• TINHHOANET

Công ty du lịch TransViet đảm bảo an toàn cho du khách ở Thái Lan

Tình trạng đánh bom khủng bố liên tiếp xảy ra trong hai ngày 17-18/8, nhằm vào những địa điểm tập trung đông người tại thủ đô Bangkok của Thái Lan, gây thương vong cho nhiều người dân và du khách, đã gây hoang mang trong một bộ phận du khách đang có dự định đi du lịch Thái Lan và gây xáo trộn không nhỏ đối với các công ty du lịch.

Đà Nẵng là một địa điểm được TransViet chọn để du khách có thể đi du lịch dịp này

Tại thời điểm xảy ra 2 vụ nổ, TransViet có 5 đoàn khách đang thăm quan tại Thái Lan. Theo đại diện Công ty cho biết, các đoàn du khách đều an toàn. Ngay sau khi xảy ra sự việc, TransViet đã thuyết phục du khách điều chỉnh lịch trình tham quan để tránh nơi tụ tập đông người, thay vào đó là tham quan những địa điểm an toàn hơn. Vì vậy, hầu hết du khách có tâm lý bình tĩnh và hài lòng với chuyến đi.

Cũng trong hai ngày qua, rất nhiều du khách đã gọi điện hỏi thăm tình hình an ninh tại Thái Lan và tỏ ý lo ngại, một số quyết định hủy tour, hoãn tour hoặc chuyển sang tour khác. Về vấn đề này, TransViet cho biết, Công ty đang phối hợp với hàng không và đối tác du lịch tại Thái Lan để giảm thiểu tối đa những thiệt hại dành cho du khách cũng như công ty du lịch.

Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc công ty TransViet cho biết: Thái Lan luôn là địa điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn hàng đầu với du khách Việt bởi chương trình tour hấp dẫn và giá phải chăng, chỉ 6 -7 triệu đồng cho 1 chuyến du lịch Bangkok -Pattaya 5 ngày 4 đêm. Thị trường này tuy thường xuyên bị ảnh hưởng bởi những biến động chính trị của Thái Lan, nhưng sau đó cũng phục hồi rất nhanh và lượng khách lại đông trở lại, bởi chính quyền Thái Lan luôn chú trọng bảo hộ du khách và tạo mọi điều kiện để phát triển ngành công nghiệp du lịch của họ.

Công ty cũng đang có các tour: Tour Hàn Quốc siêu khuyến mại: Seoul – Nami – Everland 5 ngày 4 đêm, giá chỉ từ 11,9triệu đồng, khởi hành: 3, 18, 25/9. Tour Nhật Bản: Kitakyushu – Nagasaki – Fukuoka 5 ngày 4 đêm, giá chỉ từ 19,99 triệu đồng, khởi hành duy nhất ngày 19/9.

Trước mắt, TransViet đã chuẩn bị nhiều tour du lịch hấp dẫn khác với mức giá ưu đãi để du khách có thể lựa chọn thay thế cho tour Thái Lan, đặc biệt là tăng cường giới thiệu cácđiểm đến nội địa hấp dẫn như Đà Nẵng – Hội An, Sài Gòn – Mũi Né. Hiện công ty đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt mừng kỷ niệm 70 năm Quốc \\khánh 2/9, với mức giảm lên tới 40%, áp dụng với nhiều tour nội địa và quốc tế. Cụ thể: Tour trọn gói Đà Nẵng – Hội An – Bán Đảo Sơn Trà 4 ngày 3 đêm, giá chỉ 3,99 triệu đồng. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng của Vietjet Air, giá chỉ 890.000 đồng, đã bao gồm thuế, phí, hành lý ký gửi. Tour Hà Nội – Đà Nẵng Free & Easy 4 ngày 3 đêm, giá chỉ 1,99 triệu đồng, giá đã bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng và chi phí phòng 3 đêm tại khách sạn 3 sao Sông Công Đà Nẵng.

Bên cạnh đó là tour trọn gói Sài Gòn – Mũi Né – KDL Đại Nam 4 ngày 3 đêm, giá chỉ 5,49 triệu đồng. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Sài Gòn của Vietjet Air, giá chỉ 1,39 triệu đồng đã bao gồm thuế, phí, hành lý ký gửi. Tour Sài Gòn – Mũi Né Free & Easy 4 ngày 3 đêm, giá chỉ 2,89 đồng, giá đã bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Sài Gòn và chi phí phòng 2 đêm tại khách sạn Tiến Đạt Mũi Né và 1 đêm tại khách sạn Saigon Park View.

Chương trình khuyến mại áp dụng tour Đà Nẵng – Hội An và Sài Gòn – Mũi Né áp dụng cho khách mua tour trước ngày 30/8/2015 và khởi hành từ tháng 9 đến tháng 12/2015.

Theo Báo Tin Tức

x