Có một chủng ôn dịch khác của ĐCSTQ nhiễu loạn thế giới – Đặc vụ và “đội quân 50 xu”

27/03/20, 16:39 Trung Quốc

Đầu năm 2020, dịch bệnh Vũ Hán dưới sự bưng bít và cật lực che đậy của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã gây ra sự lây nhiễm trên diện rộng, khiến nước này và các quốc gia khác đều gặp phải nguy hại.

1. Bưng bít về mất kiểm soát dịch bệnh cùng với thủ đoạn cưỡng chế nói dối

Vì để thoái thác tội lỗi và trách nhiệm, ĐCSTQ đã công kích đối nội lẫn đối ngoại. Trong nước thì ĐCSTQ phong tỏa tỉnh, thành phố, nông thôn và các khu vực cộng đồng; các lò hỏa thiêu ở Vũ Hán hoạt động hết công suất để hỏa táng xác người chết; các bệnh viện và các kênh truyền thông bị bịt miệng, số liệu chân thực đều bị tiêu hủy, cấm chỉ ngôn luận, xóa các bài viết và bắt bớ người. Người đầu tiên tiết lộ về dịch bệnh bị kiểm điểm, các phóng viên cộng đồng bị bắt giữ, người dân thành phố kháng nghị về chuyện rau củ bán giá cao cũng bị phá cửa nhà bắt đi.

Hình 1: Tháng 3 năm 2020, kênh truyền thông tự phát ở hải ngoại tìm thấy một lượng lớn tin đồn sao chép đã bị tiết lộ là hành động thống nhất của “đội quân 50 xu” do ĐCSTQ chỉ huy đang làm loạn các quốc gia (Hình ảnh đăng trên Twitter)
Hình 2: Chính phủ ĐCSTQ tiêu hủy văn kiện số liệu về dịch bệnh (thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh)

Hình 3: Một tình nguyện viên ở bệnh viện cabin tại Vũ Hán đã tiết lộ chứng cứ làm giả số liệu vào cuối tháng 2 (Ảnh đăng trên WeChat)

Về đối ngoại, ĐCSTQ đi công kích khắp nơi. Chính quyền này đã sớm ra lệnh cho đặc vụ và “đội quân 50 xu” thâm nhập khắp nơi ở hải ngoại, bằng cách sao chép và điền vào chỗ trống trong các bài viết mẫu để tạo ra những lời tà thuyết ma mị dân chúng nhằm nhiễu loạn nội bộ các nước trên toàn thế giới. Trên các trang mạng hải ngoại và các kênh thông tin tự phát, đội ngũ này cũng tạo ra sự khủng hoảng ở các địa phương. Đồng thời, chúng còn làm nổi bật hình tượng về ĐCSTQ như “người cứu rỗi thế giới” bằng phương pháp chữa bệnh đúng đắn.

2. Tác chiến toàn diện ở ngoại quốc, khủng bố nhiễu loạn các quốc gia trên thế giới

Hình 4: ĐCSTQ thâm nhập vào mỗi bài viết để tung tin đồn trong nội bộ các nước đã bị vạch trần: bài viết cùng một kiểu cách, chỉ là điền vào chỗ trống

Ở hình 1 có phần mở đầu đoạn văn khác thường – đó là “phiên bản tin đồn ở các nước” được tạo ra bằng cách “sao chép và điền vào chỗ trống ở phần gạch dưới”. Từ chỉ lệnh của ĐCSTQ ở hình ảnh trên có thể thấy người vạch trần chúng vẫn còn có lương tri. Vẫn còn có người tốt trong số những đặc vụ và “đội quân 50 xu” là “những bình luận viên đặc biệt trên mạng” chuyên đi giả mạo ý kiến của người dân.

Hình 5: Kênh truyền thông tự phát ở hải ngoại tập trung tìm thấy một lượng lớn tin đồn sao chép đã bị tiết lộ là hành động thống nhất của “đội quân 50 xu” do ĐCSTQ chỉ huy đang làm loạn các quốc gia. (Hình ảnh đăng trên Twitter)
Hình 6: Kênh truyền thông tự phát ở hải ngoại tập trung tìm thấy một lượng lớn tin đồn sao chép đã bị tiết lộ là hành động thống nhất của “đội quân 50 xu” do ĐCSTQ chỉ huy đang làm loạn các quốc gia. (Hình ảnh đăng trên Twitter)   

Hình 1: 8 giờ 27 phút, tin đồn về Canada; 8 giờ 45 phút, tin đồn về nước Úc
Hình 5: 8 giờ 26 phút, tin đồn về Nhật Bản; 8 giờ 45 phút, tin đồn về nước Pháp
Hình 6: 8 giờ 46 phút, tin đồn về Mông Cổ; 8 giờ 51 phút, tin đồn về nước Mỹ
……
Hình 4 là “bản gốc” của tin đồn. Hình 1, hình 5 và hình 6 là “bản đã qua kiểm tra chất lượng”. Các bản sao chép mẫu tin phát tán còn nhanh hơn cả virus! Nó thật xứng đáng khi gọi là “virus Trung Cộng”!

Hình 7: Đây là một phiên bản khác về “virus tin đồn ĐCSTQ”, ảnh chụp ĐCSTQ nhiễu loạn ở 5 quốc gia khác nhau.

Hình 7 là một chủng loại khác về “virus tin đồn Trung Cộng”. Tương tự như vậy, nó được làm theo sự chỉ huy của ĐCSTQ để phá hoại bất kỳ một quốc gia nào cũng được.

Hình 8: Trên nền tảng mạng xã hội người Hoa ở các nước hải ngoại tìm thấy những đoạn văn giống nhau như đúc do ĐCSTQ tung tin đồn, trong đó chỉ có địa danh là khác nhau, những phần còn lại đều giống nhau.
Hình 9: Trên nền tảng mạng xã hội người Hoa ở các nước hải ngoại tìm thấy những đoạn văn giống nhau như đúc do ĐCSTQ tung tin đồn, trong đó chỉ có địa danh là khác nhau, những phần còn lại đều giống nhau.
Hình 10: Trên nền tảng mạng xã hội người Hoa ở các nước hải ngoại tìm thấy những đoạn văn giống nhau như đúc do ĐCSTQ tung tin đồn, trong đó chỉ có địa danh là khác nhau, những phần còn lại đều giống nhau.
Hình 11: Trên nền tảng mạng xã hội người Hoa ở các nước hải ngoại tìm thấy những đoạn văn giống nhau như đúc do ĐCSTQ tung tin đồn, trong đó chỉ có địa danh là khác nhau, những phần còn lại đều giống nhau.

Từ hình 8 đến hình 11 là một loại “virus nuôi cấy” khác đang lây lan trên nền tảng mạng xã hội người Hoa ở các nước hải ngoại. Những nền tảng mạng xã hội trên điện thoại di động này có đông đảo đọc giả tại xã hội người Hoa nên có sức ảnh hưởng và “sự tín nhiệm” khá lớn. Tin đồn của ĐCSTQ thâm nhập vào các địa phương đã gây ra sự khủng hoảng như e rằng thế giới còn chưa đủ loạn.

3. Một lượng lớn người Hoa sợ hãi quay về nước, ĐCSTQ đánh tiếng “con tàu Noah”

“Tuy là tổ quốc không có nhiều tiền nhưng tại thời khắc quan trọng tổ quốc sẽ làm hết mọi thứ có thể cho con cháu mình!”

Sự “tuyên truyền triệt để cho Hoa kiều” của ĐCSTQ quả là cảm động lòng người! Vào lúc ĐCSTQ tuyên truyền “kỳ tích” về ngăn chặn dịch bệnh, những Hoa kiều lo sợ nhiễm virus bị ĐCSTQ lừa gạt nên một lượng lớn Hoa kiều đã hồi hương. Danh hiệu “con tàu Noah” giờ đây đang lởn vởn trên mạng. ĐCSTQ là kẻ nhúng tay vào dịch bệnh mang đến tai họa cho con người giờ đây biến thành “người cứu rỗi thế giới”.

Hình 12: Hình cắt từ trên mạng, kênh truyền thông cá nhân tâng bốc ĐCSTQ là “cứu thế chủ” để thu hút đầu tư nước ngoài, xóa sạch mọi tội lỗi và trách nhiệm về những lời dối trá gây mất kiểm soát về dịch bệnh.

Các trang mạng ở Đại lục dưới sự kiểm soát ngôn luận của ĐCSTQ đã liên tục kiểm duyệt tiếng nói của những người Hoa hồi hương như sau: Cách ly cần phải có chi phí tự chi trả (khách sạn đắt tiền)! Không thể chữa trị miễn phí! Các nơi đều đưa ra chính sách liên quan khiến cho những Hoa kiều hồi hương bắt đầu cảm thấy hối hận, nhưng đây mới chỉ là sự bắt đầu thôi!

“Khi xây dựng đất nước thì không nhìn thấy bạn đâu, góp phần làm loạn quê nhà thì bạn là người nhanh nhất!”

“Không cần phải khiến cho đất nước thêm loạn lạc nữa!”

……
Các cơ quan thẩm quyền bắt đầu giả dạng làm người tốt, họ lớn giọng nói: “Không cho du học sinh đăng bài lung tung ‘gây thêm hỗn loạn cho đất nước’”. Hàm ý của câu này là: chỉ cần không đăng bài bừa bãi thì đều có thể đăng lên.

4. Kiểm soát thế lực phe cánh, nội bộ ĐCSTQ đấu đá leo thang

Vào ngày 1/3, Khách Hộ Đoan của tờ báo Thanh niên Trung Quốc đã đăng tải bài viết phản đối “đội quân 50 xu” có tựa đề là “Chấm dứt trò yêu ma hóa việc phòng ngừa dịch bệnh của ngoại quốc, đừng phá hủy ‘thế giới quan’ của người Trung Quốc bằng ‘tiếp thị số’”. Bài viết này đã nhận được nhiều lời bình luận tốt, nó còn được gọi là “sáng tác có lương tâm”.

Vậy cái gì gọi là “tiếp thị số”? Chính là những trang web và tác giả chuyên kiếm tiền bằng việc nhấn chuột vào các tiêu đề trên điện thoại di động, các bài báo giật tít, v.v. Vì để kiếm tiền mà tạo ra những bài báo giả, phỉ báng và công kích sơ hở của người khác, dùng lời lẽ đe dọa người khác, những bài có tiêu đề đáng nực cười… Rất nhiều đọc giả ở Đại lục đều đã từng xem qua những bài dạng này.

Trang web chính thức công kích “đội quân 50 xu” như thế nhưng “đội quân 50 xu” vẫn không hề dừng lại, ngược lại họ còn kiêu ngạo hơn và công kích lại báo Thanh niên Trung Quốc. Những người hiểu rõ đều biết đó là các phe cánh trong nội bộ ĐCSTQ đang đấu đá lẫn nhau, họ đều muốn nắm quyền kiểm soát dư luận một cách tuyệt đối.

Vào ngày 15/3, bài viết “Chấm dứt trò yêu ma hóa việc phòng ngừa dịch bệnh của ngoại quốc” được cập nhật với phiên bản thứ 2. Sau đó, phiên bản thứ 3 đã lớn tiếng chỉ trích “đội quân 50 xu” là “đồ hạ lưu”, là thứ ti tiện đáng xấu hổ.

Hình 13: Phiên bản nâng cấp vào ngày 15/3 cho bài viết “Chấm dứt trò yêu ma hóa việc phòng ngừa dịch bệnh của ngoại quốc” của báo Thanh niên Trung Quốc đã chỉ trích gay gắt “đội quân 50 xu” là “đồ hạ lưu”, vì kiếm tiền mà không điều xấu nào không làm.

Vào ngày 19/3, một kênh truyền thông chủ lưu ở Đại lục đã đưa ra phiên bản thứ 3 của bài viết “Chấm dứt trò yêu ma hóa việc phòng ngừa dịch bệnh của ngoại quốc”. Lần này, nó bới móc mấy đoạn văn kiểu “sao chép và điền vào chỗ trống” giống nhau như đúc do “đội quân 50 xu” tung tin đồn ở hải ngoại. Đối diện với sự thật này, “đội quân 50 xu” không thể chống trả lại nên chỉ còn biết xóa mẫu tin đi, xóa đến mức khó mà tìm được dấu vết của chúng… Phiên bản thứ 2 cập nhật vào ngày 15/3 đã thu được nhiều lời bình luận tốt hơn nữa. Tuy nhiên, nó không chỉ bị “đội quân 50 xu” điên cuồng công kích mà bài văn đăng tải cũng bị xóa đi không ít, và có rất nhiều trang web không thể vào được.

5. ĐCSTQ chơi chiêu trong việc chống âm mưu nước ngoài

Hình 14: ĐCSTQ tung lời vu khống, sai phái đặc vụ và “đội quân 50 xu” tạo tin đồn khủng bố ở hải ngoại, dàn dựng thế lực phản Hoa ở hải ngoại để tạo ra khủng hoảng trong nước.

Bài viết lần này trên kênh truyền thông chủ lưu của ĐCSTQ (Hình 14) là sử dụng đặc vụ và “đội quân 50 xu” để tung tin đồn nhiễu loạn ở hải ngoại, chống lại âm mưu của thế lực phản Hoa ở hải ngoại. Việc nhiễu loạn này đã khiến cho một lượng lớn Hoa kiều hồi hương, tạo nên hiệu quả không tốt. ĐCSTQ đã thoái thác tội lỗi và trách nhiệm về việc này, đồng thời chế tạo ra chiêu trò âm mưu nước ngoài.

Trung Quốc Đại lục vì tin nghe theo lời dối trá của ĐCSTQ đã phải trả giá quá đắt. Chính vì vậy, ôn dịch đã bị lời dối trá của ĐCSTQ phóng to thành tai họa do con người gây ra chưa từng có tiền lệ trong lịch sử. Chúng tôi không biết rằng những người ở hải ngoại mê muội vào lời tuyên truyền của ĐCSTQ sẽ có cảm tưởng ra sao khi họ nhìn thấy được âm mưu làm mưa làm gió của ĐCSTQ để nhắm thẳng vào công kích dư luận và nhiễu loạn nội bộ các nước trên thế giới.

Những tin đồn công kích của “đội quân 50 xu” và đặc vụ của ĐCSTQ là lời tuyên chiến với cục diện ổn định của các quốc gia trên thế giới dưới sự chỉ huy của ĐCSTQ. ĐCSTQ không chỉ xuất khẩu thực thể virus ra thế giới, mà nó còn xuất khẩu cả virus tâm thần để khủng bố tinh thần các quốc gia khác. Hoa kiều tin vào những tin đồn này đã xem lời nói dối như là sự thật, và xem sự thật như lời nói dối. Những Hoa kiều hiện nay đang hồi hương thì hãy đi xem thử và nghe thử tiếng than oán của người dân thành phố Vũ Hán cũng như người dân tỉnh Hồ Bắc dưới sự kiểm soát và phong tỏa dư luận của ĐCSTQ. Nếu như người nào còn đứng chung với virus nói dối của ĐCSTQ thì tất nhiên sẽ bị thực thể virus Trung Cộng xâm hại.

Theo Minh Huệ Net

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

x