• TINHHOANET

Clip hài theo phong cách “Cô dâu 8 tuổi” của hot boy Việt

Được thể hiện theo phong cách quay chậm “kinh điển” của phim “Cô dâu 8 tuổi”, clip hài hước của các hot boy Việt khiến người xem cười không ngớt.

“Cô dâu 8 tuổi” là bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây với độ dài “khủng” gần 2000 tập. Các “mọt phim” đua nhau phân tích, giải mã độ dài khó hiểu của bộ phim kinh điển Ấn Độ này và tìm ra nguyên nhân, đó là kỹ thuật quay phim slow motion (làm chậm hình ảnh).

Clip “Cô dâu 18+” với phong cách và tạo hình hài hước

Kỹ thuật đặc tả cảnh quay này được sử dụng rất nhiều trong các tập phim. Hơn nữa, sau mỗi một câu nói hay động thái của nhân vật, đạo diễn lại cho máy quay chiếu cận cảnh từng khuôn mặt của những các thành viên có mặt lúc đó… khiến các cảnh quay dài lê thê.

Từ sau đó, giới trẻ Việt đua nhau làm clip hài theo phong cách “Cô dâu 8 tuổi”, khiến cộng đồng mạng không ít phen cười “thả ga”. Mới đây, clip “Cô dâu 18+” thú vị và hài hước của nhóm bạn trẻ Đỗ Hồng Sơn với kỹ thuật quay chậm và cận cảnh được rất nhiều người chia sẻ với những lời bình luận khen ngợi.

Trước đó, Đỗ Hồng Sơn từng gây chú ý với clip hài hước theo trào lưu “Đẹp trai mới có nhiều đứa yêu”. Nhiều cư dân mạng còn phong cho anh chàng này danh hiệu hot boy.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Clip “Cô dâu 18+”

Theo 24H

x