• TINHHOANET

Chúc mừng sinh nhật ‘UP’ – Bộ phim hoạt hình dễ thương nhất mọi thời đại

Đối với những mọt phim nhà Disney chắc chắn hôm nay là một ngày thật bận rộn, vì tất cả đang tất bật chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới của đôi bạn Carl và Ellie trong bộ phim hoạt hình siêu nổi tiếng UP (Vút bay).

Đám cưới của đôi bạn Carl và Ellie. (Ảnh: Disney Style)

Up bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa cậu nhóc Carl và cô bé Ellie, cùng chung say mê phiêu du, mau chóng lớn lên kết hôn với nhau và sống một cuộc đời bình lặng.

Giấc mơ thám hiểm Nam Mỹ thuở nhỏ chưa bao giờ tắt trong họ, nhưng chuyện cơm áo gạo tiền khiến ống tiết kiệm nhà họ chẳng khi nào đầy. Nỗi buồn cả một đời người trôi nhanh trước mắt khán giả chỉ trong 12 phút đầu phim, đủ để thấy cuộc đời quá ngắn đối với hai con người ấp ủ ước mơ nhưng gặp nhiều bất hạnh.

Phải thừa nhận một điều, những ai từng biết đến Up trước khi ra rạp đều ít nhiều không có cảm hứng xem phim, bởi nhân vật chính là một ông già cáu bẳn và một cậu nhóc ngờ nghệch thì khó mà thu hút được khán giả, chưa kể các trailer đều không nêu bật được sức hấp dẫn tuyệt vời của nó.

Như lời Giám đốc sản xuất John Lasseter nói thì “nhân vật chính – Carl Fredricksen – chắc chắn là mẫu người hùng bạn ít nghĩ đến nhất trong một bộ phim hành động”. Quả là như vậy. Nhưng Up không phải là tác phẩm điện ảnh chinh phục người xem bằng những kỹ xảo ngoạn mục, những khuôn hình bắt mắt, mà còn bằng cách làm lay động từng con tim. Với Up – tất cả sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và tin chắc rằng, khi đèn trong rạp bật sáng, ai cũng phải thừa nhận đây là một bộ phim tuyệt vời.

Sau 8 năm trôi qua, tình yêu mà Up nhận được từ khán giả đã trở nên vô cùng lớn, lớn như giấc mơ mà Carl và Ellie từng ấp ủ, như lòng dũng cảm của ông già Carl 78 tuổi dám từ bỏ tất cả để tìm lại chính mình.

Bộ sưu tập hình đẹp nhân kỷ niệm Up tròn 8 tuổi:

2 3

4
(Ảnh: Pinterest)
6
(Ảnh: Pinterest)
7
(Ảnh: Pinterest)
9
(Ảnh: Pinterest)
10
(Ảnh: Pinterest)
11
(Ảnh: Pinterest) 
13
(Ảnh: Pinterest)
14
(Ảnh: Pinterest)
Ngôi nhà mơ ước trong phim bước ra đời thật. (Ảnh: National Geographic)
(Ảnh: Deviantart)

TinhHoa sưu tầm

 

 

 

 

x