Đến được cõi âm gian mới thấy rằng thiện ác hữu báo đều là thật

09/09/15, 08:45 Thế giới tâm linh

Người phụ nữ mà tôi đã có duyên gặp gỡ và trò chuyện này ngay từ thuở ấu thơ đã có khả năng đặc biệt là có thể câu thông với không gian khác. Trong khi ngủ, bà có thể đi theo “người ta” đến những không gian khác mà bà gọi đó là cõi âm gian.

Con người vẫn cứ nghĩ rằng chết là hết. Nhưng sự thật thì vẫn còn có một cõi không gian khác mà con người phải chịu tội khổ cho những lỗi lầm của mình. (Ảnh từ Internet)

Trong những ngày tham quan Đài Loan, ở một ngôi chùa nọ, tôi nhìn thấy một nữ sĩ hai tay giơ lên cao quá đỉnh đầu chắp tay mà bái lạy (lòng bàn tay phải trống không, tay trái ôm lấy tay phải), tư thế đó giống như một võ sĩ. Tôi liền đi đến trước bà hỏi: “Xin hỏi cách bái lạy của cô sao lại không giống với những người khác vậy?

Vậy là nhờ bắt đầu bằng một câu hỏi ngẫu nhiên, hai chúng tôi liền trò chuyện với nhau. Bà ấy là một người ngay từ khi còn nhỏ đã có rất nhiều công năng (năng lực đặc biệt). Bà có thể ở trong giấc mơ mà đi theo “người ta” dẫn bà đến chơi ở những không gian khác, bà gọi nơi đó là cõi âm gian. Tôi giơ máy quay phim lên, muốn quay phim bà một chút, nhưng bà nói nếu như quay rồi, ống kính có thể sẽ bị hư mất. Tôi từ từ hạ máy xuống, nhưng không tắt đi, gương mặt tỏa sáng của bà, và các loại tư thế tay được làm trong lúc nói chuyện đã được tôi ghi lại trọn 6 phút, vậy coi như đã đủ cho một câu chuyện ngắn rồi. Ở đây tôi xin ghi chép nó ra cho mọi người cùng đọc.

……..

“Ngay từ lúc còn nhỏ tôi đã có thể đến âm gian (một tầng không gian khác), nơi đó cũng có xe lửa, máy bay, taxi, cái gì cũng có cả, cũng có công ty bách hóa, giống như thế giới này của chúng ta vậy, nhưng mà phấn trắng của họ là màu đen, cây son màu đỏ là màu đen, con người chúng ta không thể mua được. Tôi thường nằm mơ chạy đến đó chơi, âm gian mời khách dương thế thì không thể ăn, nếu ăn thì sẽ bị đau bụng. Chơi một lúc rồi quay trở về”.

Hỏi: Phải chăng thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo là thật chăng?

“Đó đương nhiên là thật rồi, làm việc xấu thì sẽ phải xuống địa ngục. Tôi cũng đã từng đến đó chơi thử, thật là khủng khiếp quá. Địa ngục có rất nhiều tầng, tầng thứ nhất nhìn thấy toàn là máu, trên đường đi có nước, nhìn kĩ thì thấy khắp mặt đất đều là máu cả.

Tầng thứ hai là cối xay, nội tạng, thịt của những kẻ làm chuyện xấu tại dương gian đều bị xay đến nát nhừ, mỗi ngày đều xay như vậy cả. Nhìn thấy tầng thứ hai liền không muốn đi đến tầng thứ ba nữa. Địa ngục có mười tám tầng, những kẻ can đảm đến mười tám tầng xem xong, xem xong thì không còn dám làm chuyện xấu nữa, kinh khủng đến nỗi làm cho người ta sợ đến chết luôn”.

Hỏi: Những người làm chuyện xấu xa kia có phải sau khi chết  thì coi như là hết hay không?

“Con người sau khi chết thì sẽ đi sang bên đó (chính là cõi âm gian), đi qua một cây cầu, chia thành bên trái và bên phải, bên phải là thiên đàng, bên trái là địa ngục. Con người ta chết rồi đến bên đó vẫn còn phải tiếp tục cuộc sống, nhưng những kẻ làm chuyện xấu đều phải xuống địa ngục để chịu tội bồi thường cho tất cả tội ác mà mình gây nên. 

Những ai tự sát thì cũng như vậy, nếu như người đó tự sát vào một giờ đêm, vậy thì vào một giờ đêm mỗi ngày đều phải đến nơi này để tự sát, tội của loại người này còn lớn hơn cả sát sinh, bởi vì thứ nhất họ đã không hiếu thuận với ba mẹ rồi. 

Những người sát sinh, khi đến địa ngục rồi có người thì bị dùng dao cắt lưỡi, moi tim, sống không bằng chết. Ở cõi người làm chuyện xấu bị xét xử rồi, đến bên đó vẫn còn có cuộc sống khác, và vẫn còn phải chịu xét xử, chính là giống như thời cổ đại vậy, có võ tướng, đội còng tay lên những người đã chết ở dương gian. Vào ban ngày, tôi còn thường hay nghe thấy tiếng đi đường có mang theo xiềng xích ở chân của cõi bên kia”.

Hỏi: Thế cô có từng thấy qua nơi nào đẹp hơn một chút hay không?

“Có chứ, rất đẹp đó, cô nhìn thấy được những người trong cùng một không gian của chúng ta, không khác biệt mấy so với nơi này của chúng ta. Họ sống trong không gian của họ, không có quan hệ gì với chúng ta cả, có những lúc sẽ đụng phải chúng ta, con không cần phải sợ, sẽ không có cảm giác gì đâu. Nếu như con sợ,  thì họ sẽ biết được, họ sẽ quấy phá con, cô còn từng nhìn thấy hoa sen nở hoa, đến bên trong những bông hoa sen đó, rất là đẹp đó. Những người không có phúc đức thì sẽ không hiện ra để cho thấy”.

Hỏi: Số mệnh của con người ta có phải là trời định hay không?

Đúng vậy, vận mệnh của con người là do trời định cả, dẫu họ có thay tên đổi họ thì cũng vô dụng, ngay từ lúc mới sinh ra đã được ghi chép lại rồi, sau khi họ sinh ra người  ta làm những gì cũng đều sẽ nhất nhất được ghi chép lại.

Có một lần, cô bị người ta vu cáo, nói cô lấy cắp tiền của họ, quan thẩm phán nơi âm gian gọi bốn người vu cáo cô đến trước một cái gương xem thử (hai cõi âm dương là có liên hệ). Họ ngẩn người ra, trong gương giống như một cái ti vi đem các tình tiết mỗi ngày của cô ngay từ lúc mới sinh ra cho đến lúc bị vu cáo đều chiếu rõ mồn một lên đó. Mỗi người trong họ ai nấy cũng đều không có nói được gì nữa, cô vốn dĩ là không lấy mà.

Quan thẩm phán bên đó nói với cô: Bà có thể tố cáo họ về tội vu cáo hãm hại bà. Cô nói: ‘Bỏ đi, sau này họ đừng có hãm hãi tôi nữa là được rồi’”.

Hỏi: Con người bây giờ đến chùa là cầu này cầu nọ, cô thì đến đây để cầu gì vậy?

“Cô không phải là đến để cầu tài, cô đến đây để bái lạy, là muốn nói rõ với Thần: Cảm tạ các Ngài đã để cô được bình an như vậy, các Ngài chính là tấm gương của cô, cô là đến để phản tỉnh mình, xem xem bản thân mình có chỗ nào sai sót không.

Cô xem có rất nhiều người đang bái lạy, họ không hiếu kính ba mẹ thì cũng không được đâu, không tu khẩu thì cũng không có tác dụng gì, dẫu cho ăn chay, đốt hương quỳ lạy bao nhiêu đi nữa cũng không có tác dụng, con người phải đối mặt với Thần linh, đối diện với tâm của mình. Có người tưởng rằng bản thân mình làm chuyện xấu thì không có ai biết cả, nhưng trời biết, đất cũng biết, Thần cũng biết, và cô cũng biết.

Con hãy xem thử những người làm quan kia, ông trời chỉ cho họ có quyền, nhưng không có tiền, bây giờ những người làm quan đều tham ô hối lộ nhiều thế kia. Họ không biết được rằng, đến lúc những món đã nợ – cả vốn lẫn lời mà phải ói ngược ra lại còn nhiều hơn, cái giá phải trả lớn  kinh khủng hơn. Con người hiện tại dường như rất thông minh, thật ra sự thông minh này chính là tự làm hại bản thân mình”.

Hỏi: Những gì cô nói với con đều là những gì cô nhìn thấy cả sao?

“Đều là cô nhìn thấy cả, cô thấy con quả thật rất là thuần tịnh”.

Tiểu Thiện, theo Epochtimes.com

 

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x