• TINHHOANET

Dẫm chân cô gái khi đi chùa Hương, bà cụ bị đánh đến ngất xỉu

Hình ảnh bà cụ nằm dưới đất được lan truyền trên mạng xã hội kèm theo thông tin nguyên nhân do bà dẫm chân một cô gái khi đi chùa Hương, bị nhóm thanh niên hành hung, khiến dư luận rất bức xúc.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra ngày 1/2, tại chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Một bà cụ cùng con gái đi lễ chùa Hương, đến khu vực sân cáp treo đã vô tình dẫm vào chân một số cô gái và bị nhóm thanh niên này hành hung.

Hình ảnh bà cụ nằm dưới đất được lan truyền trên mạng xã hội facebook khiến dư luận bức xúc.
Hình ảnh bà cụ nằm dưới đất được lan truyền trên mạng xã hội facebook khiến dư luận bức xúc.

Người chia sẻ hình ảnh bà cụ nằm sõng soài dưới đất còn cho rằng, con gái bà cụ liên tục van xin, nhiều người xung quanh cũng can ngăn nhưng nhóm nữ thanh niên vẫn hành hung bà cụ, khiến bà ngất xỉu.

Hình ảnh, thông tin lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc.

Tuy nhiên, Đại tá Lê Xuân Văn – Trưởng Công an huyện Mỹ Đức – cho biết, hai bên đã có biên bản hòa giải. Vụ việc xuất phát từ chuyện người đi lễ ở khu vực chùa Thiên Trù quá đông nên cô gái đã vô tình dẫm lên chân bà cụ. Sau đó, hai bên đã có lời qua tiếng lại, một thanh niên trong nhóm cô gái gạt chiếc gậy của cụ già khiến bà cụ ngã ra đất.

“Trạm công an khu ở khu vực này đã kịp thời can thiệp nên không có chuyện xô xát hay bà cụ bị thương như dư luận trên mạng xã hội nói. Tôi đã trực tiếp vào đó kiểm tra hồ sơ, biên bản hòa giải giữa hai bên rồi. Đó là sự việc nhỏ, lẽ ra không nên có”. – Đại tá Văn khẳng định.

Theo Dân Trí

 

x