Cuộc truy tìm “Thánh tích” của Hitler (P.1): Nơi khởi nguồn của sự cuồng loạn

18/09/20, 08:42 Bí ẩn

Tất cả bắt đầu từ một thế kỷ trước, khi một nhà độc tài tham vọng bắt đầu lùng sục khắp mọi nơi để tìm kiếm những cổ vật mất tích từ thời cổ đại. Tuy nhiên, đây không phải là những cổ vật bình thường. Người ta tin rằng bất cứ ai sở hữu những cổ vật này sẽ có được sức mạnh to lớn, và cuối cùng kiểm soát số phận của thế giới.

Huyền thoại cổ xưa tương truyền rằng, một khi “Trật tự thế giới mới” được thiết lập vững vàng, ‘Thánh tích’ và ‘Ngọn giáo định mệnh’ sẽ được hợp nhất và trao cho kẻ thống trị, người đó sẽ có được sức mạnh tuyệt đối. 

Binh sĩ La Mã Longinus dùng “ngọn giáo định mệnh” đâm vào sườn Chúa Giê-su. (Ảnh qua hubpages.com)

Niềm tin này đã được củng cố và lưu truyền suốt nhiều thế kỷ, nhấn mạnh tầm quan trọng của những thánh tích này, khi được trao cho một người duy nhất. Đó cũng là lý do Adolf Hitler đã không ngừng tìm kiếm Nó trong tuyệt vọng, ở những nơi ẩn giấu trong Thế chiến II.

Trước khi đi vào tìm hiểu những Thánh tích bí ẩn này, chúng tôi sẽ dành một tập để nói về góc khuất cuộc đời của Hitler, điều mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong sách lịch sử. Nó bao gồm: Xuất thân, động cơ thực sự ẩn nấp dưới vỏ bọc “chủ nghĩa dân tộc”, cùng mối liên hệ mật thiết giữa Hitler và các tổ chức ngầm của giới tinh hoa Đức – nơi thờ phụng quỷ Satan.

 1. Đứa con của quỷ dữ

Hầu hết mọi người nhắc về Hitler như một kẻ phân biệt chủng tộc, đi kèm với tác hại của chủ nghĩa dân tộc. Tuy nhiên, có một sự thật thường bị phớt lờ là hắn ta còn là một kẻ sùng bái chủ nghĩa xã hội. 

Adolf Hitler. (Ảnh qua Facebook)

Hitler từng tuyên bố rằng hắn theo chủ nghĩa Mác. Vì thế, nói đúng hơn thì hắn ta là một người cộng sản. Hitler chẳng qua chỉ sử dụng những người theo chủ nghĩa dân tộc cho các động cơ thầm kín của mình mà thôi. Bề ngoài, những người cộng sản và những người theo chủ nghĩa dân tộc Đức đang chiến đấu, nhưng có nhiều điểm tương đồng giữa họ. Tướng Skoropadki và Bishupski, hai vị tướng Nga nổi tiếng khắp Bavaria với quan điểm bạo lực chống lại người Do Thái và chống Bôn-sê-vích, sau đó đã cung cấp tiền mặt cho Hitler.

Hitler luôn giữ bí mật gia thế và cuộc sống của mình trước khi tham gia chính trị. Hắn từng nói với các đối thủ chính trị của mình: “Các vị không được biết tôi từ đâu đến và xuất xứ từ gia đình nào”. Phải chăng có điều gì đó mờ ám ẩn sau những gì rất đỗi bình thường mà chúng ta được học về Hitler?

Mọi người biết rằng cha của Hitler tên là Alois Hitler. Bà nội của hắn là Maria Anna Schicklgruber, và một gã tên là Johann Georg Hiedler được cho là ông của hắn. Tuy nhiên, một tài liệu ở Áo cho thấy Maria Anna Schicklgruber đang sống ở Viên tại thời điểm bà mang bầu Alois. Lúc đó, bà đang là hầu gái của không ai khác chính là Baron Rothschild. Khi sự việc bị phát hiện, bà đã bị gửi về nhà và sinh ra Alois. Sau này, bà mới kết hôn với Johann Georg Hiedler. Nếu bạn tra Wikipedia, cũng sẽ cho ra kết quả rằng, Johann Georg Hiedler là cha dượng của Alois. 

Baron Rothschild. (Ảnh qua Wikiwand.com)

Cuốn sách Inside the Gestapo (Bên trong Gestapo), xuất bản năm 1940 của sĩ quan cấp cao – Hansjurgen Koehler đã tiết lộ bằng chứng đáng thuyết phục. Tác giả này viết về cuộc điều tra lý lịch của Hitler do Thủ tướng Áo – Dolfuss thực hiện. Koehler đã từng xem qua bản sao của các tài liệu Dolfuss do Heydrich – người điều hành Cơ quan Mật vụ Đức Quốc xã trao cho. 

Với tư cách là người cai trị nước Áo, vị thủ tướng có thể dễ dàng tìm ra dữ liệu cá nhân và gia đình của Adolf Hitler – người sinh ra trên đất Áo. Tất cả giấy tờ như giấy khai sinh gốc, thẻ đăng ký với cảnh sát và một loạt các biên bản, v.v… đều có trong hồ sơ gốc. 

Thủ tướng Áo đã thành công ghép nối các phần rời rạc của câu chuyện lại với nhau, tạo ra một bức tranh logic: Một cô hầu gái nhỏ (bà nội của Hitler) đến Viên và trở thành người giúp việc cho một gia đình giàu có. Thật không may, cô bị dụ dỗ và mang thai. Sau đó cô trở về ngôi làng và tự giam mình trong nhà. 

Làm thế nào biết cô hầu gái này làm việc ở đâu? Đây không phải là một vấn đề khó khăn. Rất sớm Viên đã thiết lập hệ thống đăng ký bắt buộc với cảnh sát. Cả người hầu và người chủ đều bị phạt nặng nếu họ lơ là nhiệm vụ này. Thủ tướng Dolfuss đã tìm ra thẻ đăng ký. Cô hầu gái nhỏ bé, ngây thơ từng là người hầu ở dinh thự của Nam tước Baron Rothschild. Vì vậy, người ông vô danh của Hitler sẽ có thể được tìm thấy trong ngôi nhà tráng lệ này. 

Nhưng Hitler không thể có cùng huyết thống với Rothschild, vì “dòng máu Do Thái” này tuyên bố ủng hộ và bảo vệ đức tin dân tộc Do Thái, trong khi Hitler lại ra sức tàn sát họ cơ mà?

Câu trả lời là, nhà Rothschild thực sự không phải là người Do Thái, những người này chỉ núp bóng người Do Thái và sử dụng nó như một bức bình phong. 

Rothschilds tuyên bố họ là người Do thái. Nhưng trên thực tế, họ là người Khazars, đến từ một quốc gia được gọi là Khazaria – vùng đất nằm giữa Biển Đen và Biển Caspian. Lý do mà Rothschilds tuyên bố họ là người Do thái Ashkenazi là bởi mệnh lệnh đổi đức tin sang Do thái giáo của nhà vua vào những năm 740 SCN.

Rothschild cũng như Illuminati nói chung, họ lạm dụng người Do Thái để phục vụ cho những mục đích khủng khiếp. Họ hoàn toàn khinh thường người Do Thái. Đối với họ, người Do Thái chẳng khác gì phần còn lại của dân số toàn cầu, chỉ là lũ “gia súc” được sử dụng để thúc đẩy sứ mệnh bá chủ toàn cầu.

Người Do Thái là một chủng tộc cực kỳ thông minh và rất trung thành với Thiên Chúa, điều này đi ngược lại với ý chí của Hitler và Đảng Quốc Xã. (Ảnh qua Gettyimages)

Không những mang trong mình dòng máu ma quỷ, Hitler còn được sinh ra một cách kỳ dị không kém. Chúng ta hãy tìm hiểu qua đoạn trích sau: 

“Không phải ngẫu nhiên mà dòng máu Rothschild của Hitler bị giấu kín. Có một thực tế chung trong Hội đồng 13 là những đứa trẻ quan trọng sẽ bị giấu đi, hoặc được lặng lẽ nhận nuôi bởi gia đình khác. Đứa trẻ này sẽ dùng họ của người khác để che giấu phả hệ. Trong nghi lễ huyền thuật, cha mẹ ruột của chúng sẽ bước ra. Để sinh đứa trẻ ra thì cha ruột cần phải quan hệ với chính con gái mình để thụ thai, và đứa con gái trở thành Mẹ của bóng tối. Người ‘Mẹ của bóng tối’ này sẽ dâng hiến đứa trẻ cho Sa tăng. Một ví dụ về đứa trẻ của hội kín được nhận nuôi chính là cựu Tổng thống Clinton”.

 • Bloodlines of Illuminati (Dòng dõi Illuminati) – trích từ quyển sách của Fritz Springmeier. 

Thật vậy, nhà Rothschild có truyền thống giao phối cận huyết, để bảo tồn huyết thống của mình. Hitler cũng được sinh ra theo cách đó. Cũng chính vì nỗi ám ảnh huyết thống, nên việc Illuminati để một kẻ như Hitler lên nắm quyền trong những trường hợp quan trọng đã chứng tỏ rằng, hắn ta cũng mang trong mình dòng máu của chúng.

 1. Con đường thăng lên quyền lực của Hitler

Thời trẻ khi còn ở Áo, Hitler mơ ước trở thành một họa sĩ, nhưng ông chưa bao giờ thành công. Sau này trong Thế chiến I, Hitler đã phục vụ cho Quân đội Đế quốc Đức và đảm nhận những vai trò nguy hiểm nhất. Ông được coi trọng và đánh giá cao do thái độ sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì để thực hiện nhiệm vụ của mình. Thậm chí, ông ta còn giành được huy chương dũng cảm trong trận chiến.

Từng là một kẻ thất bại, Hitler nuôi dưỡng sự ganh tỵ đến mức căm hận đối với người Do Thái – vốn có nhiều người đạt được thành công trong sự nghiệp và có vị trí cao trong xã hội. (Ảnh qua Gettyimages)

Sau một loạt chiến công ấn tượng, Hitler trở thành một nhân vật quan trọng trong giới chính trị Đức. Hắn từng bước tham gia vào nhiều hội kín dành cho giới tinh hoa và chính trị gia Đức. Trong một khoảng thời gian rất dài, Hitler đã tích cực nắm lấy và thúc đẩy những hội này.

Có 3 hội kín lớn của Đức Quốc xã: Hội Vril, hội Thule, và Ahnenerbe. Tất cả chúng đều là chi nhánh của Illuminati.

> Vril tập trung vào khám phá khả năng siêu thường từ chủng tộc thuần chủng Aryan – một dân tộc cổ đại, là thuỷ tổ của dân tộc Đức.

> Hội Thule chú trọng thực hành các nghi lễ huyền bí. 

> Nhiệm vụ của hội Ahnenerbe là đi tìm các Thánh tích thất lạc, nhằm củng cố năng lực của một người.

 1. Dietrich Eckart

Hitler từng thừa nhận rằng: Dietrich Eckart là một trong những người gây ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời hắn ta. Vậy thì ông ấy là người như thế nào?

Dietrich Eckart chính là người dẫn dắt Hitler vào những hội kín này. Từ trước khi mọi chuyện xảy ra, ông ta đã tuyên bố với các đồng đạo của mình trong hội Thule về một Đấng Cứu Thế người Đức sẽ xuất hiện trong tương lai, người này sẽ dẫn dắt nước Đức không chỉ đến đỉnh cao của nền văn minh, mà còn đến đỉnh cao thống trị thế giới. Ông ta còn nói rằng, bản thân ông ta đã nhận được một loại thông báo của Satan, rằng ông ta đã “được chọn” để dẫn dắt kẻ chống Thiên Chúa.

Nếu ban ngày, Dietrich là một nhà báo, nhà viết kịch, nhà thơ, chính trị gia nổi tiếng người Đức; thì ban đêm, hắn là bậc thầy tư tế của các hội kín, nơi những tín đồ Satan giáo thực hành ma thuật đen. Họ nâng cao nhận thức của bản thân, bằng các nghi lễ để tiếp cận được trí tuệ của các thế lực ác và ngoài hành tinh trong vũ trụ, và đạt được một phương tiện giao tiếp với những loại trí tuệ này. 

Dù Dietrich là người chủ trì thường xuyên của nghi lễ, nhưng còn một nhân vật khác là Alfred Rosenberg, đã gọi ra sự hiện diện của Leviathan (1 trong 7 hoàng tử của Địa Ngục). Và đó chính là kẻ đã chiếm lấy thể xác và linh hồn của Adolf Hitler.

4. Phương tiện đạt được sức mạnh

Có nhiều phương pháp khác nhau mà giới tinh hoa sử dụng để giải phóng sức mạnh ma quỷ. Có 2 loại nghi lễ chính: 

> Một là tạo ra năng lượng thông qua các nghi lễ hiến tế.

> Hai là thông qua các nghi lễ tình dục. 

Hiến tế là một trong những phương thức giới tinh hoa dùng để giải phóng sức mạnh ma quỷ. (Ảnh qua Facebook)

Nếu các nghi lễ hiến tế biểu hiện là các cuộc thảm sát người Do Thái trên diện rộng, thì các nghi lễ tình dục bao gồm thác loạn tập thể. Thường thì những hành động càng bẩn thỉu và càng tục tĩu thì chúng càng tạo ra nhiều năng lượng. Những năng lượng này có thể được dùng để điều khiển các sự kiện mang tầm thế giới, hoặc sinh ra một số sức mạnh nhất định mà họ mong muốn. 

Hitler không ăn chay và sống như một nhà sư như mọi người chúng ta từng học. Có rất nhiều các báo cáo chi tiết về thú vui tình dục bệnh hoạn của Hitler: Hắn ta là một bạo chúa đối với phụ nữ trong cuộc sống thực, nhưng lại khao khát được phụ nữ thống trị trong phòng ngủ. Nằm sâu trong ngọn núi tuyết, Barbarossa – pháo đài quyền lực của Hitler, là nơi lưu giữ những thước phim khiêu dâm ti tiện nhất mà người ta có thể tưởng tượng. 

Hàng năm, Đức quốc xã tổ chức các cuộc tuyên truyền ở Nuremberg – nơi Hitler đọc những bài diễn văn ngoạn mục nhất của hắn: “Sức mạnh huyền bí của hắn ta đã làm cho những người Đức Quốc xã đang tập hợp trong vũ đài phấn khích đến cực điểm, như những cơn cuồng tín và cuồng loạn”, Cây giáo định mệnh – Trevor Ravenscroft.

Điều đáng nói là, sau lễ hội tuyên truyền Nuremberg năm 1938 mà Hitler hứa hẹn cung cấp “các hoạt động lành mạnh”, để xây dựng tính cách tốt và tình bạn thân thiết, đã có đến 900 thiếu nữ mang thai ngoài ý muốn. Họ đều là thành viên của Liên đoàn thanh niên Hitler. Sau đó, các bác sĩ được lệnh tiến hành phá thai trước sự xấu hổ của Đảng Quốc xã. Vụ việc này đã đặt cho liên đoàn một cái tên mới: Liên đoàn Nệm Đức (Bund Deutsche Matratzen).

Sau lễ hội Nuremberg năm 1938, đã có đến 900 thiếu nữ mang thai ngoài ý muốn. (Ảnh qua Twitter)

Cái gì cũng có cái giá của nó, nguồn năng lượng đạt được thông qua những cách thức này sẽ bị tiêu hao giống như một cục pin. Nó không thể kéo dài mãi mãi. Đó cũng chính là lý do Hitler và những người này ráo riết truy lùng những “Thánh tích” quyền lực, bởi vì đó là cách duy nhất để đạt được sức mạnh lâu dài. 

Thánh tích là những vật thể phi thường đến nỗi, Hitler tin rằng chúng có sức mạnh có thể thay đổi tiến trình lịch sử, và giữ câu trả lời cho sự thống trị toàn cầu. Trong tất cả những cổ vật đó, có một thứ giá trị hơn hẳn phần còn lại. Thứ đó sẽ đảm bảo vững chắc sự cai trị của họ trong một ngàn năm nữa – Cây giáo định mệnh.

Đó là tất cả cho phần I: Cuộc truy tìm “Thánh tích” của Hitler. Những điều bất ngờ còn rất nhiều trong các phần sau như: Cây giáo định mệnh, Bức vẽ của Ghent,…. Những điều mà bạn có thể chấn động khi biết sự thật về nó.

Phương Uyên (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Người Việt đang khao khát điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Ad will display in 09 seconds

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

x