Chứa đựng năng lượng thần bí, Đài Loan là mảnh đất lành để tu hành

11/11/16, 08:47 Khám phá sinh mệnh

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, mảnh đất Đài Loan là nơi chứa đựng năng lượng thần bí. Tại nơi đây, con người có thể hấp thu được tinh hoa của trời đất, tăng cường sức miễn dịch, đạt đến thân tâm cân bằng.

121
Đài Loan – Mảnh đất chứa đựng năng lượng trị liệu hiếm thấy trên thế giới. (Ảnh: Internet)

Cổ nhân Trung Quốc cho rằng “Thiên, Địa, Nhân, tam vị nhất thể”. Sơn thủy cũng là có linh tính. Rất nhiều người tu luyện thời xưa tìm kiếm chỗ núi cao sông rộng có linh khí của trời đất làm chốn chuyên tâm tu luyện, hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt thiên địa để tu thành thần tiên. Mà các nhà khoa học hiện đại cũng phát hiện một điều rằng, ở những vùng đất khác nhau, xác thực là có sự khác biệt về năng lượng.

Các nhà khoa học vẫn luôn cho rằng, thành phố Sedona vùng Arizona là nơi có năng lượng lớn nhất địa cầu, nhưng nhà khoa học Hà Lan, Jaap VanEtten, đã chứng thực, Đài Loan, mới là vùng đất này, hơn nữa còn chứa đựng năng lượng còn cao hơn.

Thổ địa Đài Loan chứa đựng năng lượng thần bí nhất thế giới

Theo Jaap van Etten, nhà khoa học về sinh vật Hà Lan, chuyên tìm kiếm năng lượng địa huyệt nổi tiếng thế giới, nhận lời mời của Sở Văn hóa Tự nhiên Đài Loan, ông đã đến Đài Loan, tiến hành thiết lập trạm thứ 11 trong hành trình lưu động quốc tế mang tính cá nhân.

Trải qua mấy ngày liên tiếp trắc nghiệm vùng bắc Đài Loan, kể cả các vùng hồ Trúc Tử, núi Dương Minh, ông bất ngờ phát hiện nguồn năng lượng lạ thường hiện ra trên thổ địa Đài Loan, nhảy vọt lên vị trí số một khảo thí quốc gia, có thể trở thành nơi thích hợp nhất trong các quốc gia trên thế giới dùng để tiến hành trị liệu linh tính (Spiritual Response Therapy “SRT”).

p3-10b
Jaap van Etten, nhà khoa học về sinh vật Hà Lan, dùng gậy thăm dò phát hiện năng lượng thần bí ở mảnh đất Đài Loan. (Ảnh: Internet)

Jaap dùng gậy thăm dò phát hiện, có mấy công viên ở thành phố Đài Bắc, năng lượng thổ địa làm người ta kinh ngạc. Nhất là công viên NanGang, chỉ số năng lượng cao nhất, chỉ cần người dân thường đi tản bộ, phối hợp với tĩnh tâm, liền có thể hấp thu được tinh hoa của mặt đất, tăng cường sức miễn dịch, đạt đến giai đoạn thân tâm cân bằng; hiệu quả so với Shinrin-yoku còn tốt hơn, người dân sau khi kiểm tra cũng tấm tắc kêu kỳ lạ.

(“Forest bathing” hay “tắm rừng” được dịch sát nghĩa từ “Shinrin-yoku”, là một cụm từ do chính phủ Nhật sáng tạo vào năm 1982 nhằm khuyến khích những cư dân thành thị đắm mình vào thiên nhiên).

Từ những năm 1980, sau khi thành phố Sedona của nước Mỹ được giới nhân sĩ nghiên cứu phương pháp trị liệu linh tính trên thế giới phát hiện có năng lượng trị liệu rất mạnh, mỗi năm đã thu hút hàng triệu du khách tham quan, hoặc chữa trị bệnh tật, hoặc để tăng cường năng lượng và cân bằng thân tâm.

Jaap rất đỗi kinh ngạc, ở quê nhà Hà Lan, giá trị bán kính năng lượng ông đo được là 2.500m, thành phố Sedona là 4.000m, thế nhưng ở hồ Trúc Tử và Beipu, Hsinchu, một chỗ nông trường hữu cơ, giá trị bán kính năng lượng lại đạt đến 5.500m, vượt xa hơn cả 10 quốc gia ông từng nghiên cứu như Đức, Bỉ, Đông Phi, Peru, Mexico, Puerto Rico…. Đến mức công viên Daan Forest, chùa Long Sơn cũng đo được giá trị năng lượng hơn 3.000m, hòn đá Đầu Nữ hoàng ở công viên địa chất Yeliu còn đo được năng lượng tầng cao nhất câu thông với linh tính nhân loại.  

21
“Đầu Nữ hoàng” tại công viên Địa chất Yeliu, Đài Loan (Ảnh: Internet)

Nhận thức tự nhiên, vận dụng năng lượng thiện lành là trí huệ của cổ nhân    

Giáo sư Li Feng-mao (Lí Phong Mậu), thuộc Sở Nghiên cứu Văn học – Triết học Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Trung ương (litphil.sinica.edu.tw) Đài Loan, trường kỳ nhiều năm nghiên cứu đan đạo, chỉ ra rằng: Cổ nhân Trung Quốc luyện công thích đến những nơi có năng lượng mạnh, phương thức thông qua gậy thăm dò tìm kiếm nguồn nước, mạch khoáng hoặc năng lượng từ xưa đã có.

Giáo sư Nai-Yen Jack Yang (Dương Nãi Ngạn), Trung tâm Khoa học Kỹ Thuật Sinh vật, Học viện kỹ thuật Trung Hoa (dbt.cust.edu.tw), Đài Loan, có được “Tầm Long xích” do giáo sư Sung Kuang-yu (Tống Quang Vũ), thuộc Sở Nghiên cứu Ngôn ngữ Lịch sử, Viện Nghiên cứu Trung ương đem tặng. Nai-Yen Jack Yang nói, Tầm Long xích mà tổ tiên Trung Quốc đã sử dụng và gậy thăm dò VanEtten dùng có nguyên lý cơ hồ là như nhau. Ông cảm thán, con người hiện nay đã bị cái gọi là tri thức khoa học kỹ thuật phong bế, chẳng những không phát huy được trí tuệ của tổ tiên, mà còn làm mất đi bản năng kết hợp với thiên nhiên rồi.    

La bàn các thầy phong thủy Trung Quốc sử dụng, cũng có công năng thăm dò đồng dạng như vậy, Zhang Xu Chu (Trương Húc Sơ), trưởng quản lý Hiệp hội Phong thủy Địa lý Trung Quốc tại Đài Loan, nói khi thăm dò công viên NangGang: “La bàn ở chỗ này dao động không giống nhau, chỉ số la bàn cảm thụ được năng lượng, lắc tới lắc lui, khối năng lượng ở nơi này rất thịnh, phải đến gần bãi cỏ sân bóng rổ công viên”.

Kỳ thực, tuyệt đại bộ phận động vật đều có năng lực liên kết với thiên nhiên, khi động đất, sóng thần đến có thể biết được tin tức mà rất nhanh trốn chạy bảo toàn sinh mệnh, thế nhưng con người hiện đại vì mê tín vào tri thức khoa học, ngược lại còn mất đi bản năng bảo hộ chính mình.

Zhong Jie (Chung Kiệt), hội trưởng Hội Sáng chế Y học Năng lượng Trung Hoa Dân Quốc từng phát biểu về việc khảo trắc năng lượng, dùng khái niệm từ trường giải thích, bản thân địa cầu là một từ trường, con người hay vật chất cũng có từ trường, chỉ cần cả hai kết hợp đầy đủ, thì việc nâng cao sức mạnh bản thân sẽ không khó.

“Còn người trong quá trình vận dụng năng lượng điện từ và làm tổn hại đến thổ địa, đều sẽ phá hư năng lượng nguyên thủy chứa đựng trong thổ địa!”, Jaap tiết lộ. Đây chính là lý do vì sao khi ông đo đạc năng lượng tại các quốc gia Tây Âu phát triển thì cao độ chỉ đạt được giá trị bán kính có 1.000m.

960274_787302594658558_6136242534686207105_n
Năng lượng hiện nay của Đài Loan đang dẫn đầu toàn bộ châu Á. (Ảnh: Internet)

Đài Loan có thể trở thành đất lành của tu hành

Vỏ bên ngoài của địa cầu, có vỏ của các khối đại lục dày nhưng lại nhẹ, cùng với vỏ của khối hải dương mỏng nhưng lại nặng, vỏ của các khối đại lục và vỏ của khối hải dương đè ép lẫn nhau, khu áp lực giữa hai khối này hình thành nên một khu ứng lực rất mạnh.

Do Thủy bán cầu (The Water Hemisphere) do vành đai lửa Thái Bình Dương làm thành, và Lục bán cầu (The Land Hemisphere) hình thành chủ yếu từ lục địa Á – Âu, cả hai giao nhau, va chạm ma sát, xuất hiện một khu vực tích lũy năng lượng, Đài Loan nằm ở trung tâm đầu mối then chốt của trường năng lượng thái cực toàn bộ địa cầu.  

Người Đài Loan có thói quen thông qua phương thức Shinrin-yoku hoặc khí công… hấp thu năng lượng thiên nhiên. Jaap nhắc nhở mọi người trước khi thử nghiệm việc kết hợp năng lượng với thiên nhiên, cần phải hiểu được việc giữ gìn khu vực phúc địa Đài Loan, và hãy thử thông qua tu dưỡng tĩnh tâm tìm về bản năng nguyên thủy của nhân loại.

Sau năm 2012, tư tưởng thời đại mới của phương Tây đã dẫn dắt con người hiện đại tiến nhập vào một loại lĩnh vực ý thức mới đột phá truyền thống. Loại ý thức mới này cho rằng, cái gọi là trường thời không mật độ cao tầng, tức là tầng thứ 4, thứ 5 của trường thời không 3D tồn tại nhân loại siêu việt; sau khi đi vào hệ Mặt trời, nhân loại chúng ta sẽ dần dần tiến nhập vào con đường tiến hóa tinh thần, linh tính, dần dần càng ngày càng rời xa loại tình cảnh dục vọng, quan niệm duy vật cảm xúc mang tính động vật.

Đài Loan, sẽ trở thành thánh địa, nơi con người có thể đề cao linh lực, sẽ có càng nhiều người tu luyện hơn nữa thích đến Đài Loan. Điều này chẳng những là phúc âm của người Đài Loan, mà còn là nơi tốt nhất để hấp thu năng lượng tự nhiên của người tu luyện trên toàn thế giới.

Mai Mai, dịch từ kannewyork

 

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Thảm họa dành cho con người: “Đều không phải ngẫu nhiên”

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Thảm họa dành cho con người: “Đều không phải ngẫu nhiên”

  Thảm họa dành cho con người: “Đều không phải ngẫu nhiên”

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

x