• TINHHOANET

Còn hơn 500 triệu chiếc Samsung galaxy Note 7 vẫn đang hoạt động

Samsung đã khai tử dòng điện thoại Note7 và yêu cầu tất cả mọi người trả lại những chiếc Note7 đang sử dụng, đổi lại họ sẽ được hoàn tiền và hỗ trợ thêm 100USD nếu đổi sang một chiếc smartphone Galaxy khác.

galaxy-note7_curve_phone (1)

Dữ liệu của Apteligent cho thấy vẫn còn rất nhiều chiếc Note7 hiện đang hoạt động, bất chấp nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Thế nhưng số máy Note7 hoạt động hiện vẫn còn cao hơn cả trước đợt thu hồi đầu tiên của Samsung vào tháng 9. Biểu đồ thống kê của Apteligent cho chúng ta thấy rất rõ sự thay đổi của số lượng máy Note7 hoạt động trong thời gian qua.

screen-shot-2016-10-13-at-10-46-45-am-1476435060917

Theo thống kê, vẫn còn khoảng 40% người dùng Note7 không quan tâm tới lời cảnh báo của Samsung. Tháng trước, Samsung cho biết đã bán ra 2,5 triệu máy Note7 trên toàn thế giới. Hiện tại, Samsung đang hợp tác với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng để thu hồi 1,9 triệu chiếc Note7 tại Mỹ.

Thế nhưng kêu gọi là một chuyện, việc người dùng vẫn tiếp tục cố ý không chịu hoàn trả Note7 lại là chuyện khác. Thậm chí một số người còn thách thức Samsung “đến lấy lại nó khi nào tôi chết”.

Hành động này khiến cho Samsung tiếp tục gặp khó, hơn thế nữa nó gây ra những nguy cơ cháy nổ do Note7 có thể tiếp tục xảy ra.

Theo Genk.vn

x