Con dâu bất hiếu ngược đãi bố chồng, bị lửa âm thiêu cháy thành tro bụi

02/05/19, 15:05 Thế giới tâm linh

Vào năm 2014 tại thị trấn Đại Thành, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô đã xảy ra một sự kiện vô cùng kỳ lạ. Người con dâu từng ngược đãi bố chồng đột nhiên bị vong nhập, cuối cùng toàn thân bốc cháy dữ dội.

Thiện ác trên đời đều có báo ứng, vậy nên nhất định không thể làm bừa kẻo mang họa. (Ảnh: Pinterest)

Vào ngày xảy ra sự việc, trước cổng một gia đình ở phía tây đầu làng, đột nhiên có một nhóm người bắt đầu xảy ra ẩu đả, đây là gia đình nhà họ Biện, lão gia nhà họ Biện vừa mất được 7 ngày. Hai người đang đánh nhau chính là hai anh em họ Biện, nguyên nhân là do tranh chấp về quyền thừa kế nơi ở.

Số lượng người tham gia vào cuộc ẩu đả này nhanh chóng tăng lên gần 20 người, biến thành một trận ẩu đả theo nhóm. Chỉ trong tích tắt, tiếng la hét và tiếng than khóc khiến cho cả làng náo loạn. Dân làng đã báo chính quyền và cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để ngăn chặn cuộc ẩu đả.

Hai nhân vật chính trong vụ việc này là Biện Phúc Đông và Biện Phúc Lai bị đưa đến chỗ cảnh sát. Hai anh em xảy ra mâu thuẫn do tranh chấp quyền thừa kế của ba ngôi nhà do người cha già Biện Văn Minh khi qua đời để lại. Con trai cả Biện Phúc Đông cho rằng ngôi nhà là do cha và anh ta cùng nhau xây dựng nên. Còn người con thứ Biện Phúc Lai lại cho rằng, anh ta cũng là con, cũng có quyền thừa kế ngôi nhà của gia đình, và do đó hai bên tranh cãi không ngớt.

Cảnh sát cũng thấy rất khó để phân định sự việc này, nên khuyên họ đưa sự việc tranh chấp này ra tòa. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến sự tranh chấp này lại đến từ nàng dâu thứ hai Hoàng Phong Anh. Cũng bởi Hoàng Phong Anh lo ngại thiệt thòi khi chia tài sản nên muốn chiếm thế chủ động, cô vứt bỏ hết đồ đạc trong nhà tổ tiên rồi tự dọn vào ở.

Khi 2 vợ chồng con trai cả Biện Phúc Đông đến, cô em dâu này còn không nói lý lẽ, buông lời mắng chửi họ với những lời lẽ rất khó nghe. Tiếp đó, cô ta còn huy động thêm phía bên nhà mẹ mình để hỗ trợ chiếm lấy căn nhà. Biện Phúc Đông thấy vậy cũng không cam tâm, anh ta cũng kêu gọi một số người đến giúp đỡ, và thế là xảy ra cuộc ẩu đả trên.

Tại hiện trường, cảnh sát chuẩn bị đưa những người trực tiếp có liên quan về đồn cảnh sát để tiến hành hòa giải, nhưng lúc đó Hoàng Phong Anh đột nhiên trở nên kỳ lạ, cô ta đứng im một lúc không phản ứng gì rồi đột nhiên ngất xỉu, gần như mất đi ý thức.

Người chồng Biên Phúc Lai lúc đó nhanh chóng làm mọi cách để cấp cứu cho vợ, bất ngờ người vợ mở to mắt, và bắt đầu cười một cách quái dị, cả người cô ta cứng đơ, vừa cười vừa bò dậy, thần thái kỳ lạ hiện giờ rất khác với vẻ kiêu ngạo bình thường của Hoàng Phong Anh.

Người sống và người chết luôn có những cách khác nhau để truyền tải thông tin. (Ảnh: Pinterest)

Bỗng nhiên, cô nhướng mày và bắt đầu to tiếng chửi bới, nhưng người mà cô mắng chửi lại không ai khác mà chính là bản thân cô: “Cái con Hoàng Phụng Anh này, bình thường hay ngược đãi ta, không cho ta ăn cơm… Bây giờ lại muốn giành luôn căn nhà của ta, thật là mặt dày…”

Giọng nói phát ra từ miệng cô lại là một giọng nói rất khàn, đích thị là giọng của một người già, khiến cho những người có mặt tại đó vô cùng kinh ngạc, và họ đều nhận ra giọng nói đó chính là giọng của lão gia nhà họ Biện vừa mất được 7 ngày.

Từ miệng cô ta tiếp tục mắng chửi: “Từ khi cô bước vào gia đình này, cô chưa bao giờ gọi ta một tiếng bố chồng, ngày ngày chỉ biết tìm cách xúi giục Phúc Lai đến moi tiền của ta. Ta ở chung với gia đình cô, cô không cho ta ăn được một bữa cơm, bây giờ lại còn muốn chiếm căn nhà này”.

Rồi đột nhiên cô ta xoay người lại, hướng về phía 2 đứa con nhà họ Biện nói: “Còn 2 đứa chúng mày, ta cực khổ nuôi hai chúng mày khôn lớn, vậy mà đứa nào cũng sợ vợ, bất hiếu với ta…”, khiến cho hai anh em họ Biện sợ đến hai chân run rẩy, hai đầu gối vội quỳ xuống đất, không ngừng khấu đầu trước Hoàng Phong Anh: “Cha ơi, chúng con sai rồi, chúng con không phải là người!”. Sau đó Hoàng Phong Anh nói tiếp: “Hai con đều là con của ta, nên ta sẽ tha thứ cho các con”.

Cảnh sát lúc đó thật không thể chịu đựng được nữa, còn nghĩ rằng bọn họ đang đóng kịch, lớn tiếng yêu cầu họ im lặng: “Đừng ở đây lừa thần giả quỷ gây náo loạn nữa, mau đi thôi!”. Vị cảnh sát gọi Hoàng Phong Anh vài tiếng rồi nhưng hình như cô ta chẳng nghe được gì cả.

“Ê, cô có nghe gì không hả? Đừng để tôi còng cô lại đó…”, vị cảnh sát tiến lên phía trước vươn tay đến nắm lấy vai của cô ta, nhưng không ngờ cơ thể cô ta bỗng phát ra rất nhiều hơi nóng, hơi nóng tỏa ra càng ngày càng mạnh, khiến cho nhiệt độ cơ thể càng ngày càng nóng, tay của vị cảnh sát đó cũng bị nóng đến phải rút tay lại.

Tiếp đó, một cảnh tượng kinh người xuất hiện, cơ thể của Hoàng Phong Anh phát ra những ngọn lửa, càng lúc cháy càng cao, nhưng cô ta hầu như không có một chút cảm giác gì, lại còn cười rất to. Rồi bỗng nhiên, cô ta giống như hồi phục ý thức, giọng nói trở lại bình thường, cơ thể đang bị ngọn lửa thiêu cháy, tiếng kêu đau đớn của cô giống như tiếng hét phát ra của ác quỷ, những người có mặt ở hiện trường đều kinh hãi trước cảnh tượng này.

Cùng với sự la hét thảm thiết của Hoàng Phong Anh, ngọn lửa trên người cô ta càng lúc càng lớn, gần như chỉ còn thấy được một bóng đen đang chống trả trong đám lửa đang bùng cháy, chỉ trong phút chốc, Hoàng Phong Anh đã bị lửa thiêu cháy thành 1 đống tro tàn.

Nhừng người có mặt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó, tất cả đều đứng đơ người và không thể tin vào những gì họ vừa thấy. Sau một lúc, mọi người mới trở lại bình thường và bắt đầu bàn tán: “Đây chắc là linh hồn của ông lão đã dùng lửa để trừng phạt cô con dâu bất hiếu này”. “Nhưng một linh hồn đã chết thực sự có một năng lượng lớn như vậy ư? Có thể thiêu đốt cơ thể người ư?”

Câu chuyện này nhanh chóng lan truyền khắp nơi, anh em nhà họ Biện không chịu nỗi sự chỉ trích của họ hàng thân thích, vội vã chuyển đến nơi khác sinh sống.

Tuệ Tâm (Theo Secretchina)

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

  Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

x