinh thần và tâm linh của nhân loại). Ngoài ra, còn có một mật độ rất cao các ion âm đã được phát hiện lên đến 60.000 mỗi centimet khối (nó gấp mười lần nồng độ của rừng trên núi), cũng như sự vắng mặt của: tia vũ trụ có hại và phóng xạ tự nhiên.

Trong những điều kiện này, các nhà khoa học cho biết, các tế bào của cơ thể con người có thể bắt đầu quá trình tự phục hồi tái tạo.

Đường hầm dưới Kim tự tháp tiền sử Bosnia.

Thăm quan đường hầm Ravne để chữa bệnh:

1.Tăng dung tích phổi
2. Cân bằng đường huyết
3. Cân bằng huyết áp
4. Cải thiện tình trạng chung của cơ thể
5. Cải thiện vầng năng lượng xung quanh cơ thể

Dung tích phổi

Cô bé mười bảy tuổi người Slovak là Veronika Vranko, đến từ Nitra, đến Visoko vì hệ hô hấp có vấn đề, cô được Tiến sĩ người Séc Peter Hajduk, chuyên gia tại Bệnh viện Bệnh Phổi ở Prague khuyên nên đến đây.

Câu chuyện của cô bắt đầu vào năm 2013 khi cô bị viêm u nang và khó thở, năng lực chức năng phổi đã giảm xuống còn 47%. Do sức khỏe yếu, không lâu sau Veronika được chuẩn đoán rằng phổi bên phải của cô cần phẫu thuật. Chương trình phục hồi sau phẫu thuật được Tiến sĩ Hajduk dẫn đầu, được dựa trên liệu pháp sinh học cộng hưởng: sử dụng các sản phẩm tự nhiên và vitamin C. Chương trình phục hồi chức năng bao gồm một chuyến đi đến Visoko, do nồng độ cao của các ion âm được tìm thấy trong đường hầm dưới đất Ravne.

Sau hai chuyến đi tới Visoko để chữa bệnh tại đường hầm Ravne, cô gái trẻ Slovak cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện. Lần đầu tiên trong hai năm qua, cô không còn cảm thấy bứt rứt hay chứng đau đớn trong ngực mà cô đã phải chịu đựng trong một thời gian dài. Toàn bộ quá trình trị liệu, bao gồm cả việc hai lần cô đến đường hầm tiền sử Ravne, cuối cùng dung tích phổi của cô đang tăng từ 47% so với dung tích ban đầu lên đến 84%.

Trong chuyến thăm quan Visoko lần thứ hai, Veronika là một tình nguyện viên cho Tổ chức “Công viên khảo cổ: Kim tự tháp Mặt trời Bosnia”, tham gia loại bỏ cát lỏng và đá rời khỏi một khu vực mới trong đường hầm. Trên khuôn mặt cô, bạn có thể thấy một nụ cười mãn nguyện.


Trái: Veronika Vrankova. Phải: phổi của Veronika Vranko trước khi đến đường hầm Ravne ở Visoko.

Tăng lượng đường huyết

Dưới sự bảo trợ của “Tạp chí WM”, Cộng hòa Séc, một đội thám hiểm đã đến Visoko đầu năm 2015 để nghiên cứu lượng đường huyết của con người. Mức đường trong máu của người tham gia thí nghiệm Jyrki (58 tuổi) từ Prague được đo trong 45 phút trước khi ông bước vào đường hầm tiền sử Ravne. Vào thời điểm đó, mức đường huyết là 7,8 mmol/L (nhóm rủi ro). Sau chuyến viếng thăm tới đường hầm Ravne, mức đường huyết giảm xuống còn 5,1 mmol/L (mức bình thường: nhóm không rủi ro).

Một người tham gia khác là Karel, có mức thử nghiệm là 10,5 mmol/L trước khi bước vào đường hầm tiền sử Ravne và sau một thời gian ở trong đường hầm, mức đường huyết sau đó được kiểm tra có chỉ số là 5,7mmol/L. Trưởng vậy lý học từ Bệnh viện Prague đã tiến hành giám sát và không có một lời giải thích thỏa đáng cho hiện tượng này. Sau khi trở về Prague, các người tham gia cho biết tác động có lợi từ đường hầm đã ở lại với họ trong 14 ngày và sau đó lượng đường trong máu bắt đầu tăng nhẹ.


Lượng đường trong máu trước và sau khi thăm đường hầm tiền sử Ravne.

Huyết áp

Sevim Mujevia, một phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ từ Istanbul, 54 tuổi, thường xuyên bị huyết áp cao từ năm 2004 đến năm 2014. Mức huyết áp của bà đã tăng lên 220/135. Sau đó bà bắt đầu thường xuyên đến thăm các đường hầm tiền sử ở khu phức hợp Kim tự tháp Bosnia, huyết áp của bà đã không bao giờ vượt trên 140/90.

Tình trạng tổng quát của cơ thể

Tôi đã dành 40 phút trong đường hầm Ravne vào ngày 7/7/2015 với một người bạn từ Slovenia. Chúng tôi thư giãn trong buồng chữa bệnh và sau đó đi thăm tất cả các khối gốm, rồi rất ngạc nhiên khi nhiều tác phẩm điêu khắc gốm mới đã được phát hiện. Sau khi rời khỏi, chúng tôi cảm thấy rằng mình đã ngủ trong 10 giờ, không giống như vừa đáp xe buýt từ Slovenia tới. Áp lực trong mắt tôi và chứng mờ xuất hiện sau chuyến đi của tôi cũng biến mất, và chúng tôi tiếp tục đến Sarajevo“, Asja Dupanovic.

Sợ hãi và chán ăn

Tôi cảm thấy ngột ngạt và cảm thấy lo lắng vào buổi sáng, tôi được đề nghị nên đi vào đường hầm Ravne. Khi chúng tôi bước vào đường hầm, cảm giác mệt mỏi và khó chịu đã biến mất. Cái làm chúng tôi sốc là không khí thở. Nó giống như không khi trong rừng trên đỉnh của một ngọn núi! Tôi chắc chắn xuất hiện trong một tâm trạng tốt hơn. Sau đó tôi đi ăn trưa với cô con gái sáu tuổi của mình và chúng tôi chưa bao giờ ăn tốt như thế trong cuộc sống của mình, mặc dù con gái tôi là Alma thường có vấn đề về (chán ăn). Người ta nói là do tự kỷ ám thị, nhưng tôi không quan tâm nếu đó là sự thật, bởi vì kết quả thật quá tốt!“, Ariana Mangafic, ngày 1/8/2015.

Hào quang

Kỹ sư Janez Pelko đã sử dụng các thiết bị đột phá của Giáo sư Nga Vladimir Korotkov (Đại học St. Petersburg) để chụp thứ được xem là hào quang của con người, là một lớp năng lượng sinh học hay trường năng lượng xung quanh cơ thể con người. Nghiên cứu bao gồm 160 người tham gia (nam và nữ, già, trẻ, khách du lịch, tình nguyện viên, nhân viên thường trực, v..v.. ). Kết quả cho thấy một giờ nghỉ ngơi trong đường hầm tiền sử Ravne dẫn đến sự cải thiện hào quang (bảo vệ năng lượng và suy giảm miễn dịch) trong 82% trường hợp. Kết quả tích cực xảy ra chủ yếu ở những người đến lần đầu tiên hay người đã viếng thăm vài lần.

Trong 15% các trường hợp (nhân viên và tình nguyện viên thường trực) lớp sinh học đã ổn định, liên tục và không có thay đổi lớn. Những kết quả thấp nhất xảy ra ở những người tuyên bố là họ “hoài nghi” (không đồng tình với các ý tưởng về Kim tự tháp ở Visoko) hay những người mặc quần áo không thích hợp (vd: sợi nhân tạo, PVC, thay vì bông tự nhiên hay quần áo len).


Ví dụ về hào quang, lớp năng lượng sinh học bảo vệ trên cơ thể người, ở một số người tham gia.

Chú ý: Tổ chức “Công viên khảo cổ: Kim tự tháp Mặt trời Bosnian” là một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ tham gia vào nghiên cứu khoa học và khảo cổ học, truyền tải báo cáo và chứng thực của du khách, nhưng không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại về sức khỏe hay bảo đảm nào.y ho

Thanh Phong dịch từ Ancient Origins

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

x