• TINHHOANET

Công bố bạn đọc trúng thưởng Bphone mạ vàng 24K

Hôm nay (18/8/2015), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc Bphone mạ vàng 24K. Đây là phiên bản có thiết kế ấn tượng nhất và có bộ nhớ trong lớn nhất trong các phiên bản Bphone.

Như thường lệ, việc quay thưởng được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình quà tặng. Bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này có mã số BPV7462 và có tên đăng ký trên Facebook là Dũng Thịnh .

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi công bố và liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng

Chương trình tặng bạn đọc Bphone mạ vàng 24K bắt đầu công bố vào ngày 12/8/2015 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (18/8/2015), thu hút 55.949 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 46 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh chiếc Bphone sẽ tặng bạn đọc. Bạn đọc quan tâm đến phiên bản Bphone màu vàng 24K có thể tham khảo tại đây .

Ban biên tập VnReview

Theo VnReview

x