• TINHHOANET

Cô bé 12 tuổi bật khóc nức nở khi trở thành quán quân America’s Got Talent

Cô bé 12 tuổi thường tự đệm hát với cây đàn ukulele nhỏ xinh – Grace VanderWaal – đã vừa trở thành quán quân America’s Got Talent, rinh về giải thưởng trị giá hơn 22 tỉ đồng. Giới chuyên môn nhận định rằng tương lai rồi đây, Grace sẽ nổi tiếng hơn cả Taylor Swift.

Cô bé Grace VanderWaal 12 tuổi ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu America’s Got Talent đã trở thành một trong những hiện tượng của chương trình với khả năng đàn hát và tự sáng tác. Grace đã trở thành quán quân America’s Got Talent một cách hoàn toàn thuyết phục và rinh về giải thưởng 1 triệu USD tiền mặt của chương trình.

Grace xuất hiện xinh xắn trên sân khấu đêm chung kết và hát nhạc phẩm “Clay”.
Grace xuất hiện xinh xắn trên sân khấu đêm chung kết và hát nhạc phẩm “Clay”.

Trong giây phút trở thành quán quân, Grace đã bật khóc và ngồi sụp xuống vì quá bất ngờ sau những căng thẳng dồn nén của sự chờ đợi. Chặng hành trình mà Grace đã đi qua tại America’s Got Talent quả thực khá dài với nhiều áp lực mà người xem không hình dung hết đối với một cô bé mới chỉ 12 tuổi như em.

Cô bé 12 tuổi bật khóc sau khi trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.
Cô bé 12 tuổi bật khóc sau khi trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 triệu USD.

Trước đây, Grace đã từng được giám khảo Simon Cowell – một nhân vật được cho là có “con mắt tinh đời” trong làng nhạc quốc tế, người từng có công phát hiện ra nhóm nhạc nam nổi tiếng One Direction – so sánh với Taylor Swift.

Ở vòng chung kết, Grace đã vượt qua cặp đôi ảo thuật tiên đoán – nhóm The Clairvoyants (giải nhì chung cuộc) và cựu cầu thủ bóng bầu dục giải nghệ trở thành ảo thuật gia – anh Jon Dorenbos (giải ba chung cuộc), để giành chiến thắng cao nhất.

Grace là một cô bé điềm tĩnh, chững chạc so với lứa tuổi. Cô bé có khả năng hát, chơi đàn ukulele và sáng tác rất tốt.
Grace là một cô bé điềm tĩnh, chững chạc so với lứa tuổi. Cô bé có khả năng hát, chơi đàn ukulele và sáng tác rất tốt.

Ở vòng loại, giám khảo Howie Mandel chính là người đã bấm nút vàng đặc cách để Grace vào thẳng vòng liveshow, ngay khi kết quả thông báo Grace trở thành quán quân, ông đã chạy lên sân khấu để ôm cô bé đang bật khóc vì quá choáng ngợp trước những gì vừa mở ra trước mắt.

Người dẫn chương trình Nick Cannon đã hỏi cô bé rằng: “Đây là những giọt nước mắt hạnh phúc phải không?”; Grace vừa khóc vừa trả lời rất to, rõ ràng rằng: “Vâng, đương nhiên rồi ạ”.

Giám khảo Howie Mandel đã giúp Grace bình tâm hơn bằng những lời khen ngợi: “Cháu đã hát rằng mỗi người đều là một ngôi sao lấp lánh, và cháu chính là một ngôi sao vụt sáng. Cháu đang trên con đường của mình rồi đấy, cháu đặc biệt lắm”.

Theo Dân Trí

x