• TINHHOANET

Cô gái 19 tuổi may mắn trúng số độc đắc 2 lần trong 1 tuần

Một cô gái mới 19 tuổi đến từ California (Mỹ) bỗng nhiên đổi đời sau khi trúng giải xổ số độc đắc tới những 2 lần chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

Vận may đã mỉm cười với Rosa Dominguez, 19 tuổi, hai lần liên tiếp chỉ trong một tuần.

Theo trang web chính thức của California Lottery, trên đường lái xe trở về nhà từ Arizona, Rosa Dominguez đã dừng lại tại trạm xăng Eagle Energy ở Paso Robles và mua một ít vé số Scratchers. Cô không biết rằng trong số đó, tờ vé giải Power 5 giá 5USD mà mình mua được lại trúng giải cao nhất với tổng giá trị là 555.555 USD (tương đương 12,6 tỉ đồng).

Cầm trong tay chiếc vé đổi đời, Dominguez chia sẻ: “Tôi đã cảm thấy bồn chồn lo lắng đến nỗi muốn phát khóc”.

Cô gái may mắn nhất quả đất trúng số độc đắc hai lần trong một tuần - Ảnh 2.
Rosa Dominguez đã mua một ít tờ vé số Power 5 và bất ngờ trúng giải thưởng cao nhất.

Chỉ ít ngày sau đó, khi vẫn còn trong cảm giác sững sờ khó tin mình đã trúng được hơn nửa triệu đô, trong lúc dừng lại để đổ xăng tại trạm xăng địa phương Valero ở Greenfield, hạt Monterey, Dominguez nghĩ rằng tại sao không thử vận may của mình lần nữa với một tờ vé số Lucky Fortune Scratcher có giá 5USD.

Và bất ngờ làm sao, đó chính là tấm vé trúng giải độc đắc 100.000 USD (tương đương 2,27 tỉ đồng).

Mới đây Dominguez đã đến Văn phòng Quận East Bay của California Lottery tại Hayward để nhận hai giải thưởng mang tổng giá trị 655.555 USD của mình.

Cô gái may mắn nhất quả đất trúng số độc đắc hai lần trong một tuần - Ảnh 3.
Cô gái trẻ quyết định thử vận may của mình một lần nữa, và tiếp tục nhận thêm 100,000 đô la Mỹ.

Khi được hỏi về dự định của mình về số tiền khủng, Dominguez đã nói rằng cô muốn thỏa sức mua sắm và sẽ mua cho mình một chiếc xe ô tô mới. Quả là một tuần đầy may mắn đối với cô gái mới 19 tuổi này.

TinhHoa tổng hợp

x