• TINHHOANET

Chuyện hy hữu: Thợ sửa chữa mắc kẹt trong máy ATM

Chuyện nghe có vẻ khó tin nhưng nó thực sự xảy ra tại Texas, Mỹ, và người đàn ông xui xẻo này đã phải gửi thông điệp cầu cứu qua khe rút tiền.

ht
Chốt ATM, nơi nhân viên ngân hàng Ngân hàng Bank of America bị mắc kẹt và tờ giấy cầu cứu của anh.

Sự cố hi hữu xảy ra tại một chốt ATM của ngân hàng Bank of America ở thành phố Corpus Christi, Texas, hôm thứ Tư (12/7).

Kênh truyền hình KXAS TV dẫn lời cảnh sát thành phố Chris Hooper cho biết, người đàn ông xui xẻo là nhân viên ngân hàng. Khi đang sửa chữa khóa cửa trong của căn phòng nối với máy ATM, anh bất cẩn tự nhốt mình bên trong.

“Anh ta bỏ quên điện thoại di động và thẻ quét an ninh dùng để mở khóa ở bên ngoài xe”, cảnh sát Hooper thông tin.

Cuối cùng, anh viết lời kêu cứu trên biên lai: “Làm ơn giúp, tôi bị kẹt trong này và không mang theo điện thoại, vui lòng gọi cho sếp của tôi với số máy này“.

Tờ giấy sau đó được gửi ra bên ngoài theo đường máy ATM với hy vọng rằng ai đó rút tiền sẽ coi những tờ giấy ấy là thật. Tuy nhiên, đa số người ta nghĩ đây là một trò đùa với một chiếc camera ẩn đâu đó quay lại những giây phút hài hước.

May mắn cho anh là 2 tiếng sau khi gửi đi những bức thư thống thiết, có người đã tin và gọi cảnh sát. Sĩ qua cấp cao Richard Olden nói với kênh tin tức Action 10 News: “Chúng tôi tới hiện trường, chắc chắn được rằng có một giọng cầu cứu yếu ớt bên trong máy rút tiền”.

Đến lúc ấy, họ cũng vẫn nghĩ rằng đây là một trò đùa. Cảnh sát đến cuối cùng cũng chẳng giải quyết được gì, đến khi sếp của anh chàng này tới nơi, anh mới được thả ra. Nhà đài từ chối đưa ra tên người đàn ông kể trên.

“Khó có thể chứng kiến thêm điều này một lần nữa trong cuộc đời: Một người trưởng thành bị mắc kẹt trong máy ATM. Thật điên rồ”, quản lý cao cấp của ngân hàng bình luận trên KRIS TV.

TinhHoa tổng hợp

x