• TINHHOANET

Cô dâu “quẩy” hit của Hồ Ngọc Hà tặng chú rể gây sốt

Cô dâu cùng nhóm bạn của mình “quẩy” trên nền nhạc “Destiny” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho chú rể.

Trong ngày trọng đại của mình, không còn gì hanh phúc hơn là món quà người bạn đời dành tặng cho nhau. Thêm vào đó, nhiều cặp đôi muốn tạo cho không khí trong ngày trọng đại của mình thật vui vẻ khó quên.

Mới đây, trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô dâu cùng nhóm bạn khoe vũ đạo cực kỳ sexy theo nền nhạc “Destiny” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà giành tặng chú rể thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay khi đăng tải đoạn clip thu hút được hơn 22 ngàn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Cô dâu khoe vũ đạo sexy trên sân khấu

Được biết, đám cưới được tổ chức ngày 17/2 vừa qua, cô dâu là Nguyễn Khánh Linh ( 27 tuổi –Hà Nội) một dancer – kiêm giáo viên dạy nhảy, chú rể là Trịnh Minh Tiến ( 26 tuổi – Hà Nội ) kinh doanh tự do. Cả hai đều là thành viên trong một nhóm nhảy có tiếng tại Hà Nội.

Chia sẻ với Vietnamnet.vn, chú rể Trịnh Minh Tiến cho biết anh cũng khá bất ngờ, thực sự cảm động về món quà của vợ. Đây là món quà “đáp lễ” của nhà gái dành cho nhà trai, bởi trước đó, anh và nhóm bạn đã giành tặng cô dâu và nhà gái một màn nhảy khá độc đáo.

Về mối tình của hai người chú rể Minh Tiến chia sẻ hai người quen biết nhau khá lâu sinh hoạt trong nhóm nhảy. Tuy nhiên hai người nói chuyện với nhau nhiều hơn trong một dịp đi phượt Pha LUông do nhóm tổ chức khoảng 1 năm trước.

“Trong chuyến phượt này, giữa hai người xảy ra nhiều chuyện ‘khó nói’. Thêm vào đó, cảm thấy Linh là người tính tình khá vui vẻ hòa đồng nên sau đó khi về Hà Nội, mình quyết định mời Linh đi uống nước và nói chuyện. Do cùng có đam mê là nhảy nên khi nói chuyện với nhau hai đứa cảm thấy có khá nhiều điểm tương đồng. Và cứ thế theo thời gian cả hai đã nảy sinh tình cảm. Vì Linh hơn mình 1 tuổi nên lúc mới đầu nói chuyện mình đều xưng ‘chị’ và ’em’. Và sau đó hai đứa chuyển sang gọi tên nhau“.

“Ngoài có cùng đam mê nhảy, bọn mình còn có chung sở thích là đi phượt. Trong thời gian yêu nhau, chúng mình đã đi qua nhiều cung đường. Tuy nhiên cung đường để lại ấn tượng nhất là cung đường dài 1300 km từ Hà Nội tới Huế khi chúng mình tham gia một giải hip-hop tổ chức tại Huế” chú rể Minh Tiến cho biết thêm.

Hai người dự định vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy

Chia sẻ về dự định tương lai của hai người, Tiến Minh sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh riêng của mình để có thêm thời gian theo đuổi đam mê nhảy. Còn Khánh Linh vẫn tiếp tục công việc dạy nhảy

Theo Vietnamnet

x