Chuyện mờ ám Trung Quốc: Xây dựng bệnh viện phía trên nhà giam

16/05/15, 10:15 Tin Tổng Hợp
[wpuf_addpost]

Ông nói: “Tôi có một người bạn đã từng tham gia một hạng mục kiến trúc của ĐCSTQ. Hạng mục này là xây dựng bệnh viện trên mặt đất, ở dưới mặt đất  là xây dựng các nhà giam, bạn của tôi vì làm hạng mục này đã phải tới sống ở Trung Quốc một thời gian, anh đã đích thân chứng kiến ĐCSTQ xây dựng bệnh viện phía trên nhà giam. Anh ấy đã phát hiện ‘hóa ra sự việc mổ cướp nội tạng sống của tử tù là có thật’.

Ngày 11 tháng 4 năm 2015, tại thành phố lớn nhất Tây Úc nằm bên ngoài khu vực đô thị – Bunbury mỗi năm một lần đều có chương trình triển lãm Horse and Country Event, các học viên Pháp Luân Công ở địa phương được mời tới để giới thiệu các bài công pháp, và truyền bá sự thật.

Truyền hình SBS của Úc đã lan truyền mạnh mẽ video clip tiết lộ tội ác mổ cướp nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ – “Mổ Sống” (Human Harvest), những công chúng có mặt tại hiện trường đã bày tỏ sự phẫn nộ và lên án mạnh mẽ tội ác này.

“Bạn của tôi đã đích thân chứng kiến ĐCSTQ xây dựng bệnh viện phía trên nhà giam”

James Matthew Carpenter sau khi xem bộ phim tài liệu do SBS phát sóng, ông nói với các học viên Pháp Luân Công rằng từ lâu ông đã biết sự việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống từ một người bạn. Ông nói: “Tôi có một người bạn đã từng tham gia một hạng mục kiến trúc của ĐCSTQ. Hạng mục này là xây dựng bệnh viện trên mặt đất, ở dưới mặt đất  là xây dựng các nhà giam, bạn của tôi vì làm hạng mục này đã phải tới sống ở Trung Quốc một thời gian, anh đã đích thân chứng kiến ĐCSTQ xây dựng bệnh viện phía trên nhà giam. Anh ấy đã phát hiện ‘hóa ra sự việc mổ cướp nội tạng sống của tử tù là có thật’. Bạn của tôi đã nói  với tôi làm thế nào mà anh ta phát hiện ra được sự việc đó, và anh ấy tin rằng trải nghiệm của mình không chỉ là một trường hợp, mà là tồn tại rộng rãi”. James đã ký tên, và nói với các học viên Pháp Luân Công là có thể cung cấp tên và thông tin liên lạc của bạn ông.

Nghị viên Quốc hội: Sẽ đôn đốc các ngoại trưởng phải hành động

Nghị viên Quốc hội – bà Nola Marino đã đến tham gia hoạt động tại hiện trường, các học viên Pháp Luân Công đã giảng chân tướng cho bà, và nói cho bà biết cục diện biến hóa mới nhất của Trung Quốc, bà cho biết bản thân bà cũng không biết rõ về sự việc này. Bà khuyên các học viên Pháp Luân Công, nội trong vài tuần tiếp theo hãy đến gặp và đàm thoại với bà, bà nói: “Hãy đến văn phòng làm việc của tôi, và trình bày một cách sơ lược và rõ ràng về tình hình Trung Quốc cho chúng tôi. Tôi sẽ căn cứ vào đó để đi tìm Julie Bishop, xem bà ta sẽ có hành động như thế nào đối với sự kiện này (mổ cướp nội tạng sống), Bộ trưởng Bộ ngoại giao cần phải có hành động”.

Bà Nola Marino cũng đề cập đến việc bà đã gia nhập vào Hội đồng Liên minh Nghị viện Quốc tế (IPU – International Parliament Union), cho nên bà cũng sẽ đề xuất để thảo luận sự kiện này tại Hội đồng Liên minh Nghị viện Quốc tế.

Thành viên nghị viện Tây Úc là Adele Farina cho biết, bà vẫn còn chưa được xem video clip, nhưng sau khi quay về bà nhất định sẽ xem. Bà Nola Marino cảm tạ các học viên Pháp Luân Công đã cho bà được sự kết nối. Bà cũng đề nghị các học viên trong vài tuần tới lại đến gặp và nói chuyện với bà.

“Tôi đã viết thư cho Đại sứ quán Trung Quốc tại Úc”

Sandra Bourne đã xem đoạn clip được phát trên đài SBS, bà nói với các học viên Pháp Luân Công rằng sau khi bà xem xong clip đã viết thư cho Đại sứ quán Trung Quốc tại Úc thông qua hòm thư điện tử, đồng thời bà cũng viết một bức thư gửi cho các cơ quan ban ngành ĐCSTQ có liên quan. Người dân Úc đều biết sự tình đang phát sinh tại Trung Quốc, chỉ do nguyên nhân tiền bạc (Chính phủ Úc đã né tránh những vấn đề này), chúng ta không nên có bất kỳ giao dịch qua lại nào với Trung Quốc, họ bắt buộc phải chấm dứt chuyện này (mổ cướp nội tạng sống). Đây là điều thật đáng hổ thẹn, và có thể là những tội ác xấu xa khủng khiếp nhất trên địa cầu. Giống như doanh trại tập trung của Đức Quốc Xã, lấy thân thể người làm thí nghiệm. Tất cả những điều này đã được kiểm chứng, không còn nghi ngờ gì nữa. Đây là sự việc đang diễn ra, mà những tội ác này lại nhắm tới những người dân ôn hòa. Thật quá đáng sợ, thật sự đáng sợ, nó khiến người ta không dám tin rằng đó là sự thật.

Học viên Pháp Luân Công tại Bunbury – Tây Úc mỗi năm một lần giới thiệu các bài công pháp, truyền bá chân tướng tại chương trình triển lãm Horse and Country Event. (Mạng Minh Huệ)

 

“Mổ cướp nội tạng sống là hành vi tàn ác cùng cực”

Darren Palmer nói: “Tôi đã xem clip hôm thứ ba. Tôi thực sự bị hoảng sợ khi biết sự thật này, tôi bị những câu chuyện trong đoạn clip dằn vặt. Tôi không thể hiểu làm sao lại có nhiều bác sĩ, cùng rất nhiều loại người cùng tham gia vào tội ác này. Những sự tình đang phát sinh ở Trung Quốc thực sự chỉ có ma quỷ mới làm được. Tại cuộc triển lãm cho thấy đây đúng là hành vi của ma quỷ. Tôi vốn không phải là người có tín ngưỡng tôn giáo, nhưng những hành vi mổ cướp nội tạng sống này thực sự vượt quá cả ma quỷ”. Ông liên tục bày tỏ nguyện vọng muốn giúp một chút gì đó để ngăn chặn hành vi tội ác này: “Tôi muốn quyên góp một ít tiền, bất luận là theo hình thức nào để giúp đỡ ngăn chặn sự tình này”. Các học viên Pháp Luân Công giải thích cho ông rằng, Pháp Luân Công không nhận bất cứ hình thức quyên góp tiền nào, Pháp Luân Công không dính dáng đến tiền bạc. Ông và vợ ông cho biết sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về chuyện này. Trước khi đi ông liên tục nói với các học viên Pháp Luân Công: “Cảm ơn các bạn”.

“Tôi sẽ làm hết sức có thể để ngăn chặn hành vi tội ác này”

Học viên Pháp Luân Công tại Bunbury – Tây Úc mỗi năm một lần giới thiệu các bài công pháp, truyền bá chân tướng tại chương trình triển lãm Horse and Country Event. (Mạng Minh Huệ)

Sandra Muffling nói: “Tôi xem được ¾ chương trình Dateline trên đài SBS, tôi cảm thấy thật nhục nhã và độc ác, tôi đã không ngủ được và không ngừng mơ thấy ác mộng. Khi nghĩ về một số người làm ra những sự việc này đối với người khác, thực sự khiến người ta phải ghê rợn. Tôi hoàn toàn ủng hộ những sự việc (phản bức hại) mà các bạn đang làm. Tôi muốn nói cho những thành viên nghị viện và chính phủ Úc, xin tận dụng hết mọi khả năng của chúng tôi để ngăn chặn tội ác này. Đặc biệt ở Úc cũng có người sang Trung Quốc để thực hiện phẫu thuật cấy ghép nội tạng. Sự việc này nên được ngăn chặn. Nó quá tàn ác, thật khiến cho người ta phải kinh sợ”.

Lisa Clarke và Mr Robinson đều đã xem qua đoạn clip. Mr Robinson nói: “Mười năm trước khi tôi ở Quảng trường Federation tại Melbourne, tôi đã nhìn thấy đoàn diễu hành phản bức hại của Pháp Luân Công. Tôi biết sự việc mổ cướp nội tạng đang xảy ra trên cơ thể các học viên Pháp Luân Công, nên đã lưu ý đến các tiết mục của đài SBS”.

Lisa Clarke nói: “Hành vi tội ác trong đoạn clip khiến tôi cảm thấy ghê sợ, đến sáng ngày sau khi tỉnh dậy tôi vẫn còn cảm thấy rùng rợn”. Họ đã ký tên, nhận tài liệu, và nói với các học viên Pháp Luân Công rằng họ sẽ đem những tư liệu về Pháp Luân Công gửi tới tay thành viên Liên bang Nghị viện Nola Marino. Lisa Clarke nói: “Tôi sẽ đem những tư liệu này gửi cho bà ấy, và khích lệ bà ấy đứng lên ủng hộ các bạn”.

Milly Banks cũng đã xem qua đoạn clip này, bà đã nhìn thấy buổi triển lãm của các học viên Pháp Luân Công và chủ động tới ký tên ủng hộ phản bức hại, bà nói: “Sự kiện này thực sự khiến người ta kinh sợ”. Vừa nói bà vừa lấy tờ giấy có đường link đoạn clip trong tay một học viên, rồi đưa nó cho một cậu thanh niên ở bên cạnh bà. Bà nói bà sẽ chia sẻ sự kiện này cho bạn bè và thành viên trong gia đình của bà.

Chloe Ergevretsen nói: “Trước đây tôi đã nghe qua sự việc mổ cướp nội tạng sống, và cũng đã xem qua một ít tài liệu trên mạng. Điều này thật đáng sợ, chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn sự kiện này?” Sau khi bà ký tên đã liên tục hỏi đi hỏi lại các học viên Pháp Luân Công: “Ngoại trừ việc ký tên, chúng tôi còn có thể làm được điều gì? Chúng tôi có thể làm được những điều gì khác không? Chúng tôi có thể giúp được gì nữa không?”

Janet Whent ngồi trên chiếc xe lăn, trên người vẫn đeo chiếc máy thở oxy, được con gái đưa tới hiện trường, bà nói: “Tôi muốn ký tên, đây là việc đáng để làm”. Con gái bà lấy rất nhiều tư liệu bao gồm tài liệu vạch trần tội ác mổ cướp nội tạng sống và tài liệu giới thiệu Pháp Luân Công. Cô nói với các học viên: “Hiện tại mẹ tôi đã ký tên, tôi sẽ đọc toàn bộ những tư liệu này cho mẹ của tôi nghe, tôi sẽ cho bà xem video clip”.

Michelle Wragg chưa xem tiết mục của đài SBS, chỉ xem những tài liệu của học viên Pháp Luân Công đưa cho bà. Bà chỉ vào tờ chân tướng vạch trần tội ác mổ cướp nội tạng và nói: “Ở đây, khi chúng tôi xem được bài viết này, nó thực sự quá kinh sợ, không thể để nó được phép phát sinh nữa. Không có bất kỳ ai được quyền làm ra những sự việc như thế này, bởi sinh mệnh của con người là thần thánh và đáng được trân quý”.

Phụ trách biên tập: Tôn Vân

Theo Vietdaikynguyen

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

  Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

x