• TINHHOANET

Dân mạng “phát sốt” với thầy giáo cuồng màu xanh lá, tất tần tật đồ dùng chỉ một màu xanh

Giảng viên Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội có một niềm đam mê bất tận với những đồ vật có màu xanh. Thầy chia sẻ: “Vì thích màu xanh nên những luận án của mình cũng nghiên cứu về tiêu dùng xanh và kinh tế xanh nữa”!

Ai cũng có sở thích riêng và vì thế, những thứ khiến người ta phát “cuồng” cũng thật đa dạng. Anh thì cuồng giày, chị thì cuồng son… Có người lại không thể cầm lòng trước truyện tranh hay những chiếc cốc giữ nhiệt. Còn thầy Nguyễn Gia Thọ (Sinh năm 1988, Giảng viên ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội) thì lại “ghiền” một thứ rất đặc biệt: màu xanh lá!

Từ phòng khách…
…đến nhà bếp…
… và phòng ngủ đều ngập tràn màu xanh

Những hình ảnh chụp nhà và những món đồ dùng của thầy Thọ sau khi được chia sẻ trên một fanpage của trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của bạn bè và người quen. Đơn giản vì những món đồ này đều có màu xanh lá. Từ tường nhà xanh, kệ bếp màu xanh, phòng ngủ màu xanh cho đến những vật dụng như thìa, đũa, bát, chén hay dao, thớt trong nhà thầy Gia Thọ đều tất – tần – tật chỉ một màu xanh lá.

Rất nhiều đồ dùng có màu xanh

Thầy Thọ chia sẻ từ bé mình đã thích màu xanh. “Mình sinh năm 1988, là mệnh Đại Lâm Mộc – rừng lớn nên có lẽ vì thế mà mình thích màu xanh lá nên đã trang trí cả nhà bằng tông xanh lá luôn”. Thầy cho biết mình yêu thích màu xanh từ bé, ban đầu là thích màu xanh dương, sau đó thì “ghiền” xanh lá hơn. Bên cạnh đó, bạn bè thân thiết đều biết thầy thích màu xanh lá nên mỗi lần sinh nhật, thầy đều nhận được một chiếc bánh kem màu xanh và rất nhiều quà tặng tất nhiên cũng mang màu xanh nốt. Bộ sưu tập những món đồ màu xanh lá của thầy cũng vì thế mà ngày càng nhiều.

Thầy Thọ cũng rất bất ngờ khi những hình ảnh toàn màu xanh lá của mình được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm trên fanpage của trường. Thầy còn hài hước chia sẻ thêm: “Vì cuồng màu xanh mà luận án của mình cũng là nghiên cứu về tiêu dùng xanh và kinh tế xanh đấy!”.

Theo kenh14

x