• TINHHOANET

Cô gái tỉnh lại và kêu cứu trong quan tài sau khi đã an táng

Khi thăm ngôi mộ người vợ trẻ mới qua đời được một ngày, người chồng vô cùng hoảng loạn khi nghe tiếng kêu cứu phát ra từ dưới lòng đất. Sự việc hy hữu này xảy ra tại Honduras, một quốc gia Trung Mỹ

Neysi Perez. Ảnh: primer impacto
Neysi Perez mới 16 tuổi và đang mang thai 3 tháng. Ảnh: Primer impacto

Neysi Perez, 16 tuổi, được tin là vẫn còn sống dù đã được an táng một ngày trước đó. Perez đang mang thai 3 tháng và đột ngột bất tỉnh sau khi nghe thấy tiếng súng nổ gần nhà ở La Entrada, phía tây Honduras.

Khi cô bắt đầu sùi bọt mép, bố mẹ Perez nhanh chóng gọi một vị mục sư tới để làm lễ trừ tà vì cho rằng con gái bị quỷ ám. Khi Perez có dấu hiệu tắt thở, cô lập tức được đưa tới bệnh viện. Sau ba giờ cấp cứu, các bác sĩ xác định rằng Perez đã chết. Gia đình chôn cất Perez trong bộ váy cưới của cô.

Tuy nhiên, một ngày sau lễ tang của vợ, anh Rudy Gonzales tới thăm mộ và bất ngờ nghe thấy tiếng la hét từ bên trong.

2
Nạn nhân Neysi Perez được cho là vẫn còn sống sau khi đã chôn cất. Ảnh: DailyMail

Khi đặt tay lên mộ của cô ấy, tôi nghe thấy có tiếng động bên trong. Tôi nghe thấy tiếng đập mạnh, rồi tiếng của cô ấy. Cô ấy đang kêu cứu“, chồng của Perez kể.

Thấy vậy, gia đình Nelsy đã nhanh chóng dùng búa phá vỡ ngôi mộ được làm bằng xi măng, mở nắp quan tài vì tin rằng cô vẫn còn sống. Rudy cho biết, “lúc phá mộ, tôi thấy trên kính của nắp quan tài có vết nứt, các đoạn ngón tay của Nelsy có vết bầm tím, chắc chắn cô ấy đã tỉnh dậy và ra sức dùng tay đập vào mặt kính”.

Đoạn video được Telegraph đăng tải hôm qua cho thấy nhiều người hợp sức đập vỡ ngôi mộ bêtông vừa xây và kéo quan tài của Perez ra ngoài. Tuy nhiên, khi người dân mở quan tài ra, Perez nằm bất động dù cơ thể vẫn còn ấm và trên đầu ngón tay cô có các vết bầm tím. Tấm kính trên quan tài cũng đã bị đập vỡ.

Gia đình và người dân lập tức chuyển Perez tới bệnh viện nhưng các bác sĩ một lần nữa khẳng định cô đã chết.

Claudia Lopez – vị bác sĩ kiểm tra cho Nelsy sau khi cô được cứu ra khỏi ngôi mộ chia sẻ: “Gia đình dùng cáng đưa cô bé vào trạm xá, tôi đã thực hiện các công đoạn kiểm tra cần thiết nhưng thật không may cô bé vẫn không thể thoát khỏi lưỡi hái của tử thần”. Sau khi được khẳng định tử vong, Nelsy được đưa về ngôi mộ cũ, chôn cất lại.

Phía bệnh viện cho rằng tiếng súng đã gây chấn động mạnh đến tâm lý của Perez và khiến tim cô ngừng đập tạm thời. Căng thẳng cực độ khiến cơ thể Perez bị tê liệt và các cơ bắp không thể thực hiện được các chức năng cơ bản.

Mẹ của Nelsy bà Maria Gutierrez cho rằng cô bé đã bị chôn sống và đổ lỗi sai sót lên các bác sĩ đã quá nhanh chóng ký giấy chứng thực Nelsy tử vong. “Mọi người xung quanh đều tin rằng con bé vẫn còn sống song bác sĩ lại khẳng định Nelsy đã chết”, bà đau đớn hồi tưởng.Trong lúc an táng, “cơ thể của con bé hoàn toàn bình thường, sắc tố da cũng vậy, không hề có mùi hôi thối của người đã chết”.

Thiên Long, tổng hợp

x