• TINHHOANET

Cô gái nhận hậu quả đau đớn vì phẫu thuật nâng mũi

Một cô gái Thái Lan đã chịu hậu quả đau đớn đến nhớ đời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng cấy ghép thanh sụn silicon.

Thanh sụn silicon lòi cả ra sống mũi do phẫu thuật hỏng.

Để tạo một khuôn mặt V-line hay một chiếc mũi cao thanh thoát,… nhiều cô gái không ngần ngại đi phẫu thuật thảm mỹ. Thế nhưng không phải bất cứ ai làm đẹp bằng cách này cũng khiến mình trở nên xinh đẹp hoàn hảo. Từ trước tới nay đã có không ít trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng khiến bản thân phải gánh hậu quả là những vết thương da thịt đau đớn, khó lành.

Trường hợp của cô gái Thái Lan sau đây là minh chứng rõ ràng nhất về thảm họa của việc phẫu thuật nâng mũi bằng sử dụng thanh sụn silicon hỏng. Chắc chắn sau khi nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ không còn ý định làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nữa.

Những hình ảnh này được chính nạn nhân trong ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng choáng váng.

Được biết, sau khi tiến hành cấy ghép thanh sụn silicon vào mũi được một thời gian thì cô gái bắt đầu có dấu hiệu đau nhức, thậm chí còn xuất hiện một lỗ to trên cánh mũi và lòi cả miếng độn silicon, viền quanh lỗ này bị mưng mủ và sưng tấy do nhiễm trùng.

Lo lắng về hậu quả khôn lường, cô gái đã đến một bệnh viện uy tín ở Thái Lan để kiểm tra và biết được lý do khiến mũi cô biến dạng là vì phương pháp độn silicon cẩu thả, hoặc do bác sĩ không vững tay nghề,… nên cô gái mới phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Trường hợp của cô gái này không phải là lần đầu tiên gặp phải biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Việc lựa chọn chất liệu nâng mũi đóng vai trò quan trọng giúp mang lại thành công trong phẫu thuật. Nếu không cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm phẫu thuật nâng mũi thì rất có thể sẽ gặp hậu quả còn nghiêm trọng hơn cô gái này.

Theo Blog Tâm Sự

x