Đại sư khí công Nhật Bản có khả năng “ru” động vật ngủ say

18/05/16, 16:50 Bí ẩn

Những con lạc đà dù nhạy cảm tới đâu, những chú trâu nước dù hung dữ cỡ nào, cũng đều bị khả năng siêu phàm của đại sư Nhật Bản Kanzawa Sensei làm cho ngủ say một cách kỳ lạ.

(Ảnh: Internet)

Từ xưa, các cổ nhân đã coi khí hay tinh thần khí giúp duy trì sự sống con người và điều hành sinh mạng con người. Mấy nghìn năm nay, những người luyện võ và khí công ở phương Đông đều có khái niệm về việc vận khí một cách xảo diệu.

Những cao thủ thông thạo khí công có thể triển hiện khí lực đến kinh ngạc, hơn nữa phần đông họ đều có thân thể khỏe mạnh. Nhưng nhiều người lại không cách nào tưởng tượng rằng có luồng năng lượng huyền bí có thể câu thông với vạn vật, thậm chí họ không tin vào sự tồn tại của khí công.

Ở Nhật Bản, đại sư khí công Kanzawa Sensei đã trở nên nổi tiếng, ông có thể vận dụng ý niệm và khí để khống chế động vật. Ông đứng cách các con vật một quãng không xa, hai tay vận khí, sau đó ông có thể khiến cho rất nhiều động vật thư giãn, vui vẻ, thậm chí tiến nhập vào trạng thái ngủ say; trong đó bao gồm trâu, voi, sư tử và đà điểu, v.v…

Đại sư khí công Kanzawa nói: “Tôi trao đổi khí với động vật rồi khiến chúng cảm thấy buồn ngủ. Tôi khép các ngón tay lại với nhau, xuất hiện luồng khí giữa lòng bàn tay rồi nối thông với các con vật. Luồng năng lượng này mạnh lên và làm các con vật thư giãn đến mức buồn ngủ”.

Như ông đã nói, ông trao đổi khí với động vật khiến chúng ngủ say, chỉ đơn giản như vậy.

Tiết mục truyền hình “Tìm kiếm tài năng” của Mỹ đã đưa ông Kanzawa đến trang trại lạc đà Nam Mỹ Sweet Water ở California (Mỹ). Tại đây, ông đã chứng minh được năng lực siêu phàm của mình.

Cecilia Secka, chủ sở hữu kiêm chuyên gia về lạc đà Nam Mỹ của trang trại trên cho biết, loài lạc đà này vốn tò mò và rất nhạy cảm với những diễn biến xung quanh.

Cuộc thử nghiệm tài năng của ông Kanzawa được tiến hành trong lúc đàn lạc đà đang ăn, thời điểm mà chúng sung sức nhất.

Ông Kanzawa được đưa đến trước khu vực lạc đà đang ăn. Ông trình diễn những động tác uyển chuyển bằng lòng bàn tay phải. Hình ảnh phóng sự của History Channel cho thấy từng con lạc đà đổ sụp xuống đất và ngáp dài, buồn ngủ.

Ngay lúc đó, bà Cecilia kinh ngạc bảo: “Chúng bị chinh phục một cách khác thường. Thật hiếm khi nào thấy chúng sụp xuống từng con một như vậy”.

Khi những con lạc đà ngoan ngoãn nằm xuống, Kanzawa bắt đầu lùi lại ra phía sau, bởi ông tin rằng năng lượng của ông càng trở nên mạnh hơn từ khoảng cách xa.

“Lúc đầu, tất cả đều nằm xuống, ngoại trừ những con cái. Khi ấy tôi nghĩ nếu con cái nằm xuống luôn thì quá tuyệt vời. Con cái thường đảm trách việc canh giữ cho cả đàn lúc ngủ. Ai ngờ các con cái cũng dần dần quỵ xuống trước sức mạnh của ông Kanzawa”, bà Cecilia nói với giọng tâm phục khẩu phục.

Ông Kanzawa cũng giúp bà Cecilia chữa thành công triệu chứng liệt chân cho một con lạc đà cái. “Ông ấy dùng khí công trong vòng 10 phút để giúp con lạc đà của tôi bình phục hoàn toàn. Quả là kỳ diệu!”, bà Cecilia phấn khởi viết trên website của mình.

Ở trong một đoạn video khác, có thể nhìn thấy đại sư Kanzawa đang khống chế một đàn trâu nước, trâu nước là một loài động vật nguy hiểm cỡ lớn rất khó tiếp cận. Một vị bác sĩ thú y hiểu rõ tập tính của trâu nước đứng bên cạnh theo dõi xong, ông ấy đã bị bản lĩnh của đại sư làm cho kinh ngạc.

Sau khi đại sư chinh phục được bầy trâu, vị bác sĩ thú y trò chuyện với người dẫn chương trình. Ông đã nêu ra chỗ mê trong khoa học của phương Tây, lần nữa đã chứng minh rằng hiện nay không có bất cứ lý luận nào có thể giải thích hiện tượng trước mắt này.

Tiểu Thiện, theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x