Chuyện tình “tia chớp” của cặp đôi “mê kiếm hiệp” làm RẦN RẦN dân mạng

19/02/17, 00:22 Tin Tổng Hợp

Chuyện tình “tia chớp” của cặp đôi từ lúc mới quen đến khi cưới nhau về chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười thích thú.

Trong chương trình “Vợ chồng son” số 181 phát sóng mới đây, cặp vợ chồng Mai Bảo An (26 tuổi, kỹ thuật viên cơ khí) và Nguyễn Ngọc Phương Linh (25 tuổi, nhân viên văn phòng) đã khiến khán giả bật cười nhờ những màn nói chuyện đậm chất kiếm hiệp.

Theo lời chia sẻ, chuyện tình của cặp đôi bắt đầu từ 6 năm về trước. Khi đó, Bảo An tình cờ đến thăm trường Đại học của bạn, đồng thời cũng là ngôi trường mà Phương Linh đang theo học. Trong buổi học ké ấy, Bảo An đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ giây phút đầu tiên khi thấy cô bé Phương Linh vừa xinh vừa bốc lửa đi học muộn.

Bảo An hài hước chia sẻ về khoảnh khắc lúc đó: “Em đã định phóng lên làm quen nhưng lúc ấy bị cản trở nên đành thôi. Vì khi đó thầy đang dạy trên lớp”.

Và ngay sau khi kết thúc buổi học, khi không còn điều gì cản trở, anh chàng Bảo An liền phóng lên bàn trên để làm quen và xin được số điện thoại cũng như Yahoo của cô gái xinh đẹp.

Ngược lại với Bảo Anh, Phương Linh lại có ấn tượng vô cùng tồi tệ với chồng ngay lần đầu gặp gỡ. Tất cả chỉ có thể gói gọn trong hai chữ “vô duyên”.

chương trình vợ chồng son1

Mai Bảo An (26 tuổi, kỹ thuật viên cơ khí) 

Lý giải cho điều này, Phương Linh cho biết, vừa mới tiếp cận với “con gái nhà lành” mà anh ấy đã buông lời sỗ sàng như “hotgirl ngực khủng”, “sao body em sexy thế”, khiến cho cô cảm thấy khó chịu.

Thế rồi, ngay buổi chiều hôm ấy, Bảo An đã nhắn tin làm quen. Chỉ vì dò đúng sở thích mê kiếm hiệp của Phương Linh mà Bảo An đã khiến cho mọi chuyện thay đổi 180 độ và nhanh chóng lấy được cảm tình từ cô gái xinh đẹp.

Không tỏ tình sến súa, lãng mạn như phim Hàn Quốc, nhưng Phương Linh đã “đổ rầm rầm” trước anh chàng hài hước này ngay từ giây phút buông lời tỏ tình đậm chất kiếm hiệp: “Ây da phu nhân à, nàng có đồng ý làm nương tử của ta không đó hả?”.

Và nhờ việc “đánh trúng tim đen” của Phương Linh mà tình yêu tia chớp “trưa xin số, chiều tán, tối đổ” của họ đã chính thức bắt đầu. 4 tháng sau đó, dù nhà cách xa từ quận 7 lên quận 12 nhưng anh chàng vẫn ngày ngày đến đưa đón nàng đi học.

Thế nhưng chuyện tình đẹp này vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía bố mẹ Phương Linh. Phụ huynh “nhà vợ” ngăn cấm bằng mọi cách bởi lý do anh chàng có ngoại hình kém, nhà lại xa. Cặp đôi còn bị ngăn cản đến nỗi bố mẹ Phương Linh nhờ người đến đón cô đi học, cấm không cho tiền đi học, tịch thu điện thoại nếu tiếp tục quen Bảo An.

chương trình vợ chồng son

Nguyễn Ngọc Phương Linh (25 tuổi, nhân viên văn phòng)

Để có thể ở bên nhau, cặp đôi đã phải nói dối là “gạo đã nấu thành cơm” và sau đó 3 ngày “van xin lạy lục, quỳ gối các kiểu” thì mới có thể đến với nhau được.

Nhờ “khổ nhục kế” này, sau 6 tháng quen nhau, Bảo An và Phương Linh đã được về chung một nhà và tiếp tục vỡ mộng về nhau bởi những tật xấu của đối phương.

Phương Linh tố Bảo An có tật xấu ngủ ngáy “theo cả bài hòa tấu vì có con em nó bè, nhạc trưởng chỉ huy là nó bè luôn” và nhiều khi anh chàng còn ngủ quên trời đất và đè cả vào con…

Không chịu kém phần, anh chàng cũng quay sang kể xấu vợ luôn hoang tưởng và nóng tính. Chỉ cần về nhà chậm một phút là cô nàng có thể suy diễn “lại tạt té vào đây một phút hôn ai đúng không?”.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của những câu chuyện kiếm hiệp quá nhiều, cô nàng còn có thể dừng xe trên đường cãi nhau với người khác khi va chạm hoặc khi thấy chuyện bất bình sẵn sàng “lao vào cãi hộ”.

Khi tham gia chương trình này cũng là lúc Bảo An chuẩn bị sang Nhật công tác. Trước khi đi xa, anh chàng gửi gắm đến vợ những lời hứa đầy tình cảm và lãng mạn, khiến mọi người thầm ghen tỵ. Còn Phương Linh cũng nắm tay anh và hứa sẽ chững chạc hơn, bớt tiểu thư đi, cố gắng làm một người vợ hiền, dâu thảo, mẹ tốt.

Khép lại câu chuyện tình đáng yêu của cặp, MC Hồng Vân đã khiến cả phim trường cười thích thú khi cũng giả giọng kiếm hiệp chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x