• TINHHOANET

Cuốn sách vô giá này đã cứu vãn hôn nhân và thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi

Katja yêu Heinz khi mới 16 tuổi, nhưng cuộc hôn nhân của họ sau đó từng đứng bên bờ vực thẳm. Thế nhưng một ngày kia, 2 vợ chồng phát hiện một cuốn sách đặc biệt đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ và đưa họ trở lại với nhau một lần nữa.

2016-9-2-katja-02_edited
Một cuốn sách đặc biệt đã thay đổi cuộc đời và cứu vãn cuộc hôn nhân của 2 vợ chồng Katja và Heinz .(Ảnh: NTD)

Khủng hoảng trong hôn nhân

Từ hồi niên thiếu, Katja đã yêu Heinz. Sau đó họ kết hôn và có 3 người con. Thời gian trôi qua, sự khác biệt giữa cặp vợ chồng người Áo trở nên rõ rệt và đẩy họ ra xa hơn. Cô nhận ra rằng cuộc hôn nhân của mình đang bị khủng hoảng.

“Những đứa trẻ lấy đi hết năng lượng và thời gian của tôi, Heinz và tôi cũng ngày càng xa cách. Ông ấy đã ở ngoài thường xuyên hơn và thậm chí muốn tìm một người bạn đời mới. Tôi chỉ là 1 người mẹ. Tôi cảm thấy tôi không đủ tốt và tôi đã đánh mất sự tự tin vào chính mình”.

Cô trở nên lo lắng và chán nản. Mặc dù đã làm tốt nhiệm vụ chăm sóc chồng con, nhưng cô luôn cảm thấy không nhận được sự yêu thương và quan tâm.

Cuốn sách thay đổi cuộc đời

Tháng 5/2001, một người bạn từ Đức đã đến thăm cặp vợ chồng. Ông mang theo một cuốn sách rất quý giá và  hướng dẫn cho họ những bài tập đi kèm quyển sách.

Katja và Heinz đã thay phiên nhau đọc sách, họ chỉ mất 2 ngày để đọc xong toàn bộ nội dung. Cả 2 đều đồng ý rằng đó là 1 cuốn sách đáng kinh ngạc nhất mà họ từng đọc.

Quyển sách Chuyển Pháp Luân chứa những đạo lý của Pháp Luân Đại Pháp đã giải khai rất rất nhiều khúc mắc của hai người.

Pháp Luân Đại Pháp, còn được gọi là Pháp Luân Công, là một môn tu luyện cả tâm lẫn thân Trung Hoa cổ xưa. Môn tu luyện này được truyền ra lần đầu tiên ở Trung Quốc năm 1992 đã thu hút hàng chục triệu học viên, tuy nhiên sau đó đã bị bức hại bởi chính quyền đảng Cộng sản Trung Quốc.

Từ nhỏ, Katja đã đọc nhiều sách để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Cô từng trải qua 6 tuần trong một ngôi chùa Phật giáo ở Nhật Bản khi 19 tuổi. Cô và Heinz cũng đã đến thăm những ngôi chùa Phật giáo ở Ấn Độ và Nhật Bản nhiều lần.

Tuy nhiên, họ vẫn không ngừng vật lộn để tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống và trong hôn nhân của họ.

Đọc được Chuyển Pháp Luân quả là một bước ngoặt rất lớn đối với cặp vợ chồng, chẳng lâu sau họ bắt đầu bước vào con đường tu luyện.

55

Cuốn sách Chuyển Pháp Luân phiên bản tiếng Anh. (Ảnh: Internet)

Một cuộc đời mới

Katja cho biết, “Pháp Luân Đại Pháp đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Những bài giảng đã giúp tôi thay đổi cách nhìn cuộc sống. Giờ đây tôi trở nên ân cần hơn và  biết nghĩ đến quyền lợi của người khác trước tiên. Chăm chỉ thực hiện điều đó hàng ngày đã mang đến cho cuộc sống của tôi những đổi thay tích cực”.

Trước đây, tự do với tôi nghĩa là mọi thứ phải theo ý tôi muốn. Nhưng hiện tại, nó đã thay đổi hoàn toàn: Tự do nghĩa là tôi sẽ chấp nhận bất cứ điều gì tôi phải đối mặt, với một tâm thái bình tĩnh. Vì tôi đã có nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của Đại Pháp dẫn đường, và tôi sẽ làm tốt hơn mỗi ngày”, cô nói.

“Tôi đã dần dần nhận ra rằng một phần của vấn đề khiến hôn nhân trắc trở là do tôi. Trong quá khứ tôi cũng từng làm tổn thương và ngược đãi chồng mình. Tại sao trước đây tôi luôn bắt anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những rắc rối? Không ai là hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai, và điều duy nhất tôi có thể làm chính là thay đổi bản thân mình”.

“Tôi cũng không còn giữ khư khư quan điểm của mình, thay vào đó tôi bắt đầu chú ý nhiều hơn đến ý kiến của người khác. Mối quan hệ của vợ chồng tôi được cải thiện từ đây”.

Kết quả hình ảnh cho clothing
Katja của ngày hôm nay, lạc quan và tự tin. (Ảnh: NTD)

Chia sẻ lợi ích của Pháp Luân Đại Pháp

Katja sở hữu một cửa hàng trong thành phố hơn 10 năm qua, và cô thường nói với khách hàng về sự tuyệt vời của Pháp Luân Đại Pháp và cô đã được hưởng lợi thế nào từ môn tu luyện.

Cô mong rằng tất cả mọi người đều có cơ hội học Pháp Luân Đại Pháp và được hưởng lợi ích từ môn tu luyện. Cô cũng hy vọng họ sẽ tìm hiểu về cuộc đàn áp Pháp Luân Công xảy ra ở Trung Quốc và giúp đỡ ngăn chặn nó.

Cô vẫn nhớ lần đầu tiên đi giới thiệu môn tập cho mọi người. “Đó là tại Graz, tôi đã tự hỏi những người khác sẽ nghĩ gì về chúng tôi, đặc biệt là khi trời bắt đầu mưa. Tôi thì thầm với một học viên gần đó,’Họ có thể nghĩ chúng ta bị điên’. Ông lặng lẽ trả lời: ‘Hoàn toàn ngược lại. Ý chí của chúng ta sẽ để lại cho họ một ấn tượng tốt’”.

Katja tập luyện Pháp Luân Công trong 15 năm qua. Cô đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi suốt cuộc đời mình và đã hiểu những khó khăn và khổ nạn trong cuộc sống là để giúp cô trở nên tốt hơn. “Tôi sẽ tiếp tục nói với mọi người về cuộc bức hại. Họ xứng đáng biết sự thật và không bị lừa gạt bởi những lời dối trá của Đảng Cộng sản Trung Quốc”, Katja nói.

Theo NTDTV

x