• TINHHOANET

Chụp được bóng ma bí ẩn khi đang bơi trên sông

Bà Davison, sống ở Queensland, Úc đã cho đăng tải trên Facebook bức ảnh mình đi tắm sông cùng một người bạn vào năm 2014. Nhiều người cảm thấy sợ hãi sau khi nhìn thấy một bóng ma bí ẩn phía sau họ trong bức ảnh.

Davison cho biết, bà đã cùng một người phụ nữ nữa tên là Jessie Lu và 3 đứa con của họ chụp ảnh dưới sông Lockyer. Tuy nhiên bức ảnh sau khi chụp cho thấy có một bóng ma bí ẩn đứng đằng sau lưng họ.

“Khi chụp bức ảnh này, không có gì đứng giữa chúng tôi. Tôi cam đoan rằng đó không phải là người. Ngón tay của nó để trên vai tôi và trên cánh tay của con gái tôi”, Davison khẳng định.

Sông Lockyer

Davison cho biết thêm, “hôm đó chân của con gái tôi bị một cái gì đó giữ lại trong nước đến hai lần. Khi tôi quay trở lại sông Lockyer trong một dịp khác, tôi cảm thấy có một cái gì đó sau lưng khi đang đi bộ ra khỏi nước. Lúc đó tôi cảm thấy hơi sợ hãi và đã cố gắng bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu”.

Câu chuyện trở nên ly kì khi các các nhà nghiên cứu phát hiện ra ngôi mộ của Doreen O’Sullivan, một cô bé 13 tuổi bị chết đuối trên sông Lockyer vào năm 1913.

“Doreen O’Sullivan, 13 tuổi là con gái lớn của ông James O’Sullivan đã vô tình chết đuối khi tắm trong sông Lockyer vào chiều Thứ 6. Tang lễ diễn ra vào Thứ 7, bạn bè của cô bé mặc áo trắng, đi bên cạnh xe tang”, theo nội dung được đăng tải trên báo Brisbane Courier vào ngày 22/10/1913.

Theo BTS

x