Đặt camera trong phòng con, cặp vợ chồng bất ngờ trước hành động của chó cưng

Từ xưa đến nay, chó vẫn được xem là người bạn thân thiết và trung thành của con người. Và đôi khi, nó cũng trở thành một bảo mẫu rất tận tình và chu đáo. Câu chuyện sau đây sẽ cho thấy điều đó.

1
Mỗi ngày Sophia đều vào phòng em bé kiểm tra lúc 2 giờ sáng.

Mới đây trên mạng Imgur, một người dùng có nickname là Avidclimber đã chia sẻ một bài viết và hình ảnh do camera ghi lại về cô chó tên Sophia.

Theo đó, gia đình này đã rất cảm động khi xem camera và phát hiện mỗi ngày Sophia đều đi vào phòng em bé dò xét một lần. Khi xác định không có vấn đề gì nó mới có thể đi ngủ với dáng vẻ tận tụy hệt như một bảo mẫu.

1

Sophia đi đi lại lại canh chừng đứa bé đang ngủ.

Trong phòng Avidclimber có gắn camera giám sát, quay được cảnh Sopphia đi vào trong phòng kiểm tra vào lúc 2h sáng hàng ngày để xem em bé có ngủ ngon giấc không, sau đó còn nhìn ra ngoài cửa sổ, xác nhận độ an toàn của môi trường xung quanh.

2

Nó tiếp tục tiến đến cửa sổ để kiểm tra.

3

Sau khi xác nhận tất cả không có vấn đề gì, Sophiasẽ rời khỏi phòng em bé, và ngủ bên ngoài hành lang.

Gia đình avidclimber cho biết, Sophia là một cô chó rất tốt, từ ngày có em bé, nó luôn chăm sóc bé rất chu đáo. Đến bây giờ khi em bé đã 10 tháng tuổi, Sophia vẫn luôn bên cạnh chăm sóc.

(Ảnh: Imgur)
Sophia rất thân thiết với em bé. (Ảnh: Imgur)

Gia đình avidclimber sau khi chứng kiến những hình ảnh này đã rất cảm động vì sự tận tụy của Sophia. Những hình ảnh ngọt ngào của cô chó này minh chứng cho chúng ta một điều rằng chó vẫn luôn là người bạn tốt của con người.

TinhHoa tổng hợp