• TINHHOANET

DFB Hanco Nutrition ra mắt dòng sản phẩm Dolsure

Vừa qua, ngày 21/7, Tập đoàn DFB Hanco Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm Dolsure với bộ giải pháp dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em biếng ăn.

Bà Phạm Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị DFB Hanco Nutrition tại buổi Họp báo công bố Diện mạo mới của Công ty DFB Hanco Nutrition và dòng sản phẩm Dolsure

Việc ra mắt dòng sản phẩm Dolsure là bộ giải pháp dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ từ sơ sinh đến 10 tuổi, nổi bật với hai sản phẩm mang tên Dolsure Mum và Dolsure Pedia. Với tiêu chí “Đong đầy dưỡng chất, ươm mầm yêu thương”, DFB Hanco Nutrition chú trọng đầu tư dòng sản phẩm dinh dưỡng Dolsure dành cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ dựa trên nghiên cứu sâu sắc về người tiêu dùng và đầu tư phát triển công nghệ độc quyền.

Sản phẩm Dolsure Pedia là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ biếng ăn và thấp còi suy dinh dưỡng với sự kết hợp giữa chất MCT và Lysine kích thích trẻ ăn ngon và các dưỡng chất cần thiết giúp cho trẻ phát triển toàn diện, để trẻ cứng cáp hơn mỗi ngày.

Trong khi đó, Dolsure Mum là giải pháp hoàn hảo đối với những bà mẹ mang thai phải trải qua thời kì ốm nghén khó chịu, ảnh hưởng đến sự thèm ăn và khả năng tiêu hóa.

Với vị thế và tiềm lực mới, DFB Hanco Nutrition mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu phát triển bền vững trên các lĩnh vực từ dinh dưỡng con người, phát triển kinh tế địa phương và hỗ trợ phát triển cộng đồng. Riêng ở mảng dinh dưỡng, trọng tâm đầu tư của công ty sẽ nằm ở việc củng cố kênh phân phối, tăng cường tiếp thị hình ảnh sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật hiện đại.

Chia sẻ về định hướng phát triển của công ty, bà Phạm Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn DFB Hanco Nutrition nói: “Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu những dòng sản phẩm chất lượng với nguyên liệu an toàn và đạt chuẩn nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng đầy đủ và phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng. Để hiện thực hóa mục tiêu đó, một nhà máy mới theo tiêu chuẩn Codex với công suất khoảng 36.000 tấn/ năm, diện tích 117.000 m2 sẽ được xây dựng tại khu công nghệ cao tỉnh Đồng Nai với tổng đầu tư giai đoạn 1 là 400 tỷ đồng”.

“Đặt chất lượng lên ưu tiên hàng đầu, DFB Hanco Nutrition xác định từng sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất đủ đầy cho người dùng mà còn ươm mầm yêu thương đi khắp Việt Nam”, bà Phạm Thị Kim Oanh phát biểu.

PV

Theo Người Tiêu Dùng

x