• TINHHOANET

Chú chó có bộ lông “giẻ lau nhà” cực độc

Ngập trong phân và nước thải nên bộ lông của chú chó đáng thương ngày càng bết dính và xoắn chặt lại với nhau.

2-1484737875535

Với bộ lông xù bện lại thành từng búi, nhiều người vẫn nghĩ rằng chú chó nhỏ sống trong một ngôi nhà nuôi nhiều động vật ở thị trấn Vlotho, phía Tây Bắc nước Đức là một con cừu đi lạc. Thế nhưng, khi lại gần, họ mới nhận ra mình đã nhầm lẫn.

Thực ra, chú chó này lâu nay đã không nhận được sự yêu thương, chăm sóc từ người chủ. Vì thế, bộ lông của nó mới bết dính lại do lâu ngày bám đầy phân và nước tiểu. Thậm chí, những búi lông dài còn mọc dài, che phủ hết mắt khiến tầm nhìn của nó cũng bị che khuất.

Không chỉ bẩn thỉu, chú chó đáng thương còn được tìm thấy trong tình trạng đói khát. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, các nhân viên cứu hộ động vật buộc phải cạo toàn bộ lớp lông xù xì của nó đi.

Cùng với chú chó đáng thương, nhân viên cứu hộ động vật còn tìm thấy 5 con chuột lang và 2 con thỏ cũng trong tình trạng tương tự. Để chiến đấu sinh tồn, tất cả động vật trong ngôi nhà, bao gồm cả chú chó đã phải cắn xé lẫn nhau.

Hiện tại, tất cả những con vật đã được đưa tới trung tâm bảo vệ động vật địa phương để chăm sóc và điều trị trong thời gian tìm kiếm một mái ấm mới.

Hiện tại, sức khỏe của nó đã dần cải thiện.
Hiện tại, sức khỏe của nó đã dần cải thiện.

Theo kenh14.vn

x