• TINHHOANET

Chọn hoàng tử Disney “lộ” tính cách bản thân

Khi kết hợp giữa hai nhân vật chính diện và phản diện, thì tính cách của bạn sẽ như thế nào?

Hoàng tử Naveen (trái), Ursula (phải).

Các hoàng tử và những nhân vật phản diện của Disney luôn được xem là hai con người đối lập nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có sự tương đồng nào.

Điển hình như cả hai tuyến nhân vật này đều được biết đến là những người hào hoa và có sự quyến rũ chết người. Sự khác biệt duy nhất giữa họ chính là mức độ chân thành mà thôi.
Bây giờ là lúc lựa chọn hoàng tử yêu thích của bạn để biết nhân vật phản diện nào tương ứng, đồng thời nó sẽ tiết lộ bạn có nét tính cách gì giống 2 nhân vật này.

Bạn thích vị hoàng tử nào của nhà chuột?

Hoàng tử Eric – Nàng tiên cá

Bạn là Gaston (phim Người đẹp và Quái vật)! Tương tự như Gaston và hoàng tử Eric, bạn có tiền và sức quyến rũ khó cưỡng. Bạn muốn tận dụng tối đa cuộc sống của mình, khi luôn tìm kiếm những thử nghiệm mới và mối quan hệ mới.

Hoàng tử Eric (trái), hoàng tử Gaston (phải).

Hoàng tử Naveen – Công chúa và hoàng tử ếch

Bạn là Ursula (phim Nàng tiên cá)! Khi bạn sống trong cung điện, mọi thứ đều phải được trang hoàng lộng lẫy và đặc biệt vì bạn thích như vậy.

Với sự quyến rũ và trí tuệ sắc sảo, bạn có thể dễ dàng thuyết phục mọi người. Nếu bạn chưa có dự tính trở thành luật sư, hãy xem kết quả này là một dấu hiệu đáng suy ngẫm.

Hoàng tử Naveen (trái), Ursula (phải).

Aladdin – Aladdin và cây đèn thần

Bạn là vua John (phim Robin Hood)! Bạn luôn được biết đến là một người có tâm hồn trẻ trung, bạn có thể tìm ra niềm vui trong mọi tình huống, dù cho tính trạng có khó khăn thế nào. Mọi người có thể cảm nhận được khao khát cháy bỏng du lịch thế giới của bạn, đồng thời họ cũng nhận thấy bạn là một người bạn đồng hành hoàn hảo.  

Aladdin (trái), vua John (phải).

Hoàng tử Phillip – Người đẹp ngủ trong rừng

Bạn là Hans (Nữ hoàng băng giá)! Bạn hội tụ tất cả những phẩm chất tốt đẹp mà một hoàng tử Disney cần phải có, đó là sự dũng cảm, quyến rũ và bản tính hào hiệp. Nhưng bạn cũng là người bảnh bao, hào hoa và có nhiều “chiêu” trong việc theo đuổi phụ nữ. Đó là lý do tại sao bạn đã chinh phục được nhiều người.

Nếu có ai đó biết rõ mối quan hệ giữa một công việc cần lao và sự thành công, thì người đó chính là bạn.

Hoàng tử Phillip (trái), Hans (phải).

Eugene Fitzherbert – Công chúa tóc mây

Bạn là Hades (phim Hercules)! Ở đây có thể nói một điều, bạn chính là chuyên gia trong việc tiêu khiển với người khác bằng sự hóm hỉnh tinh quái của mình.

Với sự nhanh trí và mẫn cảm xu thế, bạn hầu như có thể giải quyết mọi tình huống khó khăn, hoặc đưa ra lời khuyên như một nhà hiền triết cho người khác.

Eugene Fitzherbert (trái), Hades (phải).

Hoàng tử Adam – Người đẹp và Quái vật

Bạn là Maleficen (Tiên hắc ám)! Bạn bị thu hút trước các nhân vật có sắc thái biểu cảm đa dạng và những nhân vật phản diện. Vì bạn đồng cảm với các cuộc đấu tranh và xung đột nội tâm của họ.

Tuy bạn không muốn thừa nhận rằng bản thân mình là một người dễ bị tổn thương, nhưng bạn nên biết sự yếu đuối và tâm hồn dễ bị tổn thương của bạn là điều làm người khác phải lòng bạn.

Hoàng tử Adam (trái), Malefice – tiên hắc ám (phải).

Uniwriter, theo O.D

x