• TINHHOANET

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời

Vương Hân Dật là một trong những khuôn mặt nhí quen thuộc với khán giả qua những bộ phim nổi tiếng như Chuyện Tình Biển Xanh, Định Mệnh, Tia Sáng Xanh Hạnh Phúc, Đấu Ngư…

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời.1

Vương Hân Dật sinh năm 1995 tại Đài Loan. Thuở còn bé, cậu đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” các đạo diễn lớn nhờ khuôn mặt thơ ngây đáng yêu và khả năng diễn xuất khá tròn vai. Một trong những vai diễn thành công nhất của Vương Hân Dật là Đạt Đạt, Từ Trạch Á (do Hứa Thiệu Dương diễn) lúc nhỏ.

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời..2

Nổi tiếng khi mới 9 tuổi, được đề cử giải Kim Chung năm 13 tuổi, Vương Hân Dật từng được coi là người thừa kế của làng điện ảnh Đài Loan. Tuy nhiên cậu bé có nụ cười thơ ngây ngày nào lại đánh mất bản ngã và tương lai vì nguyên nhân gia đình. Áp lực từ việc đóng phim và học tập khiến Vương Hân Dật mất phương hướng vào tương lai, lựa chọn lối sống buông thả.

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời..3

Năm 12 tuổi, Vương Hân Dật đã hẹn hò với người hâm mộ hơn mình 2 tuổi. Thậm chí Vương Hân Dật còn từng đăng clip chơi trò thoát y trên mạng khiến người hâm mộ náo loạn.

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời.4

Sau khi lên cấp 2, Vương Hân Dật bắt đầu trốn học, cậu học theo người ta hút thuốc, xăm mình. Lên cấp 3, Vương Hân Dật từ chối mọi lời mời đóng phim và gia nhập vào băng đảng xã hội đen Trúc Liên bang. Năm 2012 Vương Hân Dật bị bắt giam vì tội cố ý gây thương thích. Cậu trở thành sao nhí đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ phải vào tù.

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời.5

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời.7

Cuộc sống sa ngã của sao nhí hot nhất Đài Loan một thời.8

Vương Hân Dật bị bắt vào năm 2012 sau khi đánh trọng thương người khác.
Vương Hân Dật bị bắt vào năm 2012 sau khi đánh trọng thương người khác.

Sự thay đổi của Vương Hân Dật khiến rất nhiều người hâm mộ của anh phải giật mình và tiếc nuối: “Từng rất thích cậu bé này. Lớn lên cũng rất ưa nhìn, không ngờ lại hủy hoại cuộc đời mình. Thật đáng tiếc cho một tài năng nhí“.

Nguyên nhân từ gia đình có lẽ là áp lực từ bố mẹ mới khiến cho một cậu bé ngây thơ như thế này trở nên phản nghịch. Làm sao nhí khó cực kỳ, áp lực cũng chẳng kém người lớn, thật tiếc cho một tài năng“.

Theo yan.vn

x