• TINHHOANET

Chú chó trở thành ngôi sao Internet vì… “biết nói”

Mishka, “cô nàng” chó thuộc giống chó Husky (chó kéo xe Bắc Cực) đã trở thành ngôi sao Internet với những đoạn clip thể hiện khả năng… nói tiếng Anh của mình.

Dĩ nhiên, những âm thanh này đều là những âm thành bình thường của 1 chú chó tạo ra, nhưng qua sự “sáng tạo” của chủ nhân, những âm thanh này đã trở thành những câu nói có nghĩa.

Không chỉ nói, “nàng” chó này còn thể hiện được khả năng… hát của mình. Theo chủ nhân của Mishka, anh đã phải huấn luyện cho “nàng” chó của mình rất nhiều mới có thể “nói” một cách lưu loát như vậy.

Sau khi đăng tải những đoạn clip của Mishka lên Youtube, “cô nàng” đã nhanh chóng trở thành 1 ngôi sao trên Internet, với kênh riêng được hàng trăm ngàn người theo dõi.

Không dừng lại ở đó, Mishka còn được lập trang Twitter riêng, với gần 10.000 người theo dõi.

Cùng khám phá kỹ năng “nói” và “hát” lưu loát của Mishka qua những đoạn clip dưới đây:

Mishka nói khá rõ câu “I love you” (Tôi yêu bạn). Đây là đoạn clip đầu tiên của Mishka được đăng tải lên Youtube và tạo nên “danh tiếng” cho nàng chó này

Không chỉ nói, Mishka cũng có khả năng… hát không hề thua kém các ca sĩ chuyên nghiệp

Có vẻ như Mishka không phải là chú chó biết “nói” duy nhất, mà Laika, 1 chú chó cũng thuộc giống Husky cũng đã thể hiện khả năng “nói” của mình trong đoạn hội thoại giữa 2 chú chó. Cùng với phụ đề bên dưới, bạn có thể thấy được khả năng của 2 chú chó trong đoạn hội thoại

Đoạn “đối thoại” giữa Mishka và chủ nhân

Mishka thể hiện tình yêu với chủ nhân của mình bằng câu nói: “I love you forever” (Tôi yêu bạn mãi mãi)

Phạm Thế Quang Huy

x