• TINHHOANET

Chuyến chu du khắp thế gian của những bộ váy rực rỡ

Kết hợp hoàn hảo giữa đam mê du lịch và tình yêu thời trang, nữ nhiếp ảnh gia người Nga Kristina Makeeva đã tạo ra bộ ảnh độc đáo tuyệt đẹp với những bộ váy dài tung bay trong gió trên nền thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ của tạo hóa. 

Kết quả hình ảnh cho saint petersburg mosque
Bức ảnh chụp trước một thánh đường Hồi giáo tại thành phố St. Petersburg, Nga với người mẫu Aygul. (Ảnh: Bored Panda)

Chủ nhân của bộ sưu tập này là Kristina Makeeva, một nhiếp ảnh gia người Nga. Với khao khát tạo ra sự diệu kỳ trong bộ sưu tập, cô đã đi khắp nơi trên thế giới, vắt hết sức sáng tạo nhằm tìm kiếm người mẫu cùng bộ váy lý tưởng để tạo nên những khuôn hình đạt chuẩn mực cao nhất về cái đẹp.

Cappadocia, Turkey. Model: Katya Zaytseva
Bức ảnh được chụp ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ với người mẫu Katya Zaytseva. (Ảnh: Bored Panda)
Opéra De Paris, Palais Garnier, Paris, France. Model: Vera Brezhneva
Kiến trúc tuyệt đẹp tại Nhà hát Lớn Opéra de Paris tại thủ đô Paris, Pháp cùng người mẫu Vera Brezhneva. Được coi là một trong những nhà hát lớn nhất châu Âu, Opéra de Paris hay Palais Garnier có sức chứa lên đến 2.200 người. Kiệt tác này do Charles Garnier thiết kế theo phong cách tân Baroque. (Ảnh: Bored Panda)
Paris, France, Tour Eiffel. Model: Vera Brezhneva
Trong bức ảnh này, tháp Eiffel, một biểu tượng của kinh đô ánh sáng Paris, trở thành phông nền cho người mẫu Vera Brezhneva tỏa sáng. (Ảnh: Bored Panda)
Valensole, Provence, France. Model: Svetlana
Cánh đồng hoa oải hương ở Valensole, Provence, Pháp và người mẫu Svetlana. (Ảnh: Bored Panda)
Bolshoi Theatre, Moscow, Russia. Model: Darian
Nữ nhiếp ảnh gia luôn dành sự ưu ái cho danh thắng nước Nga, quê hương của cô. Trong hình là Nhà hát Bolshoi ở thủ đô Moscow, Nga, cùng người mẫu Darian. (Ảnh: Bored Panda)
Louvre, Paris, France. Model: Vera Brezhneva
Bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp. Makeeva thích sử dụng gió để tạo chuyển động huyền ảo cho các chất liệu trên trang phục người mẫu. (Ảnh: Bored Panda)
Cappadocia, Turkey. Model: Masha
Dưới ống kính của Makeeva, di sản thế giới ở Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ khoác một vẻ nhẹ nhàng. “Bộ váy khiến cho người mẫu trông nhẹ tênh. Cảm giác như cô ấy sắp bay lên không trung cùng với những quả khinh khí cầu”, Lorena Scarpa bình luận. (Ảnh: Bored Panda)
Petit Palais, Paris, France. Model: Vera Brezhneva
Bảo tàng Petit Palais tại Paris, Pháp. (Ảnh: Bored Panda)
Cappadocia, Turkey
Một Cappadocia với bề dày lịch sử qua bộ váy truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: Bored Panda)
Cappadocia, Turkey. Model: Nina
Trời xanh, mây trắng, nắng vàng điểm xuyết những khinh khí cầu, khung cảnh như hòa làm một với bộ váy đang tung bay trong gió. (Ảnh: Bored Panda)

TinhHoa tổng hợp

x