Chơi trội hơn cả Mr. Bean, chàng kỹ sư mắc võng lên xe ô tô rồi nằm lái

Màn lái xe ô tô huyền thoại của Mr. Bean có lẽ phải chịu thua trước anh chàng này rồi.

Chơi trội hơn cả Mr. Bean, chàng kỹ sư mắc võng lên xe ô tô rồi nằm lái - Ảnh 1.
Pha lái xe huyền thoại của Mr. Bean.

Nếu các bạn từng xem Mr. Bean thì có lẽ sẽ nhớ tập phim mà ông để chiếc ghế sofa lên mui xe và ngồi phía trên lái. Giờ đây, có người còn làm được hơn cả thế, ngay ngoài đời thật luôn chứ không phải là phim nữa.

Emile Luijben là một kỹ sư cơ khí, anh vừa cùng người bạn của mình “độ” chiếc xe ô tô Suzuki cực kỳ độc đáo, với ghế ngồi là một chiếc võng. Cả hai đã tháo mui xe và kính cắn gió, sau đó gắn vào một số cột để giữ cho chiếc võng chắc chắn sau khi lắp vào.

Cơ cấu điều khiển, chân ga và phanh được bố trí lại để người lái có thể nằm trên võng điều khiển thoải mái. Sau khi chế tạo thành công, hai người đã đưa chiếc xe cực độc này ra thử nghiệm. Dù vậy, do vị trí chiếc võng khá cao nên lắc lư khá mạnh khi qua những khúc cua. Tuy nhiên nhờ vậy mà được đung đưa theo nhịp võng cũng khá đã.

Chơi trội hơn cả Mr. Bean, chàng kỹ sư mắc võng lên xe ô tô rồi nằm lái - Ảnh 2.

Emile cho biết: “Chúng tôi làm những gì mình thích và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu các dự án của riêng mình. Tôi rất thích tháo rời các máy móc cũ để tìm những bộ phần hữu dụng vào tạo ra cái gì đó hoàn toàn khác biệt. Tôi thích thử nghiệm xe cộ nhất”.

Mắc võng lên xe rồi lái còn hơn cả Mr. Bean

Chiếc võng nhìn có vẻ rất thoải mái và mang đến cảm giác tự do khi nằm điều khiển, nhưng chắc chắn đây chỉ là chiếc xe để bạn có thể đi lòng vòng quanh nhà và khiến hàng xóm trầm trồ, không thể đi ra đường được.

Theo Trí Thức Trẻ