• TINHHOANET

Dành cho mày râu: Bí kíp bắt bài phái nữ

Còn nhớ lời bài hát “con gái nói có là không, con gái nói không là có…”  của ca sĩ Ngọc Lễ. Các mày râu yên tâm là chuẩn xác 99% đấy. Dưới đây là một vài bí kíp giúp các chàng bắt bài các nàng mà vẫn có thể tránh vướng vào rắc rối.

Khi con gái nói không có gì để mặc thì các chàng phải tự hiểu ‘thâm thúy’ câu nói đằng sau đó là…

“Mua cho tôi mau, không thì đừng có trách…” thế nhưng ngoài mặt vẫn rất ngây thơ vô tội, nhưng bạn thử không đúng ý nàng xem.

“Em béo quá rồi, em phải giảm cân thôi…”

Đây là một trong những câu nói ‘kinh điển’ không thể tin được từ con gái đâý, thử một ly trà sữa hay một ly kem xem. Nàng sẽ ăn như thể muốn nuốt trọn cả thế giới vào bụng!

Đây là một câu nói cực kỳ nguy hiểm “anh muốn làm gì thì làm” nghĩa là “đừng có mà làm trái ý tôi”

Tốt nhất bạn nên hỏi nàng thật kĩ và quan sát thái độ của nàng để biết mà hành xử cho đúng đi, miệng cười nhưng bụng hàng tỷ dao găm, ống súng đang chờ bạn đấy, thử mà sai xem!

“Em ăn cái gì cũng được anh chọn đi” – câu nói muôn thuở nhưng vẫn dính vào rắc rối

Thật ra đây là câu rất đau đầu mà hầu như các mày râu đã quá quen thuộc, nhưng mãi vẫn không hiểu tại sao bị giận?

Câu trả lời là, bạn thật sự phải rất tinh tế mới không bị chịu trận oan, có thể nắm được sở thích nàng trước, có thể “nịnh bợ” một chút rằng bạn thích tất cả những gì nàng thích, và để nàng dắt đi thôi!

“Chờ 5 phút nhé em thay quần áo” – nỗi ám ảnh về thời gian

Chắc không cần nói quá nhiều vì các chàng đã quá quen thuộc. Nhưng đây là việc ‘bất khả tư nghị’, tốt nhất mang theo mùng mền chăn gối, hay đóng một cái lều trại trước nhà nàng thôi!

“Tùy thôi, thế nào cũng được” – báo động đỏ cho một cơn thịnh nộ

Khi con gái nói câu này có nghĩa là ” coi chừng tôi đấy”, tốt nhất bạn nên xem lại bạn đã nói gì hay làm gì trước đó đi. Khởi đầu cho một cơn bão luôn là câu nói đầy ẩn ý này đấy!

“Không sao đâu, em ổn. Em tự lo được” – nói một đằng nhưng hành động thì hoàn toàn ngược lại

Bạn sẽ gặp rắc rối to nếu nghe theo đấy. Ý nàng là có chuyện buồn và muốn các mày râu quan tâm hơn thôi!

“Dạo này da dẻ xấu quá, già thật rồi!”

Thông thường dễ gặp câu này trong hoàn cảnh như, nàng vừa mới sắm bộ cánh mới, hay có gì thay đổi trong cách make up v…v. Đại ý là các mày râu nên dành cho nàng một lời khen đi, nếu không thì khả năng cao bị giận cả ngày cho xem.

“Em hứa từ giờ sẽ không mua sắm gì nữa hết”

Đừng vội mừng, đây có thể là nằm trong top những câu nói dối ‘kinh điển’ nhất của các nàng đấy. Quanh năm chỉ một câu nhưng quần áo thì cứ gọi là một lố.

Chúc Di

x