• TINHHOANET

Có thể hình dung được thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S8 với màn hình OLED “bezel-less”

Galaxy S8 là smartphone đang được mong đợi nhất của Samfan nói riêng và người yêu công nghệ nói chung trên toàn thế giới vào thời điểm hiện tại.

 maxresdefault

Thông tin thú vị vừa được tờ báo Korea Herld tiết lộ làm những người mong đợi siêu phẩm Galaxy S8 càng háo hức và đứng ngồi không yên, đó là thiết bị này sẽ sử dụng màn hình OLED “bezel-less” của Samsung. Đại diện của Samsung Display cho biết, công ty này sẽ ra mắt một màn hình có tỉ lệ hiển thị ở mặt trước chiếm hơn 90% sẽ được trình làng giới công nghệ vào năm sau với tên gọi OLED “bezel-less”.

Vậy là gần như chắc chắn Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu một màn hình cong tràn sang 2 bên và có diện tích hiển thị mặt trước lên đến hơn 90%. Nếu bạn chưa biết Samsung với Galaxy S7 tỉ lệ này là 72,1%, Galaxy S7 Edge là 76,1%. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng vừa tung ra chiếc Mi Mix có diện tích hiển thị mặt trước lên đến 91,3%.

jjhkhjkhjkhjkhjk

Có vẻ như công nghệ OLED “bezel-les” sẽ có nhiều điểm tương đồng với màn hình của Xiaomi Mi Mix, vậy nên một phần nào đó chúng ta cũng đã có thể mường tượng ra các thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S8.

Theo Reviews Dạo

x