Covid-19 và biến thể Omicron đã được Nostradamus dự đoán từ cách đây 400 năm?

01/12/21, 10:09 Tiên Tri

Dựa trên những văn bản mà nhà tiên tri Nostradamus để lại, người ta cho rằng ông đã dự đoán chính xác về đại dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron của nó từ hơn 400 năm trước.

Nostradamus có các tên gọi khác là Michel de Notredame; hoặc Nostredame. Ông sinh ngày 14/12/1503 – mất ngày 2/7/1566 tại Pháp. (Ảnh qua mynet.com)

Trong 2 năm trở lại đây, khi đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới và trở thành nỗi sợ tồi tệ nhất với nhân loại, người ta cho rằng nhà tiên tri Nostradamus cũng đã dự đoán đúng về đại dịch đáng sợ này từ hơn 400 năm trước.

Ban đầu, cuốn sách “Les Propheties” được xuất bản bằng tiếng Pháp cổ, không theo trình tự thời gian và được chia làm các chương đặt tên là “Thế kỷ”. Sau này, người ta đã luận giải những câu thơ trong cuốn sách này. Mặc dù đó là những thuật ngữ khá mơ hồ nhưng nhiều người tin rằng nó chứa đựng cái nhìn sâu sắc về tương lai.

Tuy nhiên mới đây, nhà chiêm tinh học người Úc Jessica Adams đã tiết lộ điều này trong một bài viết trên trang web cá nhân của mình. Bà Jessica cho biết sau khi xem qua “các thế kỷ” trong cuốn sách của Nostradamus, bà phát hiện nhà tiên tri này đã đề cập đến các biến thể của virus SARS-CoV-2 gây nên dịch COVID-19, bao gồm “Lambda, Kappa, Delta”, thậm chí là cả biến thể mới nhất vừa xuất hiện “Omicron”. 

Bà Jessica chỉ ra rằng trong cuốn sách của Nostradamus, ông đã viết rằng “hai con cá sáng bóng sẽ gặp nhau ở Song Ngư”. Bà Jessica tin rằng đây là một manh mối liên quan đến chiêm tinh học. Cụ thể, “cả Delta và Omicron đều là những ngôi sao trong cung Song Ngư”

Nhà tiên tri Nostradamus từng đề cập đến những biến thể của dịch COVID-19 từ hơn 400 năm trước.

Do đó, bà Jessica tin rằng nhà tiên tri Nostradamus đã nhìn thấy trước về sự xuất hiện của 2 biến thể nguy hiểm trên. Ngoài ra, 2 cái tên “Lambda” và “Kappa”, 2 biến thể khác của virus SARS-CoV-2, cũng được nhà tiên tri Nostradamus trực tiếp nhắc đến trong cuốn sách được viết năm 1555 của mình.

Mặc dù lời giải thích trên của nhà chiêm tinh Jessica Adams chỉ là suy đoán cá nhân nhưng không thể phủ nhận khả năng tiên tri lừng danh và đầy bí ẩn của Nostradamus.

Một số lời tiên tri về tương lai đã trở thành sự thật của Nostradamus có thể kể đến như: Cuộc cách mạng Pháp, vụ đại hỏa hoạn London năm 1666, sự nắm quyền của Adolf Hitler, cái chết của Công nương Diana nước Anh, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, siêu bão Katrina, thảm họa 11/9/2001… Cho đến tận ngày nay, Nostradamus vẫn là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới.

Một số lời tiên đoán khác của Nostradamus về vận mệnh thế giới trong năm 2022:

Tình trạng nhập cư sẽ gia tăng vì chiến tranh: Trong khổ thơ thứ 10 của “Thế kỷ 3” trong cuốn sách  “Les Propheties” (Những lời tiên tri), Nostradamus viết: “Máu và nạn đói là tai họa lớn, 7 lần đến bãi biển, kỷ nguyên của nạn đói và giam cầm”. Điều này được dự đoán sẽ xảy ra trong năm 2022, nạn đói trên thế giới sẽ gia tăng do những cuộc xung đột vũ trang, kết quả là một cuộc dịch chuyển dân số lớn. Nostradamus dự đoán rằng số lượng người di cư dạt vào các bãi biển ở châu Âu nhiều gấp 7 lần. Nhiều người sống sót nhưng lại bị bỏ tù.

Một cuộc chiến khí hậu nổ ra: “Dưới khí hậu ngược lại của Babylon. Sẽ tuyệt vời nếu không có dòng chảy ra”, Nostradamus viết trong cuốn sách của mình. Các chuyên gia tin rằng đây là lời sấm truyền về việc một cuộc chiến khí hậu sẽ nổ ra trong năm 2022. Cuộc xung đột này có thể xảy ra do sự thiếu hụt tài nguyên thiên nhiên ở nhiều quốc gia, vì vậy phải tấn công các nước láng giềng để chiếm đoạt tài nguyên.

Sự sụp đổ của Liên minh Châu Âu: Thông tin này được tiên đoán trong khổ thơ thứ 8 của “Thế kỷ 3” trong cuốn sách “Les Propheties” của Nostradamus. Ông dự đoán rằng Brexit mới chỉ là bước khởi đầu và rất có thể Liên minh Châu Âu sẽ gặp phải biến cố lớn, dẫn tới sự sụp đổ trong tương lai.

Paris bị bao vây: Một trong những lời tiên tri của Nostradamus về năm 2022 có liên quan trực tiếp đến Paris, thủ đô của nước Pháp. Ông viết: “Xung quanh thành phố vĩ đại, sẽ là những người lính trú ngụ tại các cánh đồng và thành phố”. Điều này có nghĩa là Paris có thể sẽ bị bao vây, không thể tiếp cận với thế giới bên ngoài trong một thời gian.

Cái chết của Kim Jong Un: Trong khổ thơ thứ 14 của “Thế kỷ 4”, nhà tiên tri Nostradamus đã dự đoán về cái chết của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ông có thể là nạn nhân của một tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, quyền kế vị của ông sẽ được đảm bảo bởi một thành viên trong gia đình ông sẽ đứng ra điều hành đất nước.

Một trận động đất lớn ở Nhật Bản: Nostradamus cũng tiên đoán về một trận động đất lớn có thể xảy ra tại đất nước mặt trời mọc trong năm 2022. Trận động đất xảy ra giữa ban ngày, có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và của cho Nhật Bản.

Nostradamus là một nhà bào chế thuốc và là nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế kỷ 16. (Ảnh qua bnkomi.ru)

Nhà tiên tri Nostradamus tên thật là Michel de Nostredame, sinh ngày 21/12/1503 tại xã St. Remy de Provence, thuộc tỉnh Bouches-du-Rhône, nước Pháp, qua đời ngày 2/7/1566. Ông là một bác sĩ, nhà bào chế thuốc, nhà nghiên cứu chủ nghĩa thần bí Do Thái giáo, nhà chiêm tinh học và nhà tiên tri.

Tên tuổi của Nostradamus bắt đầu trở nên lừng danh khắp thế giới sau khi cho xuất bản cuốn sách “Les Propheties” vào năm 1555. Đây là tập hợp những câu thơ tứ tuyệt vô cùng huyền bí, miêu tả những biến cố được tiên đoán sẽ xảy đến cho tương lai.

Điều quan trọng là nhiều lời sấm truyền của ông đã trở thành sự thật, điển hình như: Cuộc cách mạng Pháp, vụ đại hỏa hoạn London năm 1666, sự nắm quyền của Adolf Hitler, cái chết của Công nương Diana nước Anh, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, siêu bão Katrina, thảm họa khủng bố nước Mỹ vào ngày 11/9/2001…

Thiện Thành (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

Ad will display in 09 seconds

Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

  Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

  Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

x