• TINHHOANET

Dân mạng “Ngất Ngây” vì phiên bản “Vọng Cổ” của Nữa Vầng Trăng

Đường đến danh ca vọng cổ tập 11, Nửa vầng trăng, bài hit đình đám 1 thời, nay đã được HLV Thoại Mỹ vọng cổ hóa cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm của đội mình.

Nửa vầng trăng được lồng ghép trong câu chuyện mang màu sắc cổ trang Trương Chi – Mị Nương. Thanh Tâm đã làm toát lên được hình ảnh một cô tiểu thư đài các, thùy  mị, dịu dàng và giằng xé nội tâm khi phát hiện người thổi sáo tài hoa kia có dung mạo quá xấu xí…

Thật thú vị và nhiều cảm xúc khi người thể hiện chàng trai thổi sáo xấu xí chính là ông xã của Thanh Tâm, nghệ sĩ Hoài Vương. Ngọc Huyền bày tỏ: “Thanh Tâm không chỉ có sắc vóc đẹp, giọng ca hay mà còn có đôi mắt biết nói, vì thế từ những vòng trước tôi đã rất thích em. Em sẽ là cô đào sáng giá của cải lương trong tương lai”.

Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh HTVC Thuần Việt HD và trên kênh HTVC Thuần Việt.

Đường đến danh ca vọng cổ chương trình tìm kiếm tài năng Vọng cổ có format mới nhất và lớn nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây thưởng thức cải lương và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng âm nhạc 1 cách tuyệt vời nhất.

Tổng hợp

x