• TINHHOANET

Đà Nẵng thắp sáng công viên sau khi nhận thư của một học sinh

Chiều 12/4, UBND Q. Sơn Trà TP. Đà Nẵng cho hay đang tiến hành lắp đặt trụ đèn chiếu sáng khu công viên An Hòa 2 sau khi một học sinh THCS viết thư xin đèn thắp sáng công viên.

0688_v753_80194_KULZ
Bức thư em Nguyễn Mạnh Quân viết gửi thành phố.

Trước đó, em Nguyễn Mạnh Quân, học sinh trường THCS Lê Độ, Q.Sơn Trà viết thư gửi trang web egov.danang.gov.vn với nội dung:

“Kính gửi các cô chú trong trang web egov.danang.gov.vn.

Con tên là Nguyễn Mạnh Quân, học sinh trường THCS Lê Độ, Sơn Trà.

Hôm nay, con muốn viết thư này vì: con thấy anh hai của con vào trang web này thường xuyên và anh bảo: “web này là web viết những ước mơ của người dân TP.Đà Nẵng mình đó em. Vày ngay lúc này, con có mơ ước nhiều cho mình. Nhưng sở thích của con là hay đá cầu và đá banh.

Nhưng các cô chú ơi, bên cạnh công viên chỗ con ở có một công viên khác ở phía xa cuối đường, thấy mấy thằng bạn chơi đá banh, có đèn sáng đẹp lắm, nó sáng cả công viên, thật là thích. Nhưng công viên của con lại không có gì hết. Thật buồn, không có đèn chiếu sáng, công viên thì rộng, con chỉ chơi được ngay ngã 3 gần nhà vào mỗi buổi tối, nhưng xe đi lại rất đông.

Mà ban ngày con đá trong công viên thì lại sợ đá trúng những cây mai đắt tiền của chú hàng xóm.

0688_v754_79899_ejoo
Quân nói công viên gần nhà bạn Quân có đèn rất sáng còn Quân thì chỉ ao ước.

Nay con viết thư này con ao ước được có đèn chiếu sáng vào buổi tối để con được chơi đá banh với những đứa bạn trong xóm.

Con xin cảm ơn cô chú. Cô chú giúp con mau mau nhé.

Công viên của con gần nhà con là: Công viên An Hải 19, An Hải 20, 21 và Nại Thịnh 1 ở An Hải Bắc, Sơn Trà.

Xin cảm ơn”.

Bức thư của Quân được thành phố Đà Nẵng giải quyết.
Bức thư của Quân được thành phố Đà Nẵng giải quyết.
Theo UBND Q. Sơn Trà, sau đó, quận nhận được chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh ngày 29/3 và chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ngày 5/4, đã khảo sát, lập thiết kế thi công 4 trụ điện chiếu sáng dự toán 80 triệu đồng, đã thi công từ ngày 9/4 và hoàn thành vào 15/4.

Theo thanhnien.vn

 

x