• TINHHOANET

Cô giáo đánh học sinh ở Lào Cai được đưa lên báo Anh

Trên hai trang báo điện tử hàng đầu Anh Quốc Telegraph.co.uk và Dailymail.co.uk đã đưa thông tin về vụ cô giáo ở Lào Cai đánh tím mặt học sinh của mình .

Cô giáo đánh học sinh ở Lào Cai lên mặt 2 tờ báo lớn của Anh Quốc - Ảnh 1
Thông tin về vụ việc được đưa lên báo Anh.

Cụ thể, 19h ngày 8/4 giờ Việt Nam trên tờ Telegraph xuất hiện một tin bài với tiêu đề: “Giáo viên đánh đứa bé 6 tuổi do lỗi sai chính tả”, do nhà báo Adam Boult viết với nội dung: “Sự việc xảy ra vào thứ 6 tuần trước tại trường Tiểu học Phin Ngan huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai. Giáo viên tên là Trần Thị T.T., đã tức giận khi một em học sinh tên T. viết sai chính tả”.

Adam Boult viết tiếp: “Mẹ em T. đã kể với phóng viên địa phương rằng, cô đã biết sự việc sau khi 2 bạn học của T. đã giúp con gái cô trở về trường”.

Tờ báo này còn miêu tả: “Khuôn mặt của con tôi bị sưng và có vết bầm tím ở cạnh mắt” cô ấy nói”.

Cô giáo đánh học sinh ở Lào Cai lên mặt 2 tờ báo lớn của Anh Quốc - Ảnh 2
Thông tin về vụ việc trên trang Dailymail.co.uk

Tờ Dailymail viết tiếp: “Nhưng thay vì giúp đỡ cô bé, cô T. đã đợi cô bé làm sai và quất lên mặt cô bé, giáo viên làm việc tại trường tiểu học Phin Ngan đã bị đình chỉ và cô có thể bị sa thải sau cuộc điều tra”.

Còn trên tờ Dailymail viết: “Một cô giáo ở Việt Nam đã đánh vào mặt một em học sinh 6 tuổi của mình bằng thước kẻ vì lý do em học sinh này viết sai chính tả”.

Theo Người Đưa Tin

x