• TINHHOANET

Dàn lãnh đạo quận đi du lịch Singapore qua dịp nghỉ lễ vẫn chưa về?

(PLO) – Một Bí thư quận ủy, một Chủ tịch UBND quận, hai Phó CT UBND quận và một số trưởng phòng ban, cán bộ của quận Ngô Quyền (Hải Phòng) vẫn chưa quay lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ.

Được biết nhóm cán bộ này đi du lịch Singapore trong kỳ nghỉ lễ 30-4 vừa qua. Tuy nhiên, đáng lẽ cả nhóm phải có mặt tại Hải Phòng vào sáng ngày 4-5 để làm việc bình thường, song ngày 5-5 đoàn vẫn chưa về được.

Hình minh họa

Thông tin này từ đầu do người dân phản ánh. Theo đó, Bí thư, Chủ tịch cùng hai phó chủ tịch, chánh văn phòng và một số trưởng phòng ban chuyên môn của Quận ủy, UBND quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cùng lúc đi du lịch tại Singapore trong dịp nghỉ lễ nhưng quá thời gian nghỉ vẫn chưa về nhiệm sở.

Chúng tôi đã liên hệ với Chánh văn phòng UBND quận Ngô Quyền, ông Nguyễn Hữu Tùng để làm rõ thông tin này. Tuy nhiên, ông Tùng cho biết đang bận họp. Ông Tùng cũng không cho biết cụ thể các cán bộ này đã về đến Hải Phòng hay vẫn ở Singapore.

Đoàn cán bộ quận Ngô Quyền đi nghỉ ở Singapore gồm các ông Nguyễn Xuân Phi (Bí thư quận ủy), Bùi Thanh Sơn (Chủ tịch UBND), hai phó chủ tịch Đinh Minh Tuấn, Trần Hữu Xuân cùng một số trưởng phòng ban, cán bộ đi tour du lịch của công ty du lịch Viettravel (Chi nhánh Hải Phòng) từ ngày 29-4.

Để làm rõ thông tin nhóm khách này đã về đến Việt Nam hay chưa, chúng tôi đã liên lạc với công ty tổ chức tour. Sáng 6-5, trao đổi qua điện thoại, bà Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Viettravel chi nhánh Hải Phòng cho biết: “Chúng tôi không cung cấp thông tin khách hàng ra bên ngoài”.

Hiện Thành ủy TP Hải Phòng và các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Hải Phong

Theo Pháp luật TPHCM

x