• TINHHOANET

Chùm ảnh 2 em bé đầy màu sắc huyền diệu của bà mẹ Ba Lan

Con cái là lộc trời cho, là nguồn cảm hứng sáng tạo cho bậc cha mẹ. Đôi khi, chúng ta cần có con cái “đưa đường, chỉ lối” mới nhận ra năng lực của bản thân, giống như trường hợp của bà mẹ người Ba Lan dưới đây. Con cái đã tiếp thêm động lực giúp cô tự học may quần áo và cho ra đời bộ ảnh vô cùng dễ thương này.

Barbara, con gái của Anna hóa thân thành nàng tiên dễ thương.

Anna Rozwadowska đến từ thị trấn Grodzisk Wielkopolski, thuộc tỉnh Wielkopolskie, phía trung tây Ba Lan cũng vậy.

Chia sẻ trên blog cá nhân, chị Anna tự thấy trước đây mình là người khá vụng về và thiếu sáng tạo. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi khi chị sinh cậu con trai Jacob và cô con gái Barbara.

Nhìn hai đứa con của mình lớn lên từng ngày, Anna luôn muốn chụp thật nhiều ảnh để lưu giữ lại khoảnh khắc tuổi thơ của chúng. Không dừng lại ở đó, chị còn lên ý tưởng tự may đồ cho con để khiến những bức ảnh trở nên độc đáo hơn.

Chị không bao giờ dạy con cách tạo dáng hay cố ép chúng phải diễn thật sâu. Thay vào đó, Anna thường để Jacob và Barbara tự nhiên thể hiện.

Ai cũng nghĩ rằng trang phục của 2 thiên thần nhỏ này là những bộ cánh đắt tiền của các thương hiệu lớn. Thế nhưng thực tế hầu hết chúng đều được may từ chất liệu khá rẻ và dễ kiếm.

Do chịu khó luyện tập, trình độ may vá của bà mẹ trẻ đã cải thiện đáng kể. Từ đó Anna mới biết rằng nhiếp ảnh và may vá chính là niềm đam mê lớn trong đời cô. Mong rằng trong tương lai, chị sẽ ra thêm nhiều bộ ảnh để đời hơn nữa.

Theo Kênh 14

x