• TINHHOANET

Chú chó béo phì được ngồi ghế hạng sang cùng chủ khi đi máy bay

Chú cho béo phì có tên Hank đã trở nên nổi tiếng khi xuất hiện ở sân bay và được ưu tiên ngồi ghế hạng sang cùng cô chủ trên chuyến bay.

Hank được nhân viên sân bay đưa tới máy bay. (Ảnh: Internet)

Do vấn đề sức khỏe không được tốt, chú chó pug có tên Hank đã được hãng Hàng không Hoa Kỳ đặc cách ưu tiên cho ngồi cùng loại ghế hạng sang với chủ nhân của mình vào hôm 24/10 vừa qua. Được biết, căn bệnh béo phì khiến Hank không thể di chuyển được mà phải nhờ tới sự trợ giúp của chiếc xe đẩy được thiết kế đặc biệt cho riêng mình.

Trong suốt thời gian xuất hiện tại Sân bay quốc tế Denver để bay chuyến từ Denver đến thành phố Los Angeles, Hank đều ngồi yên trên chiếc xe đẩy sang trọng có gắn đệm. Thậm chí, trong suốt cả chuyến bay, chú chó nhà giàu này cũng giữ trật tự tuyệt đối.

Vì quá béo khiến Hank không thể di chuyển được mà phải nhờ tới sự trợ giúp của chiếc xe đẩy. (Ảnh: Internet)

Không chỉ tò mò về thân hình ngoại cỡ của Hank, những người có mặt tại sân bay và chuyến bay tới Los Angeles cùng với cặp chủ tớ chịu chơi này đều lấy làm ngạc nhiên khi thấy một chú chó được ngồi vé hạng sang trên máy bay. Tuy nhiên, đối với chủ nhân của Hank, sự cưng chiều này là hết sức bình thường. Đây cũng không phải chuyến bay đầu tiên của nó.

Được biết, chủ nhân của Hank là Kari Whitman, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Mỹ đồng thời là người sáng lập ra trung tâm cứu trợ cho chó tại Beverly Hills, bang California.

Ngay khi xuất hiện, Hank bỗng trở thành ngôi sao tại Sân bay Quốc tế Denver ngày hôm đó. Tuy vậy, chú chó nhà giàu này cũng không cảm thấy xa lạ gì với việc được người lạ vây quanh và chụp ảnh.

Hank bỗng trở thành ngôi sao tại Sân bay Quốc tế Denver ngày hôm đó. (Ảnh: Internet)

Theo Kenh14 / Dailymail

x