• TINHHOANET

Cô bé 15 tuổi nhưng vẫn sống trong hình hài đứa trẻ lên ba

Một cô bé sống tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc không may mắc một chứng bệnh kỳ lạ, khiến cô dù đã 15 tuổi nhưng vẫn trong hình hài đứa trẻ 3 tuổi.

xot xa co be 15 tuoi trong hinh hai tre 3 tuoi hinh anh 1
Mặc dù 15 tuổi, nhưng Yuefang có hình hài như đứa trẻ 3 tuổi.

Bé gái Hu Yuefang, 15 tuổi, hiện đang sống cùng với người ông 73 tuổi tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Khi chào đời vào năm 2000, Yuefang giống những đứa trẻ bình thường khác. Bi kịch xảy đến vào năm 2004 khi bố cô bé mất sớm. Mẹ của Yuefang quyết định tái hôn và bỏ lại cô và em trai sống với ông nội.

Cô bé trong hình hài đứa trẻ cũng chưa hề biết nói câu nào

Trong khi em trai phát triển bình thường, Yuefang không lớn thêm một chút nào. Chiều cao cân nặng chỉ tương đương một đứa trẻ 3 tuổi, trong khi trí não của cô cũng không phát triển và cho đến bây giờ vẫn không không thể nói.

xot xa co be 15 tuoi trong hinh hai tre 3 tuoi hinh anh 2
Cậu em trai 12 tuổi lớn hơn Yuefang rất nhiều.

Vì Yuefang vẫn quá nhỏ để tự chăm sóc bản thân, nên cô vẫn phải mặc bỉm và được bón cho ăn.

xot xa co be 15 tuoi trong hinh hai tre 3 tuoi hinh anh 3
Yuefang vẫn được ông bón cơm cho ăn.

Ông nội của cô năm nay đã 73 tuổi không thể lao động, nên họ chỉ sống nhờ vào khoảng trợ cấp 600 NDT (khoản 2 triệu đồng) từ chính quyền địa phương và rau quả tự trồng.

Ông của cô bé hy vọng sẽ có ai đó nhận nuôi cô bé khi ông qua đời

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên Yuefang chưa từng được đưa tới bệnh viện khám và chữa trị. Ông của cô chỉ hy vọng nhà hảo tâm nào đó có thể nhận nuôi cô bé sau khi ông qua đời.

Theo Danviet

x