• TINHHOANET

Clip CỤ ÔNG tàn tật bị ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN khiến dư luận “phẫn nộ”

Mới đây, trên một tài khoản Facebook có đăng tải một đoạn clip quay cảnh một cụ già bị đánh đập một cách dã man ngay giữa đường nhận được sự quan tâm của nhiều cộng đồng mạng.

Người đăng tải video Facebook có tên Nguyễn Văn Duẩn cùng hình ảnh không giấu được bức xúc, đồng thời cho rằng những kẻ đánh đập một ông cụ già là “Kẻ ác nhân”.

Mặc những tiếng van xin, ba thằng thanh niên hung dữ như loài ác thú, thằng lấy tay kẹp cổ, thằng khóa tay, thằng vật ông già ra đường rồi đấm đá. Nhìn ông già bị đánh mà rơi nước mắt.

Chúng hành hung một ông già khoảng gần 70 tuổi, nghe nói ông là thương binh nặng, mất 61% sức khỏe, bị cụt một chân. Chúng đánh ông đến mức phải nhập viện 103. Nhìn ông phải bó tay, ngồi trong viện mà uất quá.

Nghe nói ông già chạy xe ba bánh, vô tình va quệt làm vỡ gương một chiếc xe taxi thôi.

Và dù ông già có sai, cũng có nhiều cách để giải quyết, thay vì dùng bạo lực”.

1_27947

Thành viên Phạm Việt Hà bức xúc: “Không thể tưởng tượng nổi, sao đám người thanh niên kia dã man thế, họ xúm vào đánh một người già tàn tật, không biết ai đúng ai sai nhưng xem qua clip là không thể chấp nhận được việc mấy thanh niên kia rồi”.

2_34402

Một người khác tên Lê Ngọc Yến bình luận: “Lúc ấy có ca hay dân phòng đứng đấy đâu? Nếu đứng đấy mà nhìn cảnh này dửng dưng thì mạng xh chả để yên đâu. Chửi bọn đánh thì ít, chửi lũ đứng nhìn thì nhiều”.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về nhóm thanh niên đánh cụ ông này.

 Tổng hợp

x