• TINHHOANET

Cười “Sái hàm” với cô giáo gốc Huế khiến MC Quyền Linh choáng ván

Mc Quyền Linh đã có 1 cuộc trò chuyện thú vị với nữ thí sinh vô cùng hài hước và cá tính đến từ Huế.

Trong TV Show Bạn Muốn Hẹn Hò, Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên những tiêu chí yêu cầu khi đăng ký.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể hiểu nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham gia trò chuyện sẽ “không được thấy mặt nhau” vì bị ngăn cách bởi một bức rèm.

Cho đến khi đã trò chuyện xong, họ sẽ có 2 phút để gặp mặt và quyết định xem có hẹn hò hay không? Sau gần 2 năm lên sóng, chương trình BẠN MUỐN HẸN HÒ TẬP đã gặt hái được một sự thành công trên mức tưởng tượng khi ngày càng nhận được nhiều sự theo dõi của các khán giả, đặc biệt là lớp khán giả trẻ.

Chương trình đã giúp hàng ngàn bạn trẻ tiếp cận với cơ hội tìm được một nửa của mình. Trong đó, có những cặp đôi đã đi đến hôn nhân. Với nhu cầu có thực từ các khán giả trẻ, BTC cũng đã tổ chức các buổi gặp gỡ offline thông qua sự kết nối trên Fanpage của chương trình.

Với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước của Bạn Muốn Hẹn Hò, nghệ sĩ Quyền Linh và diễn viên Cát Tường nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả xem đài. Cặp đôi MC sẽ tiếp tục sắm vai “ông mai – bà mối” đồng hành cùng chương trình se duyên cho những người chơi còn độc thân. Một Quyền Linh vô cùng gần gũi, hài hước trong cách trò chuyện kết hợp cùng một Cát Tường sắc sảo nhưng không kém phần dí dỏm luôn khéo léo khai thác câu chuyện của mỗi người chơi với cách duyên dáng nhất mang lại nhiều bất ngờ thú vị và vui nhộn.

 

x