• TINHHOANET

Cô gái thu thập hàng ngàn vỏ kẹo tưởng bỏ đi, không ngờ thành quả cực ấn tượng

Sau 4 năm thu thập giấy gói kẹo, với đôi tay khéo léo, cô gái đến từ bang Pennsylvania, Mỹ đã tạo ra những tác phẩm cực kỳ ấn tượng khiến ai cũng phải “ngả mũ bái phục”.

E66HhT-20170929-co-gai-voi-ban-tay-kheo-leo-da-bien-giay-goi-keo-thanh-nhung-tac-pham-cuc-ky-an-tuong
Cô gái với bàn tay khéo léo đã biến giấy gói kẹo thành những tác phẩm cực kỳ ấn tượng. (Ảnh: Scoopnest)

Sau 4 năm kiên trì thu thập vỏ kẹo Starburst đủ màu sắc, cô gái với bàn tay khéo léo Emily Seilhamer, đến từ Elizabethtown, Pennsylvania đã kỳ công tết hơn 10.000 mảnh giấy gói kẹo thành chiếc váy cực kỳ ấn tượng, khiến ai nhìn thấy cũng phải xuýt xoa, mới đây cô lại bổ sung thêm một chiếc túi và đôi giày tor – sur – tor với chiếc váy của mình.

Chuyện bắt đầu từ 4 năm trước, khi đó anh bạn trai, giờ là chồng của Emily, tặng cô gói kẹo Starburst trong lần gặp đầu tiên, anh chàng nói thích ăn loại kẹo này.

Và từ đó ý tưởng nảy ra trong đầu Emily, cô quyết định sẽ làm nên điều gì đó đặc biệt từ những mảnh giấy gói kẹo.

Để làm được chiếc váy kỳ công như vậy, không phải chỉ vài chục hay vài trăm giấy gói kẹo là được. Suốt 4 năm trời, Emily phải thu thập giấy gói kẹo Starburst với sự giúp đỡ của gia đình. Cứ ai ăn kẹo đều nhớ giữ lại giấy gói kẹo và đưa cho cô.

Sau khi thu thập được nhiều giấy gói kẹo, Emily bắt đầu là phẳng chúng rồi gập và kết lại thành từng sợi dây. Tiếp đó cô nàng sử dụng sợi đàn hồi để kết các dây vỏ kẹo với nhau tạo thành “tấm vải” và làm ra chiếc váy tuyệt đẹp mặc vừa người cô.

Emily cẩn thận là từng chiếc một cho phẳng.
Sau đó xếp theo từng màu.
Và kết chúng lại như thế này.

Khi chiếc váy của Emily được đăng tải lên mạng xã hội, cô không ngờ mình nhận được sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên và thán phục bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của cô nàng.

Cuối cùng đây là thành quả.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều người, mới đây cô nàng lại tiếp tục làm ra chiếc túi xách và cả đôi giày độc đáo cũng từ giấy gói kẹo.

Cô nàng còn chế những chiếc cà vạt cũ thành áo.
Thậm chí làm váy, nón từ giấy báo.

Theo Afamily.vn

x