• TINHHOANET

Đại gia mạnh tay chi 60 triệu mua hồng Nhật tặng bạn gái ngày 8/3

Vào ngày lễ 8/3 năm nay, các loại hoa nhập khẩu tiếp tục hút khách, đặc biệt là một số dòng hoa tươi cao cấp như cát tường, mẫu đơn, mao lương, hồng bạch tạng,…

Các loại hồng nhập khẩu thường được nhiều người ưa chuộng thời gian gần đây.

Những loại hoa cao cấp này thường được khách đặt mua theo bó, lẵng hay lọ, được thiết kế riêng tuỳ vào yêu cầu của mỗi vị khách. Song, giá của chúng cũng không hề rẻ, thường ở mức từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/sản phẩm.

Một đại gia vừa chi gần 60 triệu đồng đặt mua bó hoa để tặng bạn gái nhân ngày 8/3. Bó hoa này, gồm toàn các loại hoa tươi, được nhập từ Nhật Bản, như hoa hồng, hoa mao lương, hoa cát tường,…

Anh Nguyễn Tuấn Hải, chủ một shop hoa nhập khẩu tại quận Đống Đa, Hà Nội, chia sẻ, với dòng hoa cao cấp, khách thường đặt mua các bó có giá từ 3-10 triệu đồng. Bó hoa 60 triệu trên là trường hợp đặc biệt, hầu như mỗi năm chỉ có 1-2 khách đặt.

Giá bó hoa lên tới 60 triệu đồng, theo anh Hải, là bởi chủ nhân yêu cầu thiết kế riêng theo ý mình, shop hoa chỉ tư vấn sao cho đẹp nhất. Còn các loại hoa (từ hoa chính đến hoa phụ), rồi giấy bó, đều phải là hàng cao cấp được nhập khẩu 100%. Một số loại hoa còn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam dịp 8/3 này nên bó hoa mới đội giá lên cao vậy.

Một bó hoa nhập khẩu có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Một nhân viên cửa hàng hoa nhập khẩu ở Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng cho hay, các loại hoa nhập khẩu cực kỳ hút khách vào dịp 8/3 tới, nhất là những loại hoa tươi độc, lạ được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Cửa hàng này đang niêm yết hoa nhập khẩu ở mức từ 5 triệu – 40 triệu đồng/sản phẩm. Các sản phẩm đều được thiết kế riêng theo các mức giá khác nhau, nhưng đảm bảo sẽ là các loại hoa tươi đẹp nhất, kích thước hoa to nhất với những dòng như: hoa mẫu đơn, hoa mao lương, hoa Eustoma,… được nhập từ Nhật Bản. Còn riêng với hoa phụ, sẽ sử dụng các loại hoa theo mùa có tại cửa hàng.

Tuy nhiên, hoa có giá tầm trung khoảng vài triệu hút khách hơn những sản phẩm cao cấp lên đến cả chục triệu đồng. Với mức giá này, hoa siêu đắt rất kén khách, chỉ những đại gia nhiều tiền mới dám đặt mua, nhân viên cửa hàng này chia sẻ.

Chỉ những đại gia nhiều tiền mới dám đặt các loại hoa siêu đắt.

Theo Vietnamnet

x