Cô giáo giành 100 triệu từ Trấn Thành: Liều ăn nhiều!

05/06/15, 06:15 Tin Tổng Hợp

Cô Hồ Thúy An chia sẻ về những ý kiến trái chiều xung quanh việc mình giành chiến thắng 100 triệu đồng nhờ chọc cười Trấn Thành và Việt Hương.

Tuần qua, Thách thức danh hài đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu đồng. Sau khi liên tiếp 5 lần khiến Trấn Thành và Việt Hương cười trong vòng 1 phút, cô giáo Hồ Thúy Anh đã trở thành người đầu iên giành được giải thưởng này.

Dù đối mặt với nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành và Việt Hương đã cười quá dễ dãi với tiết mục của mình, cô giáo đến từ Vĩnh Long vẫn lạc quan chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình khi đứng trên sân khấu và “thách thức” được 2 danh hài.

Cô An diễn tự nhiên trên sân khấu nhưng thuyết phục được Trấn Thành và Việt Hương.

Diễn như không diễn

Cô Hồ Thúy An, 33 tuổi hiện đang là giáo viên tại trường THCS Lê Quý Đôn ở Vĩnh Long. Cô hoạt động tích cực trong các hoạt động văn nghệ ở trường. Ngoài niềm đam mê với hài kịch, cô An còn rất thích viết lách và đã ra mắt tập truyện ngắn Đuôi trắng.

Khi chương trình Thách thức danh hài mở vòng casting tại Vĩnh Long, các đồng nghiệp, bạn bè đã động viên cô thử sức.


Cô An được các đồng nghiệp trong trường động viên thi diễn hài.

“Vốn rất thích xem hài kịch, nhất là ái mộ Trấn Thành, Việt Hương, Đại Nghĩa, nay có dịp “thách thức” họ nên tôi cũng khoái và phần thưởng cũng hấp dẫn mà!” – cô An chia sẻ.

Theo cô giáo đến từ Vĩnh Long, hoạt động trong nền giáo dục thường đòi hỏi người thầy phải nghiêm khắc nhưng cô chọn phương pháp kết hợp cả nghiêm khắc lẫn hài hước để dạy dỗ trò của mình.

Cô An còn chia sẻ, khi hay tin cô nhận được giải thưởng 100 triệu đồng, ngày nào các học trò cũng ngóng tập phát sóng để xem “cô giáo đi thi”. Có phụ huynh hỏi con mình: “Cô diễn hay không?”, học trò cô ngây ngô trả lời: “Dạ cô con có diễn gì đâu, bình thường cổ cũng vậy à!”

Cô An cũng chia sẻ, cô để mọi thứ thật tự nhiên như con người mình ngoài đời. Khi thấy các thí sinh khác diễn xuất sắc, cô đã rất run vì thấy phần chuẩn bị của mình chưa hay như những bạn khác nên đành phải “lấy y như bản chất của mình ra xài”. Theo cô An, hình ảnh đó không xa lạ với học trò của mình.


Cô An và các học trò của mình tại trường THCS Lê Quý Đôn, Vĩnh Long

“Liều ăn nhiều!”

Khi xem lại tiết mục của mình, cô An vẫn còn xúc động và bất ngờ. Khi quyết định thi vòng cuối, cô chỉ nghĩ “chơi tới cùng” vì khi ngồi xem trực tiếp phần thi của các thí sinh trước, có nhiều bạn diễn rất hay, làm rất tốt nhưng lại dừng giữa đường khiến cô rất tiếc. “Khi được hỏi có thi tiếp vòng cuối không, tôi chỉ phân vân một chút rồi quyết định để chính mình sau này không phải tiếc nuối gì. Cái này người miền Tây gọi là “liều ăn nhiều” đó.” – cô An hài hước nói.

Trước câu hỏi có ý định tham gia hài kịch chuyên nghiệp không, cô An thẳng thắng chia sẻ: “Tôi không dám nói mình có năng khiếu, cũng không vọng tưởng sẽ diễn chuyên nghiệp trên sân khấu lớn.”


Cô An thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ do trường tổ chức.

Nhận nhiều lời chê vẫn vui

Sau khi tập 7 phát sóng, lên trang cá nhân, cô An mới biết có nhiều ý kiến tranh cãi về việc mình nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Theo cô, có người khen, cũng có kẻ chê, có người thích, có người lại châm chích nên cô thấy chuyện này là bình thường.

Theo cô, mỗi người có thể cười vì nhiều lý do khác nhau, có thể họ trông đợi một điều gì đó cao siêu hơn, hoặc bản thân cô chưa đủ thuyết phục họ nhưng cô tự tin tiết lộ, từ trước đến nay khi kể câu chuyện đã khiến hai danh hài cười, hiếm người không cười lắm.

“Dư luận có nhiều chiều. Tôi đã cố gắng hết sức mình nên khen chê của người khác chỉ để mình tham khảo thôi. Có điều, một số bạn lại vịn vào cảm nhận cá nhân để nhận xét chương trình và giám khảo thiếu công tâm, thậm chí là có dàn xếp kết quả hay thiên vị thì tôi không đồng ý. Tôi chỉ là một người bình thường, không quen biết giám khảo và BTC. Nếu xem trực tiếp chương trình tại trường quay, ai cũng sẽ thấy Trấn Thành và Việt Hương làm việc rất công bằng và thoải mái, có tâm với thí sinh”, cô An nói thêm.


Cô Thúy An là người đầu tiên nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ “Thách thức danh hài”.

Đối với cô An, việc tham gia chương trình là một trải nghiệm tuyệt vời khi cô hiểu hơn về cách làm việc của cả ekip đằng sau thành công của một chương trình truyền hình. Vì vậy, dù số người chê nhiều hơn khen thì cô vẫn thấy vui, chỉ mong mọi người đừng vì mình mà phán xét giám khảo và chương trình khi chưa thật sự hiểu rõ mọi việc.

Theo 24h.com.vn

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Người xưa đối đãi thế nào với rượu

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Người xưa đối đãi thế nào với rượu

  Người xưa đối đãi thế nào với rượu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • 5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

  5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

 • Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

  Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

  Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

x