• TINHHOANET

Đĩa bay bí ẩn xuất hiện trên khu vực núi lửa của Costa Rica

Trong lúc đang dạo chơi gần khu vực núi lửa Irazu, hai nhân chứng lúc đó đã chụp được hình ảnh một chiếc đĩa bay đang bay lượn trên bầu trời Cartago, Costa Rica, vào lúc bầu trời quang mây.

Đĩa bay bí ẩn trên khu vực núi lửa Irazu.

Người ta đồn rằng người ngoài hành tinh đặt căn cứ ngầm trong lòng đất sâu 4-5km, dưới đỉnh núi lửa, vì nơi đây hẻo lánh, con người khó phát hiện ra.

UFO lần này được mô tả là hình đĩa bay, có vòm bên trên bằng kính. Nhân chứng chụp được ảnh đĩa bay kể rằng: “Khi đó, tôi và bạn gái đi tham quan núi lửa Irazu vào ngày đẹp trời quang mây”.

Bản đồ vị trí xuất hiện đĩa bay
Bản đồ vị trí xuất hiện đĩa bay.

Núi lửa Irazu cao khoảng 3.400m so với mực nước biển nên gần bầu sinh quyển. Đứng trên núi có thể thấy mây ngay trên đầu, như khi đi máy bay.

Bầu trời quang đãng hiện rõ hình ảnh vật thể lạ.

“Bầu trời lúc 11h trưa ngày 24/2 rất quang mây, ở trên cao trời hơi tối. Chúng tôi chụp ảnh cảnh quan núi thì tôi thấy đám mây như biển màu trắng bao phủ núi khác với những đám mây khác”.

Khu vực núi lửa được cho là nơi thường xuyên xuất hiện UFO bí ẩn.

“Về nhà, tôi xem ảnh mới phát hiện ra một đĩa tròn màu đen trên ngọn núi mà tôi đã chụp ảnh. Trông nó như chiếc đĩa tròn có gắn 2 ăng ten trên đỉnh và bên dưới như cái đuôi”.

Vật thể hình chiếc đĩa tròn có gắn 2 ăng ten trên đỉnh và bên dưới như cái đuôi.

“Trong khi chụp ảnh, tôi không nhận ra đĩa bay. Có ảnh chụp được rõ đĩa bay. Có ảnh không có đĩa bay”.

"Phóng
Hình ảnh phóng to đĩa bay.

“Tôi chụp loạt ảnh này trong chưa đầy 1 phút, có lẽ đĩa bay xuất hiện chỉ trong vài giây rồi biến mất. Dù sao tôi cũng may mắn chụp được khoảnh khắc quý giá này”.

Theo Soha

x