• TINHHOANET

Cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở TQ sang năm thứ 14, người dân Israel phản đối

Cái nóng toát mồ hôi đã không ngăn được hàng trăm người dân Israel tham gia một cuộc biểu tình được tổ chức tuần này ở trước Sứ quán Trung Quốc.

Những người biểu tình kêu gọi chấm dứt chiến dịch đàn áp môn rèn luyện tinh thần Pháp Luân Công ở Trung Quốc.

20 tháng 7 là ngày kỷ niệm cuộc đàn áp tàn bạo hiện đã bước sang năm thứ 14.

Chủ tịch nhóm “Lãnh đạo Do Thái” trong Đảng Likud, Moshe Feiglin, nói ông tham dự cuộc biểu tình để trực tiếp nói với Trung Quốc:

“Nhà cầm quyền Trung Quốc, tôi kêu gọi các vị: chấm dứt việc giết hại nhân dân của chính mình! Chấm dứt việc bỏ tù họ! Chấm dứt thu hoạch nội tạng của họ! Thế giới sẽ không làm ngơ trước những hành động của các vị đâu! Có những con mắt nhìn thấy những gì mà các vị làm; mọi thứ đã được ghi xuống và các vị sẽ phải trả giá. Chúng tôi, những người dân Do Thái, những con chiên của Chúa, kêu gọi các vị dừng lại, bởi vì có chân lý và công lý, có đạo đức trên thế giới, và có Thiện báo và ác báo!”

Những người biểu tình mang các biểu ngữ cho thấy những nhục hình và thống khổ mà các học viên Pháp Luân Công và gia đình họ phải trải qua ở Trung Quốc.

Cũng có một cuộc trình diễn xác bài tập thiền mà những người theo Pháp Luân Công tập hàng ngày.

Giáo sĩ Do Thái Haim Cohen đã nói lên những lời nghiêm khắc gửi những người lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc:

“Một xã hội mà không có chân lý, một xã hội mà thiếu lòng từ tâm, một xã hội mà không có sự khoan dung, thì không có quyền tồn tại! Tương lai của nó đơn giản là sẽ bị tiêu hủy! Một xã hội mà không có nhân quyền thì không thể tồn tại lâu dài. Người dân không phải là ngu ngốc; đến lúc nào đó họ sẽ vùng lên, và các vị sẽ phải đối mặt với một cuộc cách mạng!”

Theo các tổ chức nhân quyền, đã có hơn 3400 học viên Pháp Luân Công bị chết trong khi bị giam giữ, và Trung tâm Thông tin Pháp Luân Đại Pháp có trụ sở ở New York nói rằng số trường hợp bị chết trên thực tế nhiều khả năng là cao hơn gấp nhiều lần nhưng không có thông tin cụ thể do sự kiểm soát thông tin chặt chẽ của chính quyền ở Trung Quốc.

Hình ảnh tập các bài công pháp của học viên Israel:

NTD News, Israel

Bài liên quan:

x